Phạm Thị Kim Huệ là ai? Tiểu sử, sự nghiệp hoa khôi huyền thoại của bóng chuyền Việt Nam

Phạm Thị Kim Huệ là ai? Tiểu sử, cuộc đời, sự nghiệp cựu ‘hoa khôi’ và cũng là huyền thoại bóng chuyền Việt Nam có gì đặc biệt? Thethao.vn hy vọng giúp quý vị độc giả giải đáp phần nào những thắc mắc ấy.

Bóng chuyền Việt Nam có không ít gương mặt bình chọn là ‘hoa khôi’. Tuy nhiên, nhắc tới cụm từ ‘hoa khôi bóng chuyền’, các cổ động viên lập tức nghĩ tới Phạm Kim Huệ (tên khai sinh: Phạm Thị Kim Huệ). Kim Huệ nổi tiếng và thành công từ sớm. Dù đã giải nghệ nhưng cho đến thời điểm hiện tại, cô vẫn là chủ nhân của nhiều kỷ lục khó xô đổ trong làng bóng chuyền nước nhà.

Phạm Thị Kim Huệ là ai? Tiểu sử, sự nghiệp hoa khôi huyền thoại của bóng chuyền Việt Nam - Ảnh 3
Cựu danh thủ bóng chuyền Phạm Thị Kim Huệ giờ đã trở thành HLV trưởng

Vậy Phạm Thị Kim Huệ là ai, tiểu sử ra sao? Cuộc đời và sự nghiệp của cựu hoa khôi và cũng là huyền thoại của bóng chuyền Việt Nam có gì đặc biệt? Hãy cùng Thethao.vn tìm hiểu nhé!

1. Cuộc đời cựu cầu thủ Phạm Thị Kim Huệ

Phạm Thị Kim Huệ sinh ngày 3/8/1982 tại phố An Dương, quận Tây Hồ, Hà Nội. Cô là cựu cầu thủ bóng chuyền Việt Nam và hiện là HLV của CLB bóng chuyền Ngân hàng Công thương.

Mẹ của Kim Huệ là công nhân còn bố cô là bộ đội. Ngay từ khi đi học Kim Huệ đã cao tới 1m68, vượt trội so với các bạn cùng trang lứa. Năm lớp 8, Kim Huệ tham gia giải chạy cho trường THCS An Dương và được chọn vào lớp điền kinh trẻ của Hà Nội. Thời gian sau đó, Kim Huệ tập luyện tại sân vận động Trịnh Hoài Đức với mục tiêu trở thành một vận động viên điền kinh.

Không lâu sau đó, Kim Huệ thử sức với bóng chuyền. Cô trúng tuyển vào đội trẻ của Bộ tư lệnh thông tin. Tài năng bóng chuyền của Kim Huệ nhanh chóng được bộc lộ. Ngay từ năm 16 tuổi, cô đã sở hữu vị trí chính thức tại CLB cũng như đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam.

Phạm Thị Kim Huệ là ai? Tiểu sử, sự nghiệp hoa khôi huyền thoại của bóng chuyền Việt Nam - Ảnh 2
Phạm Thị Kim Huệ tham dự nhiều giải golf phong trào - Ảnh: FBNV

Chưa tròn 19 tuổi, Kim Huệ đã trở thành thủ quân của Bộ tư lệnh thông tin cũng như đội tuyển Việt Nam - trẻ nhất trong lịch sử. Trong thời đỉnh cao của mình, Kim Huệ là phụ công xuất sắc bậc nhất khu vực Đông Nam Á.

Năm 2012, Kim Huệ quyết định rời Bộ tư lệnh thông tin sau 16 năm gắn bó để chuyển sang thi đấu cho Ngân hàng Công Thương. Cô quyết định giải nghệ vào năm 2017 để chuyển sang công tác huấn luyện.

Bên cạnh công việc huấn luyện, Kim Huệ còn chơi golf. Cô tham dự nhiều giải phong trào và từng chia sẻ về dự định trở thành một Golfer chuyên nghiệp.

2. Sự nghiệp bóng chuyền của Phạm Thị Kim Huệ

2.1 Cấp độ CLB

Trong suốt sự nghiệp của mình, Phạm Thị Kim Huệ chỉ thi đấu cho hai CLB: Bộ tư lệnh thông tin và Ngân hàng Công thương. Cô gia nhập Ngân hàng Công Thương vào năm 2012 sau 16 năm gắn bó với Bộ tư lệnh thông tin.

Phạm Thị Kim Huệ là ai? Tiểu sử, sự nghiệp hoa khôi huyền thoại của bóng chuyền Việt Nam - Ảnh 8
Phạm Thị Kim Huệ cùng Ngân hàng Công thương tham dự giải bóng chuyền các CLB châu Á 2017 - Ảnh: VFV

Kể từ khi thi đấu cho đội một Bộ tư lệnh thông tin, Kim Huệ luôn là trụ cột. Cô cùng Bộ tư lệnh thông tin chinh phục thành công 5 chức vô địch quốc gia, vào các năm: 2004, 2005, 2006, 2008 và 2010. Bên cạnh đó, Kim Huệ còn cùng Bộ tư lệnh thông tin vô địch Giải bóng chuyền cúp Hoa Lư 2004 cùng nhiều danh hiệu khác.

Năm 2007, Kim Huệ gặp phải một chấn thương khá nặng. Chấn thương này khiến cô phải nghỉ thi đấu tới gần 2 năm.

Chuyển sang Ngân hàng Công thương, Kim Huệ cũng chẳng mất nhiều thời gian để trở thành nhân tố quan trọng bậc nhất. Trong màu áo mới, cô giành thêm 1 chức vô địch quốc gia (2016) và 3 lần giành vị trí á quân (2012, 2015 và 2016). Bên cạnh đó, Kim Huệ cùng Ngân hàng Công thương 3 lần đăng quang tại Giải bóng chuyền cúp Hùng Vương (2012, 2016 và 2017).

Xuyên suốt sự nghiệp, Kim Huệ tham dự 17 mùa giải liên tiếp của Giải bóng chuyền vô địch quốc gia Việt Nam. Đây là kỷ lục thực sự khó bị chinh phục.

2.2 Cấp độ đội tuyển

Ngay từ năm 16 tuổi (1999), Phạm Thị Kim Huệ đã thi đấu cho đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam. Khi chưa tròn 19 tuổi, Kim Huệ trở thành thủ quân. Cho đến thời điểm hiện tại thì đây vẫn là kỷ lục của đội tuyển.

