Viettel

9 Kỹ thuật đánh cầu lông cơ bản và hiệu quả cho người mới

Kỹ thuật đánh cầu lông cơ bản cho người mới. Thethao.vn cập nhật cách chơi cầu lông đúng kỹ thuật, giúp bạn tránh gặp các chấn thương và nâng cao trình độ.

Trong số các môn thể thao, cầu lông là một trong những môn có tốc độ cao nhất. Chính vì vậy, nhiều người cho rằng đây là môn thể thao rất khó để thực hành. Tuy nhiên, chỉ cần nắm vững những kỹ thuật cầu lông cơ bản sau đây, bạn có thể dễ dàng làm quen với bộ môn này.

1. Cách cầm vợt cầu lông chuẩn

Một trong những kỹ thuật đánh cầu lông đầu tiên cần nắm vững là cầm vợt cầu lông một cách chính xác. Việc cầm vợt chính xác sẽ giúp bạn có thể kiểm soát đường cầu bay, đồng thời hạn chế các nguy cơ gặp chấn thương cho cổ tay.

Để dễ hình dung hơn, việc cầm vào cán vợt cầu lông khá là tương đồng với việc bắt tay. Khi ấy, ngón tay cái được mở ra, bám chắc trên bề mặt rộng hơn của cán vợt. Bên phía đối diện của cán vợt, lực sẽ dồn vào ngón trỏ. 3 ngón tay còn lại thả lỏng và không nên bám chặt 3 ngón này.

Những kỹ thuật đánh cơ bản người chơi cầu lông cần biết - Ảnh 1
Cầm vợt chính xác sẽ giúp kiểm soát đường cầu dễ dàng hơn

Có 2 cách đánh: thuận tay và trái tay, tương ứng sẽ có 2 cách cầm vợt phù hợp với 2 cách đánh này.

- Đánh thuận tay: ngón trỏ mở ra và hơi hướng song song với cán vợt

- Đánh trái tay: ngón trỏ quặp lại, đặt ngón cái tựa lên cán vợt

2. Tư thế đứng cơ bản 

Tư thế đứng giúp bạn chuẩn bị bước đánh cầu tiếp theo dễ dàng hơn, đồng thời dễ hoạt động trong quá trình di chuyển trên sân. Khi bạn đã làm quen với kỹ thuật cầu lông, bạn có thể nhìn tư thế của đối thủ để phán đoán lối chơi, cú đánh lần tới. Hiện có các tư thế đứng cơ bản như sau:

- Tư thế thấp/phòng thủ: Hai chân rộng bằng vai, hai chân đứng song song bằng nửa trước của bàn chân, hơi khuỵu gối. Lưng cong một cách tự nhiên, hơi đổ người về phía trước nhưng vẫn cần giữ thăng bằng tốt, đầu hơi ngửa, cầm vợt ở tay thuận, mặt vợt hướng về phía trước ngang bụng/ thắt lưng. Bạn có thể sử dụng tư thế đứng này để phòng thủ trong quá trình thi đấu.

Những kỹ thuật đánh cầu lông cơ bản mới nhất cho người mới  - Ảnh 9
Kỹ thuật đánh cầu lông thấp tay

- Tư thế cao/ tấn công: Hai chân rộng bằng vai. Chân bên phía không cầm vợt để lên trước, chân cùng bên tay cầm vợt đặt phía sau, dồn trọng lực cơ thể ở nửa trước bàn chân. Trong quá trình thi đấu, bạn cần hướng người về các đường biên dọc, nếu trong trường hợp chuẩn bị phát cầu hoặc đánh cầu cao tay thì tay thuận cầm vợt sao cho mặt vợt cao ngang trán. Khi thực hiện các cú tấn công, bạn hãy giơ cao hai tay để tạo lực đánh cầu và quỹ đạo của cầu theo hình vòng cung hướng xuống. 

- Tư thế đỡ cầu: Khi bạn đã đẩy cầu qua lưới đối thủ hãy thực hiện ngay tư thế chuẩn bị để đón đường cầu đối thủ, Lúc này chân cùng bên tay cầm vợt sẽ để phía trước, chân còn lại để phía sau. Tay cầm vợt trên thắt lưng, đổ nhẹ người về phía trước và chuẩn bị sẵn sàng cho hành động lao người đỡ cầu tiếp theo.

3. Kỹ thuật di chuyển khi đánh cầu lông

Kỹ thuật di chuyển cơ bản vô cùng quan trọng trong quá trình đánh cầu lông. Di chuyển giúp bạn hoàn thành các kỹ thuật đánh cầu, ngăn cản cú tấn công từ phía đối thủ. Bạn có thành công tấn công hay phòng thủ đều phụ thuộc vào kỹ thuật di chuyển của mình.  

Cách di chuyển trong sân cầu lông sẽ chủ yếu là các bước nhỏ. Với mỗi chiến thuật đánh sẽ có những thiên hướng di chuyển khác nhau, nhưng cần ghi nhớ một số quy tắc di chuyển cơ bản cơ bản để có thể tiết kiệm thể lực một cách tối ưu nhất như sau:

- Luôn ghi nhớ vị trí chính giữa phần sân thi đấu của mình

- Khi di chuyển ngang, chỉ cần bước 1 bước

- Khi tiến trước - lùi sau cần 2-3 bước tùy đường cầu của đối thủ

- Di chuyển chéo sân cũng sẽ cần 2-3 bước.

Những kỹ thuật đánh cơ bản người chơi cầu lông cần biết - Ảnh 2

Akane Yamaguchi chỉ cao 1m56 nhưng khả năng di chuyển cực tốt giúp cô luôn chơi rất chắc chắn

Kỹ thuật di chuyển của môn cầu lông được phân thành ba nhóm cơ bản.

- Di chuyển bước đơn:

Bước di chuyển này thường dùng để phòng thủ, áp dụng cho trường hợp đánh cầu bên phải, bên trái, vụt cầu khi cầu rơi gần người. Bạn chỉ cần thay đổi 1 chân, còn chân kia làm trụ.

Khi đánh cầu phải thì dùng gót chân trái làm trụ, xoay bàn chân sang phải, chân phải lùi về sau và dồn trọng tâm, cơ thể xoay nghiêng sang phải. 

Khi đánh cầu trái: Dùng gót chân phải làm trụ, xoay mũi bàn chân sang trái, chân trái lùi về sau để dồn trọng tâm cơ thể, người nghiên về phía bên trái.

- Di chuyển nhiều bước: 

Đây là cách di chuyển và thay đổi vị trí của 2 chân trên 2 bước chân. Kỹ thuật di chuyển này thường được áp dụng thường xuyên và có tầm quan trọng tới kỹ thuật tay, giúp bạn tạo các cú tấn công, phòng thủ thành công và áp dụng các chiến thuật. 

Di chuyển sang ngang: Nếu di chuyển sang phải thì bước chân trái về phía trước, quay người sang phải, trọng tâm hạ thấp, sau đó bước chân phải và chân trái, tay đưa vợt về phía trước. Di chuyển sang trái thì làm tương tự với hướng ngược lại. 

Di chuyển lùi và tiến: Sử dụng các bước sải để di chuyển lên trên hoặc lùi về sau để đánh cầu, hai chân luân phiên nhau và sử dụng tư thế đánh cầu phải hoặc trái để kết thúc

- Di chuyển bước nhảy:

Bước nhảy là động tác di chuyển linh hoạt, đòi hỏi khả năng phản xạ, sức bật và phán đoán điểm rơi của cầu chính xác. Sử dụng kỹ thuật cầu lông này đúng thời điểm các bước nhảy sẽ giúp bạn dễ dàng phòng thủ và tạo lực thực hiện cú tấn công mạnh về phía đối thủ.

+) Nhảy về trước:

Đây là động tác bước nhảy nhanh, hợp lý khi vị trí đứng của mình ở giữa sân hoặc điểm rơi xa với vị trí của mình. Động tác này thường được áp dụng khi cầu rơi sát lưới hay dọc biên và di chuyển nhiều bước không đem lại hiệu quả

Từ tư thế chuẩn bị cơ bản, dùng sức bật người lên phía trước theo hướng di chuyển. Ở động tác này cần sử dụng bước vươn dài của chân cùng phía tay đánh cầu. Khi chạm đất, trọng tâm của cả cơ thể sẽ dồn vào chân trước, vì thế bạn cần khuỵu gối để tránh áp lực lên gối gây chấn thương. Tay cầm vợt sẽ vươn dài về phía trước để đón cầu. Khi kết thúc thì dùng chân trước đẩy người về phía sau và tạo tư thế chuẩn bị cơ bản như đã hướng dẫn ở trên.

Những kỹ thuật đánh cầu lông cơ bản mới nhất cho người mới  - Ảnh 10

Di chuyển nhảy về phía trước là kỹ thuật đánh cầu lông hiệu quả khi cầu rơi sát lưới, dọc biên

+) Nhảy có bước đệm:

Nhảy bước đệm chia thành hai giai đoạn bật và bay. Cơ thể sẽ dựa vào sức bật của hai cân để bật lên cao, một chân sau khi tiếp xúc với mặt đất tiếp tục bật mạnh để đưa cơ thể bay nhanh hơn, chân còn lại sẽ vươn dài về phía trước. Kết thúc động tác sẽ giống với di chuyển nhảy về phía trước.

+) Nhảy lên cao vụt hoặc chặn cầu:

Kỹ thuật di chuyển này sẽ giúp bạn tối đa hoá sức mạnh trong tấn công bằng cách vận dụng chiều cao, sức bật của bản thân để đón đường cầu bay trên không trung. Với kỹ thuật này sẽ giúp bạn dồn lực nhanh và mạnh vào cầu, điểm rơi sẽ gần sát lưới, giúp đối thủ không kịp trở tay

Từ tư thế chuẩn bị cơ bản, sử dụng sức bật để nâng cơ thể lên cao, thực hiện động tác đánh cầu và rơi xuống. Chân chạm đất là chân không cùng bên cầm vợt, sau đó là chân còn lại và nhanh chóng thủ thế chuẩn bị cơ bản.  

4. Kỹ thuật phát cầu

Giao cầu hay phát cầu là thời điểm quan trọng để bắt đầu một lượt đánh, kết quả của nó quyết định phần lớn cách chơi của bạn trong trận đấu này là chủ động hay bị động. Những cây vợt xuất sắc có thể ghi điểm trực tiếp từ những pha phát cầu hiểm hóc, hoặc cũng có những người lợi thế do đánh lỗi. Giao cầu có 2 loại:

- Giao cầu dài - giao cầu cao tay: 

Những cú giao cầu dài thường để điều cầu về cuối sân của đối thủ. Phương án này có thể khiến đối thủ gặp khó trong việc trả giao cầu, hoặc khiến đối thủ phải sử dụng cú đánh trái tay.