Phạm Thị Kim Huệ là ai? Tiểu sử, sự nghiệp hoa khôi huyền thoại của bóng chuyền Việt Nam - Ảnh 1
Phạm Thị Kim Huệ từng nhiều năm giữ vai trò thủ quân ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam

Kim Huệ cùng ĐT Việt Nam tham dự 7 kỳ SEA Games liên tiếp (từ SEA Games 21 tới SEA Games 27), đây cũng là một kỷ lục. Trong cả 7 lần tham dự này, cô đều cùng các đồng đội giành Huy chương bạc.

Bên cạnh SEA Games, Kim Huệ còn cùng ĐT Việt Nam tranh tài tại nhiều giải quốc tế khác. Thành tích ấn tượng nhất mà cô cùng đội tuyển giành được là hạng 4 Cúp châu Á 2012. Đây cũng là thành tích tốt nhất mà đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam giành được trong lịch sử các lần tham dự đấu trường châu lục.

Sau VTV Cup 2013, Kim Huệ quyết định rời đội tuyển Việt Nam để tập trung thi đấu ở cấp độ CLB. Vào năm 2017, cô giải nghệ để chuyển sang công tác huấn luyện.

2.3 Huấn luyện viên

Sau khi giải nghệ, Phạm Thị Kim Huệ vẫn gắn bó với bóng chuyền nhưng ở vai trò mới: huấn luyện viên. Cô khởi đầu ở vị trí trợ lý cho HLV Nguyễn Tuấn Kiệt tại CLB Ngân hàng Công Thương. Vị trí á quân mùa giải 2020 hay á quân Cúp Hùng Vương 2019 của CLB này có đóng góp không nhỏ của Kim Huệ.

Phạm Thị Kim Huệ là ai? Tiểu sử, sự nghiệp hoa khôi huyền thoại của bóng chuyền Việt Nam - Ảnh 6
Phạm Thị Kim Huệ hiện là HLV trưởng CLB bóng chuyền Ngân hàng Công Thương

Tới năm 2021, Phạm Kim Huệ chính thức trở thành HLV trưởng của CLB Ngân hàng Công thương. Mùa 2022, Kim Huệ dẫn dắt Ngân hàng Công thương vào tới tứ kết giải bóng chuyền vô địch quốc gia Việt Nam.

Mới 40 tuổi, sự nghiệp huấn luyện của Kim Huệ vẫn còn dài. Cô còn nhiều thời gian để ghi dấu ấn đậm nét hơn trong vai trò của một HLV.

3. Hoa khôi bóng chuyền Việt Nam

Bóng chuyền Việt Nam có không ít hoa khôi nhưng mỗi khi đề cập tới cụm từ ‘hoa khôi bóng chuyền’, cái tên Kim Huệ lập tức xuất hiện. Trong suốt sự nghiệp, Phạm Kim Huệ nhiều lần được bình chọn là hoa khôi của các giải đấu.

Phạm Thị Kim Huệ là ai? Tiểu sử, sự nghiệp hoa khôi huyền thoại của bóng chuyền Việt Nam - Ảnh 4
Phạm Thị Kim Huệ nhiều lần được bình chọn là hoa khôi của các giải bóng chuyền

Giải ‘hoa khôi’ đầu tiên mà Kim Huệ giành được là tại giải trẻ Đông Nam Á 1998. Tiếp đến, cô lần lượt trở thành hoa khôi của Giải bóng chuyền châu Á 2003 rồi VTV Cup 2004…

Sở hữu chiều cao ấn tượng (1m81) cùng gương mặt khả ái, Phạm Kim Huệ luôn trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn. Cô thực sự sở hữu ‘tài sắc vẹn toàn’ và trở thành ‘của hiếm’ trong lịch sử bóng chuyền nước nhà.

4. Phong cách thi đấu

Kim Huệ thi đấu ở vị trí phụ công. Trong giai đoạn 2002 - 2007, không ai ở khu vực Đông Nam Á nổi bật hơn cô ở vị trí này. Cú đánh một chân ở vị trí số 2 của Kim Huệ có thể khuất phục mọi dàn chắn.

Phạm Thị Kim Huệ là ai? Tiểu sử, sự nghiệp hoa khôi huyền thoại của bóng chuyền Việt Nam - Ảnh 7
Phạm Thị Kim Huệ là cầu thủ toàn diện - Ảnh: VFV

Không chỉ chiều cao, Phạm Thị Kim Huệ còn sở hữu sức bật ấn tượng. Nhờ sức bật này mà tầm đánh của cô lên tới 3m15 còn tầm chắn ở mức 3m10.

Kim Huệ khi còn thi đấu thực sự là một cầu thủ toàn diện. 'Số 5' huyền thoại xuất sắc trong cả khâu ghi điểm lẫn chắn bóng. Nhiều giải thưởng về tấn công, ghi điểm hay chắn bóng xuất sắc nhất các giải đấu đã cho thấy điều đó.

Sau những đóng góp không ngừng nghỉ, Phạm Thị Kim Huệ trở thành tượng đài của bóng chuyền nữ Việt Nam. Những kỷ lục, những danh hiệu cô chinh phục được đủ sức thách thức bất kỳ cầu thủ nữ nào trong hiện tại và tương lai.

5. Một số thành tích nổi bật

- Miss Volleyball VTV Cup 2004

- 7 Huy chương bạc SEA Games

- Vận động viên xuất sắc nhất giải vô địch quốc gia: 1999, 2015

- Chắn bóng xuất sắc nhất cúp Thăng Long 2002

- Tấn công xuất sắc nhất cúp Cơ Điện Trần Phú 2006

- Vận động viên ghi nhiều điểm nhất Cúp Nữ Hoàng Thái Lan 2006

- Vận động viên chắn bóng xuất sắc nhất VTV Bình Điền Cup 2010

- Vận động viên chắn bóng xuất sắc nhất Cúp CLB nữ châu Á 2011

TIN LIÊN QUAN
Pedro Paulo là ai? Tiểu sử, sự nghiệp nhiều thăng trầm của tiền đạo trụ cột CLB Viettel

Pedro Paulo là ai? Tiểu sử, sự nghiệp nhiều thăng trầm của tiền đạo trụ cột CLB Viettel

Pedro Paulo là ai? Tiểu sử, cuộc đời và sự nghiệp nhiều thăng trầm của tiền đạo trụ cột hiện tại của CLB Viettel có gì đặc biệt? Thethao.vn hy vọng giải đáp phần nào những thắc mắc ấy từ quý vị độc giả.