- Giao cầu ngắn - giao cầu thấp tay:

Với những cú giao cầu ngắn, cầu sẽ bay sát lưới và có xu hướng đáp xuống phần trên của sân đối thủ. Giao cầu ngắn có thể đem lại điểm trực tiếp cho người giao cầu, hoặc khiến đối phương trả cầu khó khăn, có khả năng hứng chịu một cú đập mạnh hoặc một đường cầu dài. Dù có độ nguy hiểm cao nhưng rủi ro cho người giao cầu cũng khá lớn nếu đường cầu bay không đủ hiểm hóc.

Những kỹ thuật đánh cơ bản người chơi cầu lông cần biết - Ảnh 5
Giao cầu ngắn có hiệu quả rất cao nhưng rủi ro cũng là rất lớn

5. Kỹ thuật đập cầu

Đây là kỹ thuật ưa thích cho những cây vợt khẳng định sức mạnh của mình trên mặt trận tấn công. Điểm mấu chốt nằm ở việc gập cổ tay xuống, từ đó quỹ đạo cầu sẽ từ trên cao bay thẳng xuống mặt sân với một tốc độ rất nhanh. Những pha đập cầu tốt thường khiến đối phương vất vả đánh trả hoặc chỉ có thể đứng chôn chân nhìn. Có 3 hình thức đập cầu: đập cầu thuận tay, đập cầu trái tay và bật nhảy đập cầu.

Những kỹ thuật đánh cơ bản người chơi cầu lông cần biết - Ảnh 6
Những pha bật nhảy đập cầu đầy uy lực đã làm nên thương hiệu cho Lee Chong Wei

Bật nhảy đập cầu là hình thức khó nhất và thường được sử dụng trong những tình huống mà người sử dụng tin chắc về khả năng giành điểm. Khi bật lên đập cầu, cú đập của bạn sẽ có thêm rất nhiều lực, nhưng nếu đối phương có thể trả cầu thì bạn sẽ phải tiếp đất mới có thể di chuyển để phản công.

Có hai loại đập cầu cơ bản như sau:

- Đập cầu thuận tay: nghiêng người lùi lại một bước, kết hợp với bước di chuyển nhảy để bật người lên cao, cánh tay cùng cổ tay phát lực đập cầu mạnh về phía đối thủ. Sau khi rơi xuống nhanh chóng về vị trí trung tâm. 

- Đập cầu trái tay: Xác định điểm rơi của cầu, nghiêng người về sau để vai phải hướng về phía lưới trọng tâm. Tay phải gập vào tạo góc nhỏ hơn 90 độ giữ vợt và hướng đập cầu, dùng sức vung mạnh để đánh cầu bằng mặt trái.

6. Kỹ thuật lốp cầu (phông)

Lốp cầu (phông cầu) là kỹ thuật cơ bản nhất khi thực hành với cầu, thường được các huấn luyện viên yêu cầu tập ngay sau khi làm quen với vợt và sân đấu. Lốp cầu là kỹ thuật đánh cầu lông để quả cầu bay từ cuối sân cầu bên này sang cuối sân cầu bên kia của đối thủ. Các cú lốp cầu thường có quỹ đạo thoải và được chia làm 2 loại là lốp cầu thuận tay hoặc lốp cầu trái tay. 

Đây là loại kỹ thuật đánh cầu lông được sử dụng nhiều nhất trong các trận thi đấu đơn, với mục đích điều cầu về phía xa để đối thủ không dễ đánh trả. Bên cạnh đó việc khiến đối phương di chuyển khắp sân cũng tạo ra cơ hội để bạn thực hiện những cú tấn công hiểm hóc khi mà phần sân trên đã bị bỏ trống. Đây là kỹ thuật ưa thích của những cây vợt có lối chơi phòng ngự.

Có hai hạng phông cầu chúng ta thường gặp:

- Phông cầu tấn công: Khi đã nắm bắt được chiến lược và cách chơi của đối thủ, chúng ta thực hiện cú đánh phông cầu mạnh về phía sâu cuối sân của đối thủ, sẽ khiến đối thủ phải lùi lại và với tới cầu. 

- Phông cầu phòng thủ: Khi cũng ta đang trong trạng thái thất thủ cần kéo giãn thời gian để quay trở lại vị trí trung tâm.

Tư thế kỹ thuật: Cách cầm vợt cầu lông cơ bản, sử dụng cổ tay và lực đẩy của ngón trỏ để đẩy cầu khi cầu chạm mặt vợt. sử dụng bước nhảy di chuyển hoặc bước di chuyển đa bước để đỡ và thực hiện cú đánh. 

Những kỹ thuật đánh cơ bản người chơi cầu lông cần biết - Ảnh 4
Những đường lốp cầu tốt có thể đưa đối thủ vào thế khó khăn

7. Kỹ thuật bỏ nhỏ

Bỏ nhỏ với những động tác đơn giản, ít sức lực nhưng lại có thể gây nguy hiểm rất cao cho đối phương. Bỏ nhỏ thường được sử dụng sau khi bạn liên tục lốp cầu khiến đối phương phải di chuyển về phía cuối sân hoặc sang 2 vạch biên, từ đó để lộ khoảng trống ở phần sân trên và giữa sân.

Động tác này đòi hỏi sự tinh tế cao khi bạn phải áng chừng được một lực vừa đủ để cầu bay qua lưới, nếu có thể hãy đưa sát mép lưới. Khi bỏ nhỏ, cần lưu ý cầu phải được tiếp xúc ở khu vực chính giữa mặt vợt, tuyệt đối không để chạm cạnh vợt nếu không sẽ khó kiểm soát đường bay của cầu.