Dương Quốc Hoàng là ai? Tiểu sử, sự nghiệp cơ thủ Pool 9 bi số 1 Việt Nam

Dương Quốc Hoàng là ai? Tiểu sử, sự nghiệp cơ thủ Pool 9 bi số 1 Việt Nam

Dương Quốc Hoàng là ai? Tiểu sử, sự nghiệp cơ thủ Pool nói chung và Pool 9 bi số 1 Việt Nam hiện nay có gì đặc biệt? Thethao.vn hy vọng giải đáp phần nào những thắc mắc ấy từ quý vị độc giả.

Trần Quyết Chiến là ai? Tiểu sử, sự nghiệp cơ thủ Billiards 3 C số 1 Việt Nam

Trần Quyết Chiến là ai? Tiểu sử, sự nghiệp cơ thủ Billiards 3 C số 1 Việt Nam

Trần Quyết Chiến là ai? Tiểu sử, sự nghiệp cơ thủ Billiards 3 C (Carom 3 băng) số 1 Việt Nam có gì đặc biệt? Thethao.vn hy vọng giải đáp phần nào những thắc mắc ấy từ quý vị độc giả.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Hoàng Vĩnh Nguyên quê ở đâu? Tiểu sử cầu thủ Việt Nam đến La Liga ăn tập

Hoàng Vĩnh Nguyên quê ở đâu? Tiểu sử cầu thủ Việt Nam đến La Liga ăn tập

Hoàng Vĩnh Nguyên quê ở đâu? Tìm hiểu thông tin về cầu thủ Việt Nam được chọn đến CLB La Liga, Cadiz CF tập huấn trong thời gian tới.

Thủ môn Trần Đức Dũng là ai, quê ở đâu?

Thủ môn Trần Đức Dũng là ai, quê ở đâu?

Thủ môn Trần Đức Dũng là ai, quê ở đâu? Tiểu sử cầu thủ đang khoác áo CLB Nam Định, cùng iThethao tìm hiểu thông tin về Trần Đức Dũng.

 Nguyễn Thái Sơn quê ở đâu? Tiểu sử tiền vệ mới của ĐT Việt Nam

Nguyễn Thái Sơn quê ở đâu? Tiểu sử tiền vệ mới của ĐT Việt Nam

Nguyễn Thái Sơn quê ở đâu? Tiểu sử tiền vệ Nguyễn Thái Sơn của ĐT Việt Nam.

Cầu thủ U22 Việt Nam Hồ Văn Cường là ai, quê ở đâu?

Cầu thủ U22 Việt Nam Hồ Văn Cường là ai, quê ở đâu?

Hồ Văn Cường là ngôi sao mới nổi của U22 Việt Nam tại SEA Games 32. Hậu vệ cánh phải này quê ở Nghệ An và đang khoác áo SLNA ở V.League.

Roberto Donadoni là ai? Tiểu sử huyền thoại Italia được đồn đoán với HAGL

Roberto Donadoni là ai? Tiểu sử huyền thoại Italia được đồn đoán với HAGL

Roberto Donadoni là ai? Chân dung cựu tiền vệ Italia đang được liên kết với HAGL thay thế Kiatisuk sau mùa giải này.

Kaoru Mitoma, 'hiện tượng' của Brighton từng bất lực trước ĐT Việt Nam

Kaoru Mitoma, 'hiện tượng' của Brighton từng bất lực trước ĐT Việt Nam

Tiền vệ của CLB Brighton Kaoru Mitoma từng không thể ghi bàn vào lưới ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 trong màu áo ĐT Nhật Bản.

Khvicha Kvaratskhelia là người nước nào?

Khvicha Kvaratskhelia là người nước nào?

Tiền đạo của CLB Napoli Khvicha Kvaratskhelia là một trong những tài năng trẻ đáng chú ý nhất châu Âu trong năm 2022. Khvicha Kvaratskhelia đến từ nước nào là câu hỏi mà nhiều người quan tâm.

Kobbie Mainoo là ai? Chân dung tài năng MU sinh năm 2005

Kobbie Mainoo là ai? Chân dung tài năng MU sinh năm 2005

Kobbie Mainoo là ai? Tiền vệ 17 tuổi người Anh bất ngờ xuất hiện trong danh sách đăng ký trận MU vs Newcastle tại vòng 11 Ngoại hạng Anh 2022/2023.

Quách Công Lịch là ai? Tiểu sử, sự nghiệp chàng ‘soái ca’ của Điền kinh Việt Nam

Quách Công Lịch là ai? Tiểu sử, sự nghiệp chàng ‘soái ca’ của Điền kinh Việt Nam

Quách Công Lịch là ai? Tiểu sử, cuộc đời và sự nghiệp chàng ‘soái ca’ của Điền kinh Việt Nam có gì đặc biệt? Thethao.vn hy vọng giải đáp phần nào những thắc mắc ấy từ quý vị độc giả.

Quách Thị Lan là ai? Tiểu sử, sự nghiệp VĐV làm rạng danh điền kinh Việt Nam tại đấu trường châu Á

Quách Thị Lan là ai? Tiểu sử, sự nghiệp VĐV làm rạng danh điền kinh Việt Nam tại đấu trường châu Á

Quách Thị Lan là ai? Tiểu sử, cuộc đời và sự nghiệp VĐV làm rạng danh điền kinh Việt Nam tại đấu trường châu Á có gì đặc biệt? Thethao.vn hy vọng giải đáp phần nào những thắc mắc trên từ quý vị độc giả.