Những kỹ thuật đánh cơ bản người chơi cầu lông cần biết - Ảnh 7
Không giống đập cầu, bỏ nhỏ giúp giải quyết tình huống một cách nhẹ nhàng, tinh tế

9. Kỹ thuật gài cầu

Gài cầu cũng được sử dụng khá thường xuyên, bởi nó mang lại hiệu quả cao mà không tốn nhiều sức. Gài cầu khá tương đồng với đập cầu, khi quỹ đạo cầu cũng sẽ là hướng thẳng từ trên xuống mặt sân. Nhưng điểm khác biệt ở 2 kỹ thuật này là gài cầu thường được sử dụng khi bạn đứng gần lưới và cầu bay không cao. Một mẹo nhỏ khi gài cầu, đó là bạn nên nhắm vào phần sân trái tay của đối thủ để đối thủ không thể trả cầu một cách tốt nhất.

Có một lưu ý, vì kỹ thuật cầu lông này thường được sử dụng khi đứng gần lưới nên cũng có rất nhiều cây vợt mắc lỗi vợt chạm lưới hoặc đưa vợt qua lưới khi sử dụng gài cầu.

Những kỹ thuật đánh cơ bản người chơi cầu lông cần biết - Ảnh 8
Khi gài cầu, nên nhắm vào phần sân trái tay của đối thủ

Trên đây là một số kỹ thuật cầu lông cơ bản mà người chơi cầu lông cần nắm vững, Thethao.vn hy vọng bài viết này sẽ giúp việc làm quen với cầu lông của các bạn trở nên dễ dàng hơn, từ đó sẽ có nhiều thời gian hơn cho môn thể thao bổ ích này.

TIN LIÊN QUAN
Loh Kean Yew là ai? Nhà vô địch cầu lông thế giới và những điểm thú vị

Loh Kean Yew là ai? Nhà vô địch cầu lông thế giới và những điểm thú vị

Loh Kean Yew đã xuất sắc đánh bại các cây vợt hàng đầu để lên ngôi ở giải cầu lông vô địch thế giới BWF World Championships 2021. Sau đây là một số thông tin thú vị mà có thể bạn chưa biết về cây vợt người Singapore này.

Cầu lông Indonesia rút lui khỏi giải Ấn Độ mở rộng 2022

Cầu lông Indonesia rút lui khỏi giải Ấn Độ mở rộng 2022

Sau khi rút lui khỏi giải cầu lông vô địch thế giới BWF World Championship 2021, cầu lông Indonesia tiếp tục không để các vận động viên của mình tham dự giải cầu lông Ấn Độ mở rộng 2022.

Lịch thi đấu cầu lông thế giới 2023, lịch cầu lông Việt Nam

Lịch thi đấu cầu lông thế giới 2023, lịch cầu lông Việt Nam

Lịch thi đấu cầu lông thế giới hôm nay mới nhất. iThethao.vn cập nhật lịch thi đấu các giải cầu lông Việt Nam và thế giới năm 2023 nhanh chóng, chính xác nhất

Lịch thi đấu vô địch cầu lông các tay vợt xuất sắc quốc gia 2021

Lịch thi đấu vô địch cầu lông các tay vợt xuất sắc quốc gia 2021

Lịch thi đấu giải vô địch cầu lông các tay vợt xuất sắc quốc gia 2021 hôm nay mới nhất. Thethao.vn liên tục cập nhật lịch phát sóng tường thuật trực tiếp VĐQG các tay vợt xuất sắc mới nhất.

VIETTEL TELECOM
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Đối thủ tức tối, định ném vợt sau khi để thua Đức Phát

Đối thủ tức tối, định ném vợt sau khi để thua Đức Phát

Tin cầu lông 15 giờ trước

Khi bị tay vợt Lê Đức Phát loại khỏi giải cầu lông Uganda International, Mark Shelley Alcala cảm thấy tức tối, thất vọng đến mức định ném vợt đi, nhưng anh đã nhanh chóng kiềm chế để không lưu lại hình ảnh xấu tại sân chơi quốc tế.

Đức Phát vào chung kết giải cầu lông Uganda International

Đức Phát vào chung kết giải cầu lông Uganda International

Tin cầu lông 16 giờ trước

Chiến thắng trước Anuoluwapo Juwon Opeyori, tay vợt Nigeria ở trận bán kết đơn nam giải cầu lông Uganda International đã giúp Lê Đức Phát lần đầu tiên lọt vào một trận chung kết trong năm 2024.

Đức Phát duy trì mạch thắng, vào bán kết Uganda International

Đức Phát duy trì mạch thắng, vào bán kết Uganda International

Tin cầu lông 1 ngày trước

Trước một đối thủ có trình độ và kinh nghiệm thi đấu quốc tế tương đồng ở tứ kết Uganda International, tay vợt Lê Đức Phát tiếp tục thể hiện phong độ cao khi giành chiến thắng để lọt vào top 4 VĐV mạnh nhất giải.

Đức Phát phải đấu 2 trận trong 1 ngày tại Uganda International

Đức Phát phải đấu 2 trận trong 1 ngày tại Uganda International

Tin cầu lông 1 ngày trước

Với lịch thi đấu được ban tổ chức đưa ra, Đức Phát chỉ có khoảng vài giờ đồng hồ nghỉ ngơi trước khi bước vào trận tứ kết tại giải cầu lông Uganda International 2024.

Đức Phát thắng tay vợt Italia, vào tứ kết Uganda International

Đức Phát thắng tay vợt Italia, vào tứ kết Uganda International

Tin cầu lông 1 ngày trước

Trong trận đấu thuộc vòng 2 nội dung đơn nam giải cầu lông Uganda International 2024, tay vợt Việt Nam Lê Đức Phát đã giành chiến thắng thuyết phục trước đối thủ người Italia là Fabio Caponio.

Liên đoàn Cầu lông Thế giới muốn sửa luật để Momota được dự Olympic Paris

Liên đoàn Cầu lông Thế giới muốn sửa luật để Momota được dự Olympic Paris

Tin cầu lông 2 ngày trước

Trong bối cảnh cựu số 1 thế giới Kento Momota gần như không có cơ hội tham dự Olympic Paris dựa trên thứ hạng quốc tế hiện tại, Liên đoàn Cầu lông Thế giới (BWF) đang cân nhắc sửa luật để anh có thể tranh tài.

Thùy Linh bỏ qua giải đấu dễ tích điểm để tranh tài tại All England

Thùy Linh bỏ qua giải đấu dễ tích điểm để tranh tài tại All England

Tin cầu lông 2 ngày trước

Thay vì tham dự Orlean Masters, giải đấu có cấp độ Super 300 diễn ra cùng thời gian với All England, tay vợt Nguyễn Thùy Linh quyết định thử sức tại một trong giải cầu lông lâu đời nhất thế giới.

Đức Phát thắng tay vợt Jamaica, vào vòng 2 Uganda International

Đức Phát thắng tay vợt Jamaica, vào vòng 2 Uganda International

Tin cầu lông 2 ngày trước

Trong trận đấu thuộc vòng 1 giải cầu lông Uganda International, tay vợt Việt Nam Lê Đức Phát đã giành chiến thắng thuyết phục trước đối thủ người Jamaica là Samuel O’Brien Ricketts.

Đức Phát có đối thủ mới tại Uganda International

Đức Phát có đối thủ mới tại Uganda International

Tin cầu lông 3 ngày trước

Với việc Armando Gaitan, tay vợt người Mexico xin rút lui khỏi Uganda International, đại diện Việt Nam Lê Đức Phát sẽ chạm trán một đối thủ khác tại vòng 1 nội dung đơn nam.

Thùy Linh dự 5 giải cầu lông tại châu Âu trong tháng 3

Thùy Linh dự 5 giải cầu lông tại châu Âu trong tháng 3

Tin cầu lông 3 ngày trước

Chia sẻ trên trang cá nhân, VĐV Nguyễn Thùy Linh đã xác nhận về lịch trình thi đấu châu Âu của cô trong tháng 3. Tay vợt nữ số 1 Việt Nam sẽ chơi liên tiếp 5 giải.