Ngoại Hạng Anh Ngoại Hạng Anh
Vòng 15
Everton Everton
Newcastle United Newcastle United
Tottenham Hotspur Tottenham Hotspur
West Ham United West Ham United
La Liga La Liga
Vòng 16
Getafe Getafe
Valencia Valencia
Serie A Serie A
Vòng 15
Juventus Juventus
Napoli Napoli
Bundesliga Bundesliga
Vòng 14
TSG Hoffenheim TSG Hoffenheim
VfL Bochum VfL Bochum
Ligue 1 Ligue 1
Vòng 12
Stade Brestois Stade Brestois
Strasbourg Strasbourg
Montpellier Montpellier
Lens Lens
V-League V-League
Vòng 5
Hoàng Anh Gia Lai Hoàng Anh Gia Lai
Viettel FC Viettel FC
VĐQG Úc VĐQG Úc
Vòng 7
Central Coast Mariners Central Coast Mariners
Western United FC Western United FC
Perth Glory Perth Glory
Melbourne City Melbourne City
Hàn Quốc Hàn Quốc
Vòng
Suwon City Suwon City
Busan I Park Busan I Park
Gangwon FC Gangwon FC
Gimpo FC Gimpo FC
VĐQG Ả Rập Xê Út VĐQG Ả Rập Xê Út
Vòng 16
Al-Shabab(KSA) Al-Shabab(KSA)
Al-Ettifaq Al-Ettifaq
Al-Taawon Al-Taawon
Al-Feiha Al-Feiha
Al-Tai Al-Tai
Al Hilal Al Hilal
Al Khaleej Club Al Khaleej Club
Abha Abha
Al-Nasr(KSA) Al-Nasr(KSA)
Al-Riyadh Al-Riyadh
Hạng nhất Anh Hạng nhất Anh
Vòng 20
Coventry City Coventry City
Birmingham City Birmingham City
Cup Nhà Vua Tây Ban Nha Cup Nhà Vua Tây Ban Nha
Second Circle
Arandina Arandina
Cadiz Cadiz
Racing de Ferrol Racing de Ferrol
Leganes Leganes
CD Linares Deportivo CD Linares Deportivo
Elche Elche
UD Melilla UD Melilla
Eibar Eibar
Orihuela CF Orihuela CF
Girona Girona
CD Cayon CD Cayon
Athletic Bilbao Athletic Bilbao
Sestao Sestao
Celta Vigo Celta Vigo
VĐQG Mexico VĐQG Mexico
Vòng
Pumas U.N.A.M. Pumas U.N.A.M.
Tigres UANL Tigres UANL
Hà Lan Hà Lan
Vòng 15
PSV Eindhoven PSV Eindhoven
SC Heerenveen SC Heerenveen
Feyenoord Feyenoord
Volendam Volendam
FC Twente Enschede FC Twente Enschede
Excelsior SBV Excelsior SBV
Giao hữu quốc tế Giao hữu quốc tế
Brno Brno
Opava Opava
Giao Hữu ĐTQG Giao Hữu ĐTQG
Mauritius (nữ) Mauritius (nữ)
Seychelles (nữ) Seychelles (nữ)
Bồ Đào Nha Bồ Đào Nha
Vòng 13
Vizela Vizela
Sporting Braga Sporting Braga
Benfica Benfica
SC Farense SC Farense
Hạng 2 Thụy Sĩ Hạng 2 Thụy Sĩ
Vòng 17
Schaffhausen Schaffhausen
Baden Baden
Stade Nyonnais Stade Nyonnais
Vaduz Vaduz
Thun Thun
FC Sion FC Sion
VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ
Vòng 15
Galatasaray Galatasaray
Adana Demirspor Adana Demirspor
Cúp Nhật Hoàng Cúp Nhật Hoàng
finals
Kawasaki Frontale Kawasaki Frontale
Kashiwa Reysol Kashiwa Reysol
Ba Lan Ba Lan
Vòng 18
Ruch Chorzow Ruch Chorzow
Zaglebie Lubin Zaglebie Lubin
Pogon Szczecin Pogon Szczecin
Warta Poznan Warta Poznan
Cúp Quốc Gia Ba Lan Cúp Quốc Gia Ba Lan
Vòng 3
Arka Gdynia Arka Gdynia
Lech Poznan Lech Poznan
Nga Nga
Vòng 18
Lokomotiv Moscow Lokomotiv Moscow
Ural Sverdlovsk Oblast Ural Sverdlovsk Oblast
Cúp Quốc Gia Đan Mạch Cúp Quốc Gia Đan Mạch
Quarterfinals
Fredericia Fredericia
Lyngby Lyngby
VĐQG Slovakia VĐQG Slovakia
Vòng 17
MSK Zilina MSK Zilina
Spartak Trnava Spartak Trnava
VĐQG Bỉ VĐQG Bỉ
Vòng 17
Kortrijk Kortrijk
Westerlo Westerlo
VĐQG Croatia VĐQG Croatia
Vòng 18
NK Lokomotiva Zagreb NK Lokomotiva Zagreb
Hajduk Split Hajduk Split
Hạng 2 Tây Ban Nha Hạng 2 Tây Ban Nha
Vòng 19
Albacete Albacete
Villarreal B Villarreal B
RCD Espanyol RCD Espanyol
Zaragoza Zaragoza
Hạng 2 Bồ Đào Nha Hạng 2 Bồ Đào Nha
Vòng 13
Uniao Leiria Uniao Leiria
SCU Torreense SCU Torreense
Hạng 2 Đức Hạng 2 Đức
Vòng 16
SV Wehen Wiesbaden SV Wehen Wiesbaden
Eintracht Braunschweig Eintracht Braunschweig
Hannover 96 Hannover 96
Karlsruher SC Karlsruher SC
Hạng 2 Hà Lan Hạng 2 Hà Lan
Vòng 18
Groningen Groningen
SC Telstar SC Telstar
Helmond Sport Helmond Sport
MVV Maastricht MVV Maastricht
Roda JC Roda JC
Jong PSV Eindhoven (Youth) Jong PSV Eindhoven (Youth)
VVV Venlo VVV Venlo
Dordrecht Dordrecht
NAC Breda NAC Breda
FC Oss FC Oss
ADO Den Haag ADO Den Haag
Willem II Willem II
FC Eindhoven FC Eindhoven
Emmen Emmen
De Graafschap De Graafschap
SC Cambuur SC Cambuur
VĐQG Romania VĐQG Romania
Vòng 19
CSM Politehnica Iasi CSM Politehnica Iasi
UTA Arad UTA Arad
VĐQG Chile VĐQG Chile
Vòng 30
Union Espanola Union Espanola
Cobresal Cobresal
Curico Unido Curico Unido
Colo Colo Colo Colo
Huachipato Huachipato
Audax Italiano Audax Italiano
Hạng nhất Ba Lan Hạng nhất Ba Lan
Vòng 18
GKS Tychy GKS Tychy
Polonia Warszawa Polonia Warszawa
Zaglebie Sosnowiec Zaglebie Sosnowiec
Motor Lublin Motor Lublin
VĐQG UAE VĐQG UAE
Vòng 10
Al Bataeh Al Bataeh
Banni Yas Banni Yas
Al-Jazira(UAE) Al-Jazira(UAE)
Ajman Ajman
Al Wehda(UAE) Al Wehda(UAE)
Al-Wasl Al-Wasl
Al Ahli(UAE) Al Ahli(UAE)
Emirates Club Emirates Club
Hạng 3 Đức Hạng 3 Đức
Vòng 18
Hallescher FC Hallescher FC
Arminia Bielefeld Arminia Bielefeld
Hạng 2 Scotland Hạng 2 Scotland
Vòng 15
Raith Rovers Raith Rovers
Partick Thistle Partick Thistle
Hạng 2 Moldova Hạng 2 Moldova
Vòng 14
FC Sheriff B FC Sheriff B
Iskra Stal Ribnita Iskra Stal Ribnita
Real Succes Real Succes
Gagauziya Gagauziya
FC Sheriff B FC Sheriff B
Iskra Stal Ribnita Iskra Stal Ribnita
Ethiopia Premier League Ethiopia Premier League
Vòng
Mekelakeya Mekelakeya
Adama City Adama City
Bahir Dar Kenema FC Bahir Dar Kenema FC
Hawassa City FC Hawassa City FC
Djibouti Premier League Djibouti Premier League
Vòng
CF Gendarmerie Nationale CF Gendarmerie Nationale
SDC Group Hopital FC SDC Group Hopital FC
Garde Republicaine SIAF Garde Republicaine SIAF
AS du Port AS du Port
ASAS Djibouti Telecom ASAS Djibouti Telecom
FC Dikhil FC Dikhil
Tanzania Ligue 1 Tanzania Ligue 1
Vòng
Azam Azam
KMC FC KMC FC
Ihefu SC Ihefu SC
Tabora United FC Tabora United FC
Mashujaa FC Mashujaa FC
Tanzania Prisons Tanzania Prisons
Indonesia Super League Indonesia Super League
Vòng 22
Dewa United FC Dewa United FC
Bali United Bali United
PSM Makassar PSM Makassar
Bhayangkara Surabaya United Bhayangkara Surabaya United
PSS Sleman PSS Sleman
Cilegon United Cilegon United
Brazil U20 Women Cup Brazil U20 Women Cup
Match
Corinthians U20 (nữ) Corinthians U20 (nữ)
Atletico Mineiro U20 (nữ) Atletico Mineiro U20 (nữ)
Bahraini King’s Cup Bahraini King’s Cup
Second Circle
Al Khaldiya Al Khaldiya
Al-Hala Al-Hala
Al-Muharraq Al-Muharraq
Qalali Qalali
Myanmar Professional League Myanmar Professional League
Vòng 16
Mawyawadi Mawyawadi
Chinland Chinland
Ayeyawady united Ayeyawady united
Yadanabon FC Yadanabon FC
VĐQG Iran VĐQG Iran
Vòng 12
Malavan Malavan
Baderan Tehran FC Baderan Tehran FC
Peykan Peykan
Zob Ahan Zob Ahan
Sanat-Naft Sanat-Naft
Shahrdary Arak Shahrdary Arak
Portugal Liga 3 Portugal Liga 3
Vòng
CF Canelas 2010 CF Canelas 2010
Sporting Braga II Sporting Braga II
Lusitania Lusitania
Varzim Varzim
Sporting CP B Sporting CP B
Atletico Clube Purtugal Atletico Clube Purtugal
Anadia Anadia
FC Felgueiras FC Felgueiras
Botola 2 Botola 2
Vòng 14
Kawkab de Marrakech Kawkab de Marrakech
DHJ Difaa Hassani Jadidi DHJ Difaa Hassani Jadidi
Japanese WE League Japanese WE League
Vòng 5
JEF United Ichihara Chiba (nữ) JEF United Ichihara Chiba (nữ)
Hiroshima Sanfrecce (nữ) Hiroshima Sanfrecce (nữ)
Vegalta Sendai (nữ) Vegalta Sendai (nữ)
Omiya Ardija (nữ) Omiya Ardija (nữ)
Cerezo Osaka Sakai (nữ) Cerezo Osaka Sakai  (nữ)
Nojima Stella (nữ) Nojima Stella (nữ)
Nagano Parceiro (nữ) Nagano Parceiro (nữ)
INAC (nữ) INAC (nữ)
The lowlands of Scotland League The lowlands of Scotland League
Vòng
Hearts (R) Hearts (R)
Civil Service Strollers FC Civil Service Strollers FC
England U21 Professional Development League 2 England U21 Professional Development League 2
Vòng 12
Burnley U21 Burnley U21
Crewe Alexandra U21 Crewe Alexandra U21
England FA Vase England FA Vase
Vòng 3
Scunthorpe United Scunthorpe United
Solihull Moors Solihull Moors
Rochdale Rochdale
Gateshead Gateshead
Bolivia Reserve League Bolivia Reserve League
Vòng
Bolivar Reserves Bolivar Reserves
Always Ready U23 Always Ready U23
Israel B League Israel B League
Vòng 5
Hapoel Raanana Hapoel Raanana
Hapoel Bnei Zalfa Hapoel Bnei Zalfa
Maccabi Lroni Kiryat Malakhi Maccabi Lroni Kiryat Malakhi
MS Hapoel Lod MS Hapoel Lod
AS Ashdod AS Ashdod
Maccabi Shaarayim Maccabi Shaarayim
Kiryat Yam SC Kiryat Yam SC
Hapoel Migdal HaEmek Hapoel Migdal HaEmek
Hapoel Holon Yaniv Hapoel Holon Yaniv
Maccabi Yavne Maccabi Yavne
Moadon Sport Tira Moadon Sport Tira
Hapoel Kaukab Hapoel Kaukab
Moadon Sport Tira Moadon Sport Tira
Maccabi Tzur Shalom Maccabi Tzur Shalom
Moadon Sport Tira Moadon Sport Tira
Hapoel Kaukab Hapoel Kaukab
Hapoel Bueine Hapoel Bueine
Maccabi Ahi Nazareth Maccabi Ahi Nazareth
Hapoel Ironi Baka El Garbiya Hapoel Ironi Baka El Garbiya
Hapoel Kaukab Hapoel Kaukab
Liga Nacional de Guatemala Liga Nacional de Guatemala
Vòng
Xelaju MC Xelaju MC
C.S.D. Comunicaciones C.S.D. Comunicaciones
U19 Đan Mạch U19 Đan Mạch