Ngoại Hạng Anh Ngoại Hạng Anh
Vòng 26
Wolves Wolves
Sheffield United Sheffield United
La Liga La Liga
Vòng 26
Cadiz Cadiz
Celta Vigo Celta Vigo
Betis Betis
Athletic Bilbao Athletic Bilbao
Las Palmas Las Palmas
Osasuna Osasuna
Real Madrid Real Madrid
Sevilla Sevilla
Serie A Serie A
Vòng 26
Juventus Juventus
Frosinone Frosinone
Cagliari Cagliari
Napoli Napoli
Lecce Lecce
Inter Milan Inter Milan
AC Milan AC Milan
Atalanta Atalanta
Bundesliga Bundesliga
Vòng 23
Eintracht Frankfurt Eintracht Frankfurt
VfL Wolfsburg VfL Wolfsburg
Borussia Dortmund Borussia Dortmund
TSG Hoffenheim TSG Hoffenheim
Augsburg Augsburg
SC Freiburg SC Freiburg
Ligue 1 Ligue 1
Vòng 23
Lens Lens
Monaco Monaco
Toulouse Toulouse
Lille Lille
Le Havre Le Havre
Reims Reims
Nice Nice
Clermont Clermont
PSG PSG
Rennes Rennes
Marseille Marseille
Montpellier Montpellier
VĐQG Ả Rập Xê Út VĐQG Ả Rập Xê Út
Vòng 21
Al-Feiha Al-Feiha
Abha Abha
Al-Shabab(KSA) Al-Shabab(KSA)
Al-Nasr(KSA) Al-Nasr(KSA)
Nhà nghề Mỹ MLS Nhà nghề Mỹ MLS
Vòng 2
FC Cincinnati FC Cincinnati
Toronto FC Toronto FC
Nashville Nashville
New York Red Bulls New York Red Bulls
LA Galaxy LA Galaxy
Inter Miami Inter Miami
Cúp Liên Đoàn Anh Cúp Liên Đoàn Anh
finals
Chelsea Chelsea
Liverpool Liverpool
VĐQG Mexico VĐQG Mexico
Vòng 8
Toluca Toluca
Club Tijuana Club Tijuana
Santos Laguna Santos Laguna
Mazatlan FC Mazatlan FC
Hà Lan Hà Lan
Vòng 23
Excelsior SBV Excelsior SBV
Vitesse Arnhem Vitesse Arnhem
FC Twente Enschede FC Twente Enschede
Go Ahead Eagles Go Ahead Eagles
Almere City FC Almere City FC
Feyenoord Feyenoord
AZ Alkmaar AZ Alkmaar
AFC Ajax AFC Ajax
Volendam Volendam
SC Heerenveen SC Heerenveen
Giao hữu quốc tế Giao hữu quốc tế
Tabasalu Charma Tabasalu Charma
Tallinna FC Ararat TTU Tallinna FC Ararat TTU
Tatabanya Tatabanya
Zsambeki SK Zsambeki SK
Ji-Parana FC Ji-Parana FC
Genus RO Genus RO
Bồ Đào Nha Bồ Đào Nha
Vòng 23
Vizela Vizela
Estoril Estoril
Benfica Benfica
Portimonense Portimonense
Gil Vicente Gil Vicente
FC Porto FC Porto
Rio Ave Rio Ave
Sporting CP Sporting CP
Scotland Scotland
Vòng 27
Motherwell Motherwell
Celtic FC Celtic FC
Thụy Sĩ Thụy Sĩ
Vòng 25
Lugano Lugano
FC Zurich FC Zurich
Lausanne Sports Lausanne Sports
Winterthur Winterthur
Young Boys Young Boys
Servette Servette
VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ
Vòng 27
Sivasspor Sivasspor
Pendikspor Pendikspor
Trabzonspor Trabzonspor
Adana Demirspor Adana Demirspor
Karagumruk Karagumruk
Alanyaspor Alanyaspor
Istanbulspor Istanbulspor
Besiktas JK Besiktas JK
Hạng nhất Việt Nam Hạng nhất Việt Nam
Vòng 10
Hoa Binh Hoa Binh
SHB Đà Nẵng SHB Đà Nẵng
Dong Thap Dong Thap
Phố Hiến Phố Hiến
Phù Đổng Phù Đổng
Phú Thọ Phú Thọ
Bà Rịa Vũng Tàu Bà Rịa Vũng Tàu
Đồng Tâm Long An Đồng Tâm Long An
Ba Lan Ba Lan
Vòng 22
Puszcza Niepolomice Puszcza Niepolomice
Zaglebie Lubin Zaglebie Lubin
Widzew lodz Widzew lodz
Gornik Zabrze Gornik Zabrze
Korona Kielce Korona Kielce
Legia Warszawa Legia Warszawa
VĐQG Slovakia VĐQG Slovakia
Vòng 21
Trencin Trencin
Slovan Bratislava Slovan Bratislava
Sport Podbrezova Sport Podbrezova
Dunajska Streda Dunajska Streda
VĐQG Bỉ VĐQG Bỉ
Vòng 27
Club Brugge Club Brugge
Anderlecht Anderlecht
KAA Gent KAA Gent
Royal Antwerp Royal Antwerp
Saint Gilloise Saint Gilloise
Standard Liege Standard Liege
KAS Eupen KAS Eupen
Cercle Brugge Cercle Brugge
VĐQG Croatia VĐQG Croatia
Vòng 24
Dinamo Zagreb Dinamo Zagreb
Rijeka Rijeka
HNK Gorica HNK Gorica
Slaven Koprivnica Slaven Koprivnica
Serie B Italia Serie B Italia
Vòng 26
Modena Modena
Spezia Spezia
Hạng 2 Tây Ban Nha Hạng 2 Tây Ban Nha
Vòng 28
Eldense Eldense
Racing de Ferrol Racing de Ferrol
Burgos CF Burgos CF
Sporting Gijon Sporting Gijon
AD Alcorcon AD Alcorcon
Tenerife Tenerife
FC Cartagena FC Cartagena
Elche Elche
SD Amorebieta SD Amorebieta
Albacete Albacete
Hạng 2 Bồ Đào Nha Hạng 2 Bồ Đào Nha
Vòng 23
CD Mafra CD Mafra
Maritimo Maritimo
CF Os Belenenses CF Os Belenenses
SCU Torreense SCU Torreense
Hạng 2 Đức Hạng 2 Đức
Vòng 23