Vòng 7
FC Kobenhavn U19 FC Kobenhavn U19
Aarhus AGF U19 Aarhus AGF U19
Syria Syria
Vòng
Al-Karamah Al-Karamah
Al-Sahel(SYR) Al-Sahel(SYR)
Al-Wahda Damascus Al-Wahda Damascus
Teshrin SC Teshrin SC
Hutteen FC Hutteen FC
Al-Taleiah Al-Taleiah
Jableh SC Jableh SC
Al-Horiyah Al-Horiyah
Cyprus 1 Division Cyprus 1 Division
Vòng 14
Othellos Athienou Othellos Athienou
Apollon Limassol FC Apollon Limassol FC
England U21 League Cup England U21 League Cup
Vòng bảng
Hull City U21 Hull City U21
Swansea City U21 Swansea City U21
Nottingham Forest U21 Nottingham Forest U21
Fleetwood Town U21 Fleetwood Town U21
Aston Villa U21 Aston Villa U21
Brighton U21 Brighton U21
Fulham U21 Fulham U21
Brentford U21 Brentford U21
Birmingham City U21 Birmingham City U21
Ipswich U21 Ipswich U21
Siêu Cúp Malta Siêu Cúp Malta
Match
Hamrun Spartans Hamrun Spartans
Birkirkara FC Birkirkara FC
Spanish Bizkaia-Tercera Division Spanish Bizkaia-Tercera Division
Vòng
Atletico Mancha real Atletico Mancha real
Malaga B Malaga B
Australia W-League Australia W-League
Vòng 7
WS Wanderers (nữ) WS Wanderers (nữ)
Central Coast Mariners (nữ) Central Coast Mariners (nữ)
Adelaide United (nữ) Adelaide United (nữ)
Western United (nữ) Western United (nữ)
Melbourne City (nữ) Melbourne City (nữ)
Perth Glory (nữ) Perth Glory (nữ)
Qatar Qatar
Vòng 11
Muaidar SC Muaidar SC
Al-Arabi SC Al-Arabi SC
Al-Wakra Al-Wakra
Al-Ahli Doha Al-Ahli Doha
Umm Salal Umm Salal
Al Markhiya Al Markhiya
Wales FAW nam Wales FAW nam
Vòng 14
Airbus UK Broughton Airbus UK Broughton
Mold Alexandra Mold Alexandra
Goytre Utd Goytre Utd
Afan Lido Afan Lido
Ammanford Ammanford
Baglan Dragons Baglan Dragons
Jordan Jordan
Vòng 9
Shabab AlOrdon Shabab AlOrdon
Al-Jalil Al-Jalil
Al Faisaly Al Faisaly
Sahab SC Sahab SC
Algerian Ligue Professionnelle 1 Algerian Ligue Professionnelle 1
Vòng 9
Paradou AC Paradou AC
MC Alger MC Alger
Hanshely Hanshely
El Bayadh El Bayadh
JS kabylie JS kabylie
ES Ben Aknoun ES Ben Aknoun
Hạng 2 Síp Hạng 2 Síp
Vòng 11
Digenis Morphou Digenis Morphou
Peyia 2014 Peyia 2014
Primera Division de Honduras Primera Division de Honduras
Vòng
Genesis Genesis
CD Olimpia CD Olimpia
Hạng 2 Ả Rập Xê Út Hạng 2 Ả Rập Xê Út
Vòng 13
AL-jeel AL-jeel
Al-Suqoor(KSA) Al-Suqoor(KSA)
Al-Rawdhah Al-Rawdhah
Al-Rayyan Al-Rayyan
Al-Kawkab Al-Kawkab
Najran SC Najran SC
Al-Washm Al-Washm
Al-Nojoom Al-Nojoom
Al-Zlfe Al-Zlfe
Al Nairyah Al Nairyah
Al-Sadd FC(SA) Al-Sadd FC(SA)
Al-Ansar Al-Ansar
Afief Afief
Al-Shoalah Al-Shoalah
Al Liwaa Al Liwaa
Al-Taqdom Al-Taqdom
Belgian Cup Belgian Cup
1/8 Final
Red Star Waasland Red Star Waasland
Saint Gilloise Saint Gilloise
Anderlecht Anderlecht
Standard Liege Standard Liege
Azerbaijan Premier League Azerbaijan Premier League
Vòng 16
Standard Sumgayit Standard Sumgayit
Qarabag Qarabag
Algeria U20 Youth League Algeria U20 Youth League
Vòng
US Souf U21 US Souf U21
JS Saoura U21 JS Saoura U21
Paradou AC U21 Paradou AC U21
MC Alger U21 MC Alger U21
India League Division 1 India League Division 1
Vòng 9
Mohammedan SC Mohammedan SC
Gokulam Kerala FC Gokulam Kerala FC
Nam Phi Premier Soccer League Nam Phi Premier Soccer League
Vòng 14
Stellenbosch FC Stellenbosch FC
Cape Town City Cape Town City
Iraqi Premier League Iraqi Premier League
Vòng 8
Al Zawraa Al Zawraa
Duhok Duhok
Al Karkh Al Karkh
Karbalaa Karbalaa
Al Shorta Al Shorta
Zakho Zakho
Al-Naft Al-Naft
Baghdad Baghdad
Cúp Quốc Gia Malaysia Cúp Quốc Gia Malaysia
finals
Johor Darul Takzim Johor Darul Takzim
Terengganu Terengganu
Algerian Ligue Professionnelle 2 Algerian Ligue Professionnelle 2
Vòng 8
Oued Magrane Oued Magrane
MO Constantine MO Constantine
JS Bordj Menaiel JS Bordj Menaiel
NRB Teleghma NRB Teleghma
CA Batna CA Batna
IRB Ouargla IRB Ouargla
HB Chelghoum Laid HB Chelghoum Laid
USM EL HARRACH USM EL HARRACH
Olympique Akbou Olympique Akbou
MSP Batna MSP Batna
RC Arba RC Arba
NA Hussein Dey NA Hussein Dey
ASM Oran ASM Oran
JS Ghir Abadla JS Ghir Abadla
USM Annaba USM Annaba
MC El Eulma MC El Eulma
GC Mascara GC Mascara
WA Mostaganem WA Mostaganem
ES Mostaganem ES Mostaganem
SKAF Khemis Melina SKAF Khemis Melina
MCB Oued Sly MCB Oued Sly
CRB Temouchent CRB Temouchent
RC Kouba RC Kouba
OM Medea OM Medea
ES Sour El Ghozlane ES Sour El Ghozlane
AS Ain Mlila AS Ain Mlila
SC Mecheria SC Mecheria
ESM Kolea ESM Kolea
WA Boufarik WA Boufarik
JSM Tiaret JSM Tiaret
Israel Leumit League Israel Leumit League
Vòng 11
Maccabi Herzliya Maccabi Herzliya
Ihud Bnei Shefaram Ihud Bnei Shefaram
Bnei Yehuda Tel Aviv Bnei Yehuda Tel Aviv
Hapoel Rishon Lezion Hapoel Rishon Lezion
Hapoel Acco Hapoel Acco
Hapoel Natzrat Illit Hapoel Natzrat Illit
Hapoel Umm Al Fahm Hapoel Umm Al Fahm
Hapoel Kfar Saba Hapoel Kfar Saba
Ironi Tiberias Ironi Tiberias
Kafr Qasim Kafr Qasim
Hapoel Kiryat Shmona Hapoel Kiryat Shmona
Hapoel Ramat Gan Hapoel Ramat Gan
Sectzya Nes Ziona Sectzya Nes Ziona
Maccabi Kabilio Jaffa Maccabi Kabilio Jaffa
Ironi Nir Ramat HaSharon Ironi Nir Ramat HaSharon
Hapoel Afula Hapoel Afula
Maccabi Kabilio Jaffa Maccabi Kabilio Jaffa
Bnei Yehuda Tel Aviv Bnei Yehuda Tel Aviv
Kafr Qasim Kafr Qasim
Sectzya Nes Ziona Sectzya Nes Ziona
Hapoel Natzrat Illit Hapoel Natzrat Illit
Hapoel Rishon Lezion Hapoel Rishon Lezion
Hapoel Kfar Saba Hapoel Kfar Saba
Hapoel Acco Hapoel Acco
Hapoel Ramat Gan Hapoel Ramat Gan
Hapoel Afula Hapoel Afula
Ihud Bnei Shefaram Ihud Bnei Shefaram
Ironi Nir Ramat HaSharon Ironi Nir Ramat HaSharon
Ironi Tiberias Ironi Tiberias
Hapoel Umm Al Fahm Hapoel Umm Al Fahm
Hapoel Kiryat Shmona Hapoel Kiryat Shmona
Maccabi Herzliya Maccabi Herzliya
Gibraltar Premier Division Gibraltar Premier Division
Vòng
Brunos Magpie Brunos Magpie
Glacis United FC Glacis United FC
CAF Champions League CAF Champions League
Group
Medeama SC Medeama SC
Young Africans Young Africans
Lebanese Premier League Lebanese Premier League
Vòng 11
Tadamon Sour Tadamon Sour
Al Bourj Al Bourj
Al-Nejmeh Al-Nejmeh
Al-Ansar (LIB) Al-Ansar (LIB)
Hong Kong Premier League Hong Kong Premier League
Vòng 10
Kitchee Kitchee
Tai Chung FC Tai Chung FC
Italy C1 Italy C1
Vòng 17
Legnago Salus Legnago Salus
Novara Novara
Lumezzane Lumezzane
Pro Sesto Pro Sesto
Pro Patria Pro Patria
Alessandria Alessandria
Pro Vercelli Pro Vercelli
Trento Trento
Renate AC Renate AC
Albinoleffe Albinoleffe
US Fiorenzuola US Fiorenzuola
Azy based nano Bo Azy based nano Bo
Vicenza Vicenza
Mantova Mantova
Us Pergolettese Us Pergolettese
USD Virtus Verona USD Virtus Verona
AZ Picerno ASD AZ Picerno ASD
US Casertana 1908 US Casertana 1908
Germany Regionalliga Germany Regionalliga
Vòng 17
Rot-Weiss Erfurt Rot-Weiss Erfurt
Chemnitzer Chemnitzer
VfB Stuttgart II VfB Stuttgart II
FSV Frankfurt FSV Frankfurt
Astoria Walldorf Astoria Walldorf
Bahlinger Bahlinger
SV Drochtersen/Assel SV Drochtersen/Assel
Hamburger SV (Youth) Hamburger SV (Youth)
U19 Slovenia U19 Slovenia
Vòng
NK Publikum Celje U19 NK Publikum Celje U19
NK Bravo U19 NK Bravo U19
Domzale U19 Domzale U19
Ns Mura U19 Ns Mura U19
NK Maribor U20 NK Maribor U20
Olimpija Ljubljana U19 Olimpija Ljubljana U19
Hạng 2 Bỉ Hạng 2 Bỉ
Vòng 15
Seraing United Seraing United
KVSK Lommel KVSK Lommel
Genk II Genk II
Patro Eisden Patro Eisden
Turkmenistan Turkmenistan
Vòng 12
FC Ahal FC Ahal
FC MERW FC MERW
Belgium Women's Premier League Belgium Women's Premier League
Vòng 11
White Star Bruxelles (w) White Star Bruxelles (w)
Oud Heverlee Leuven (nữ) Oud Heverlee Leuven (nữ)
Racing Genk (nữ) Racing Genk (nữ)
Charleroi (nữ) Charleroi (nữ)
Trinidad & Tobago Trinidad & Tobago
Vòng 3
Club Sando Club Sando
Cunupia FC Cunupia FC
Prison Service FC Prison Service FC
National Defense Forces National Defense Forces
U21 Ukraina U21 Ukraina
Vòng 17
Kryvbas U21 Kryvbas U21
Zorya U21 Zorya U21
LNZ Cherkasy U21 LNZ Cherkasy U21
FC Mynai U21 FC Mynai U21
FC Shakhtar Donetsk U21 FC Shakhtar Donetsk U21
Veres Rivne U21 Veres Rivne U21
Dinamo KyivU21 Dinamo KyivU21
Obolon Kiev U21 Obolon Kiev U21
Cúp Quốc Gia Xứ Wales Cúp Quốc Gia Xứ Wales
Vòng 4
Briton Ferry Athletic Briton Ferry Athletic
Llanelli Llanelli
Libyan Premier League Libyan Premier League
Vòng 5
Al Morooj Al Morooj
Al Suqoor(LBY) Al Suqoor(LBY)
Al Bashayir SC Al Bashayir SC
Al Athad Al Athad
Al Mlaba Libe Al Mlaba Libe
J Verhoe Leigh J Verhoe Leigh
Malta Women Division 1 Malta Women Division 1
Vòng 11
Hibernians (nữ) Hibernians (nữ)
Swieqi United (nữ) Swieqi United (nữ)
San Gwann FC (nữ) San Gwann FC (nữ)
Birkirkara (nữ) Birkirkara (nữ)
Ukraina Ukraina
Vòng 17
Polissya Zhytomyr Polissya Zhytomyr
Dnipro-1 Dnipro-1
FC Shakhtar Donetsk FC Shakhtar Donetsk
Veres Veres
Malta First Division League Malta First Division League
Vòng 10