Fortuna Dusseldorf Fortuna Dusseldorf
Hansa Rostock Hansa Rostock
Greuther Furth Greuther Furth
Nurnberg Nurnberg
Hamburger SV Hamburger SV
SV Elversberg SV Elversberg
VĐQG Slovenia VĐQG Slovenia
Vòng 23
NK Rogaska NK Rogaska
Maribor Maribor
Domzale Domzale
NK Publikum Celje NK Publikum Celje
NK Mura 05 NK Mura 05
Radomlje Radomlje
VĐQG Romania VĐQG Romania
Vòng 27
Sepsi OSK Sfantul Gheorghe Sepsi OSK Sfantul Gheorghe
Universitaea Cluj Universitaea Cluj
FC Steaua Bucuresti FC Steaua Bucuresti
FC Botosani FC Botosani
Đan Mạch Đan Mạch
Vòng 19
Vejle Vejle
Silkeborg Silkeborg
Hvidovre IF Hvidovre IF
Viborg Viborg
Odense BK Odense BK
Brondby IF Brondby IF
Aarhus AGF Aarhus AGF
Midtjylland Midtjylland
VĐQG Chile VĐQG Chile
Vòng 2
Municipal Iquique Municipal Iquique
Everton CD Everton CD
Huachipato Huachipato
Union La Calera Union La Calera
O.Higgins O.Higgins
Colo Colo Colo Colo
Cobresal Cobresal
Union Espanola Union Espanola
VĐQG Bulgaria VĐQG Bulgaria
Vòng 22
Lokomotiv Sofia Lokomotiv Sofia
FK Levski Krumovgrad FK Levski Krumovgrad
CSKA 1948 Sofia CSKA 1948 Sofia
Slavia Sofia Slavia Sofia
VĐQG Argentina VĐQG Argentina
Vòng 7
River Plate River Plate
Boca Juniors Boca Juniors
Gimnasia La Plata Gimnasia La Plata
Estudiantes La Plata Estudiantes La Plata
Newells Old Boys Newells Old Boys
Rosario Central Rosario Central
Instituto Instituto
Godoy Cruz Antonio Tomba Godoy Cruz Antonio Tomba
Lanus Lanus
Banfield Banfield
Hạng nhất Ba Lan Hạng nhất Ba Lan
Vòng 21
Arka Gdynia Arka Gdynia
Stal Rzeszow Stal Rzeszow
Znicz Pruszkow Znicz Pruszkow
Lechia Gdansk Lechia Gdansk
Resovia Rzeszow Resovia Rzeszow
Zaglebie Sosnowiec Zaglebie Sosnowiec
VĐQG UAE VĐQG UAE
Vòng 14
Al Bataeh Al Bataeh
Al Wehda(UAE) Al Wehda(UAE)
Al Ahli(UAE) Al Ahli(UAE)
Ajman Ajman
Banni Yas Banni Yas
Al Ain Al Ain
Hạng 3 Đức Hạng 3 Đức
Vòng 27
Hallescher FC Hallescher FC
VFB Lubeck VFB Lubeck
Saarbrucken Saarbrucken
Arminia Bielefeld Arminia Bielefeld
SC Freiburg (Youth) SC Freiburg (Youth)
SV Waldhof Mannheim SV Waldhof Mannheim
VĐQG Venezuela VĐQG Venezuela
Vòng 4
Carabobo FC Carabobo FC
Angostura FC Angostura FC
Deportivo Metropolitano Deportivo Metropolitano
CD Hermanos Colmenares CD Hermanos Colmenares
Hạng 2 Thổ Nhĩ Kỳ Hạng 2 Thổ Nhĩ Kỳ
Vòng 24
Boluspor Boluspor
Erzurum BB Erzurum BB
Keciorengucu Keciorengucu
Kocaelispor Kocaelispor
Manisa BB Spor Manisa BB Spor
Genclerbirligi Genclerbirligi
Eyupspor Eyupspor
Sakaryaspor Sakaryaspor
Hạng 2 Mexico Hạng 2 Mexico
Vòng 7
Celaya FC Celaya FC
Alebrijes de Oaxaca Alebrijes de Oaxaca
Hạng 2 Romania Hạng 2 Romania
Vòng 16
AFC Progresul Spartac Bucuresti AFC Progresul Spartac Bucuresti
Gloria Buzau Gloria Buzau
Luceafarul Oradea Luceafarul Oradea
ACS Viitorul Selimbar ACS Viitorul Selimbar
Hạng 2 Ba Lan Hạng 2 Ba Lan
Vòng 21
OKS Stomil Olsztyn OKS Stomil Olsztyn
Wisla Pulawy Wisla Pulawy
Hạng 2 Hy Lạp Hạng 2 Hy Lạp
Vòng 24
AEL Larisa AEL Larisa
Levadiakos Levadiakos
Egaleo Athens Egaleo Athens
Kissamikos Kissamikos
Diagoras Diagoras
Panahaiki-2005 Panahaiki-2005
AO Giouchtas AO Giouchtas
Ilioupoli Ilioupoli
Tylikratis Tylikratis
Kallithea Kallithea
Almopos Arideas Almopos Arideas
Kozani F.S. Kozani F.S.
AEK Athens B AEK Athens B
Iraklis Iraklis
Kambaniakos Kambaniakos
Aiolikos Aiolikos
Hạng 2 Serbia Hạng 2 Serbia
Vòng 21
FK Graficar Beograd FK Graficar Beograd
Indjija Indjija
Proleter Proleter
OFK Beograd OFK Beograd
Sevojno Uzice Sevojno Uzice
Mladost Novi Sad Mladost Novi Sad
Finland Ykkoscup Finland Ykkoscup
Group
SJK Akatemia SJK Akatemia
Jaro Jaro
Albania Division 2 Albania Division 2
Vòng
Luzi 2008 Luzi 2008
Burreli Burreli
Tomori berat Tomori berat
Flamurtari Flamurtari
Kastrioti Kruje Kastrioti Kruje
Besa Kavaje Besa Kavaje
KS Korabi Peshkopi KS Korabi Peshkopi
Lushnja KS Lushnja KS
Bulgaria B PFG Bulgaria B PFG
Vòng 22
Marek Dupnitza Marek Dupnitza
Belasitsa Petrich Belasitsa Petrich
Sportist Svoge Sportist Svoge
Septemvri Sofia Septemvri Sofia
Croatia 2.HNL Croatia 2.HNL
Vòng 19