Lija Athletic Lija Athletic
Melita FC Saint Julian Melita FC Saint Julian
Germany Oberliga NOFV Germany Oberliga NOFV
Vòng
Adams Sam Beek Adams Sam Beek
TUS Bovinghausen 04 TUS Bovinghausen 04
SV Straelen SV Straelen
DJK Adler Union Frintrop DJK Adler Union Frintrop
SC Victoria Hamburg SC Victoria Hamburg
TSV Buchholz 08 TSV Buchholz 08
TuRa Harksheide TuRa Harksheide
FC Türkiye Wilhelmsburg FC Türkiye Wilhelmsburg
ETSV Hamburg ETSV Hamburg
FC Union Tornesch FC Union Tornesch
Indonesia Division 1 Indonesia Division 1
Vòng
Perserang Serang Perserang Serang
Persikab Bandung Persikab Bandung
Nusantara United Nusantara United
Malut United Malut United
Deltras Sidoarjo Deltras Sidoarjo
Persipa Pati Persipa Pati
Hungary Hungary
Vòng 16
Videoton Puskas Akademia Videoton Puskas Akademia
Kecskemeti TE Kecskemeti TE
Vô địch Đức nữ Vô địch Đức nữ
Vòng 9
Bayern Munchen (nữ) Bayern Munchen (nữ)
Bayer Leverkusen (nữ) Bayer Leverkusen (nữ)
FCR 2001 Duisburg (w) FCR 2001 Duisburg (w)
Werder Bremen (nữ) Werder Bremen (nữ)
RB Leipzig (nữ) RB Leipzig (nữ)
Nurnberg (nữ) Nurnberg (nữ)
VĐQG Uruguay VĐQG Uruguay
Vòng 15
Nacional Montevideo Nacional Montevideo
Torque Torque
Racing Club Montevideo Racing Club Montevideo
Cerro Montevideo Cerro Montevideo
La Luz La Luz
Centro Atletico Fenix Centro Atletico Fenix
Defensor Sporting Montevideo Defensor Sporting Montevideo
Danubio FC Danubio FC
Plaza Colonia Plaza Colonia
Boston River Boston River
Northern German state premier league - bayern Northern German state premier league - bayern
Vòng
FV Wiehl 2000 FV Wiehl 2000
VfL Rheinbach VfL Rheinbach
Ấn Độ Super League Ấn Độ Super League
Vòng 9
Bengaluru Bengaluru
Mumbai City Mumbai City
Armenia Premier League Armenia Premier League
Vòng 20
BKMA BKMA
FC Noah FC Noah
Ivory Coast Premier Division Ivory Coast Premier Division
Vòng
Bouake FC Bouake FC
Societe Omnisports De L'Armee Societe Omnisports De L'Armee
Algeria Womens League Algeria Womens League
Vòng
CF Akbou(nữ) CF Akbou(nữ)
MZ Biskra (nữ) MZ Biskra (nữ)
Hạng nhất Nam Phi Hạng nhất Nam Phi
Vòng 15
Pretoria Callies Pretoria Callies
Platinum City Platinum City
Gambia GFA League Gambia GFA League
Vòng
Falcons FC Falcons FC
Greater Tomorrow FC Greater Tomorrow FC
Fortune FC Fortune FC
Samger FC Samger FC
Marimoo Marimoo
BST Galaxy BST Galaxy
Cúp Quốc Gia Thổ Nhĩ Kỳ Cúp Quốc Gia Thổ Nhĩ Kỳ
Vòng 4
Istanbul BB Istanbul BB
S.Urfaspor S.Urfaspor
French Feminines D1 French Feminines D1
Vòng 10
Lyon (nữ) Lyon (nữ)
Lille (nữ) Lille (nữ)
Ireland Leinster Senior League Ireland Leinster Senior League
Vòng
Malahide United Malahide United
Crumlin United Crumlin United
Botola Pro 1 Botola Pro 1
Vòng 11
Maghreb Fez Maghreb Fez
FAR Forces Armee Royales FAR Forces Armee Royales
Union Touarga Sport Rabat Union Touarga Sport Rabat
IRT Itihad de Tanger IRT Itihad de Tanger
Premier League International Cup Premier League International Cup
Group
Leeds United U21 Leeds United U21
Sparta Praha B Sparta Praha B
Brazil L Brazil L
Vòng
St.Cristobal RJ St.Cristobal RJ
Belford Roxo RJ Belford Roxo RJ
Kosovo Cup Kosovo Cup
KF Dinamo Ferizaj KF Dinamo Ferizaj
KF Vushtrria KF Vushtrria
Kuwait first Division Leagus Kuwait first Division Leagus
Vòng 8
Al-Ttadamon(KUW) Al-Ttadamon(KUW)
Burgan SC Burgan SC
Al-Yarmouk Al-Yarmouk
Al-Salibikhaet Al-Salibikhaet
Bosnia and Herzegovina Premier League Bosnia and Herzegovina Premier League
Vòng 17
FK Zeljeznicar FK Zeljeznicar
FK Velez Mostar FK Velez Mostar
VĐQG Bắc Ireland VĐQG Bắc Ireland
Vòng 20
Larne FC Larne FC
Glenavon Lurgan Glenavon Lurgan
Carrick Rangers Carrick Rangers
Crusaders Crusaders
Newry City Newry City
Ballymena United Ballymena United
Cúp quốc gia Romania Cúp quốc gia Romania
Vòng 5
Universitatea Craiova Universitatea Craiova
FC Steaua Bucuresti FC Steaua Bucuresti
Dinamo Bucuresti Dinamo Bucuresti
FC Otelul Galati FC Otelul Galati
Uganda Premier League Uganda Premier League
Vòng
Express FC Express FC
SC Villa SC Villa
U21 Bỉ U21 Bỉ
Vòng 12
AS Eupen U21 AS Eupen U21
Kortrijk U21 Kortrijk U21
Patro Eisden U21 Patro Eisden U21
Francs Borains U21 Francs Borains U21
Deinze U21 Deinze U21
FCV Dender EH U21 FCV Dender EH U21
FC Liege Reserves FC Liege Reserves
Westerlo U21 Westerlo U21
RWD Molenbeek U21 RWD Molenbeek U21
Lommel SK U21 Lommel SK U21

Tin thể thao mới nhất

Nhận định bóng đá