NK Dubrava Zagreb NK Dubrava Zagreb
HNK Vukovar 91 HNK Vukovar 91
NK Croatia Zmijavci NK Croatia Zmijavci
NK Solin NK Solin
Thổ Nhĩ Kỳ Lig3 Thổ Nhĩ Kỳ Lig3
Vòng 27
76 Igdir Belediye spor 76 Igdir Belediye spor
Somaspor Somaspor
Erzincanspor Erzincanspor
Duzcespor Duzcespor
Adiyamanspor Adiyamanspor
Halide Edip Adivarspor Halide Edip Adivarspor
Afjet Afyonspor Afjet Afyonspor
Diyarbakirspor Diyarbakirspor
Fethiyespor Fethiyespor
Sariyer Sariyer
Erokspor Erokspor
Belediye Vanspor Belediye Vanspor
Inegolspor Inegolspor
Denizlispor Denizlispor
Kirklarelispor Kirklarelispor
Osmanlispor FC Osmanlispor FC
Ispartaspor Ispartaspor
Usakspor Usakspor
Kirsehir Koyhizmetleri Kirsehir Koyhizmetleri
Nazillispor Nazillispor
Karaman Belediyespor Karaman Belediyespor
Dai Lin Jissbon Dai Lin Jissbon
Serik Belediyespor Serik Belediyespor
Altinordu Altinordu
Kastamonuspor Kastamonuspor
Menemen Belediye Spor Menemen Belediye Spor
Hekimoglu Trabzon Hekimoglu Trabzon
Celspor Celspor
Zonguldak Zonguldak
Bursa Niluferspor AS Bursa Niluferspor AS
Etimesgut Belediye Spor Etimesgut Belediye Spor
Aksarayspor Aksarayspor
Serbia Serbia
Vòng 22
Habitpharm Javor Habitpharm Javor
Radnicki 1923 Kragujevac Radnicki 1923 Kragujevac
FK Napredak Krusevac FK Napredak Krusevac
Novi Pazar Novi Pazar
Vojvodina Novi Sad Vojvodina Novi Sad
FK Spartak Zlatibor Voda FK Spartak Zlatibor Voda
Hạng 2 Hungary Hạng 2 Hungary
Vòng 22
Budapest Honved Budapest Honved
Bodajk FC Siofok Bodajk FC Siofok
MTE Mosonmagyarovar MTE Mosonmagyarovar
Gyirmot SE Gyirmot SE
Pecsi MFC Pecsi MFC
FC Ajka FC Ajka
SOROKSAR SOROKSAR
Kozarmisleny SE Kozarmisleny SE
Dafuji cloth MTE Dafuji cloth MTE
Csakvari TK Csakvari TK
Szombathelyi Haladas Szombathelyi Haladas
Duna-Tisza Duna-Tisza
Kazincbarcika Kazincbarcika
Vasas Vasas
Szegedi AK Szegedi AK
BVSC BVSC
Hạng 3 Thổ Nhĩ Kỳ nhóm B Hạng 3 Thổ Nhĩ Kỳ nhóm B
Vòng 21
Tepecik Bld Tepecik Bld
Fatsa Belediyespor Fatsa Belediyespor
Musspor Musspor
Yldrm Belediyesispor Yldrm Belediyesispor
Silifke Belediyespor Silifke Belediyespor
Elazigspor Elazigspor
Orduspor Orduspor
Bergama Belediyespor Bergama Belediyespor
Siirt Il Ozle Idaresi Spor Siirt Il Ozle Idaresi Spor
Tokat Bld Plevnespor Tokat Bld Plevnespor
EdirnesporGenclik EdirnesporGenclik
Inegol Kafkas Genclik Inegol Kafkas Genclik
Gumushanespor Gumushanespor
Kucukcekmece Kucukcekmece
Turgutluspor Turgutluspor
Kelkit Belediye Hurriyet Kelkit Belediye Hurriyet
Yeni Amasya Spor Yeni Amasya Spor
Bulvarspor Bulvarspor
Mardin BB Mardin BB
Arguvan Arguvan
Eynesil Eynesil
Yeni Altindag BS Yeni Altindag BS
Agri 1970 Spor Agri 1970 Spor
Bayburt Ozel Idare Bayburt Ozel Idare
Darica Genclerbirligi Darica Genclerbirligi
Osmaniyespor Osmaniyespor
Erbaaspor S Erbaaspor S
Sivas Dort Eylul Belediyespor Sivas Dort Eylul Belediyespor
Batman Petrolspor Batman Petrolspor
Anadolu Universitesi Anadolu Universitesi
Kusadasispor Kusadasispor
Karaman Belediyesi Spor Karaman Belediyesi Spor
Ergene Velimese Ergene Velimese
Karsiyaka Karsiyaka
Kutahyaspor Kutahyaspor
Silivrispor Silivrispor
Pazarspor Pazarspor
Efeler 09 Efeler 09
Turk Metal Kirikkale Turk Metal Kirikkale
Talasgucu Belediyespor Talasgucu Belediyespor
Aliaga FUTBOL AS Aliaga FUTBOL AS
Yeni Orduspor Yeni Orduspor
Elazig Belediyespor Elazig Belediyespor
Catalca Spor Catalca Spor
Ayvalikgucu Belediyespor Ayvalikgucu Belediyespor
Artvin Hopaspor Artvin Hopaspor
Kestel Kestel
Balikesirspor Balikesirspor
BRA SPB BRA SPB
Vòng
Tuna Luso Tuna Luso
Santa Rosa PA Santa Rosa PA
Cameta EC Cameta EC
Bragantino PA Bragantino PA
Tapajos Tapajos
Caete FC Caete FC
Remo Belem (PA) Remo Belem (PA)
Ag. Maraba Ag. Maraba
Portugal Liga 3 Portugal Liga 3
Vòng
Atletico Clube Purtugal Atletico Clube Purtugal
Varzim Varzim
Dezembro Dezembro
Amora FC Amora FC
Sporting CP B Sporting CP B
Pero pinheiro Pero pinheiro
Vianense Vianense
Sanjoanense Sanjoanense
CF Canelas 2010 CF Canelas 2010
Anadia Anadia
Oliveira Hospital Oliveira Hospital
FC Caldas FC Caldas
Brazil Campeonato Mineiro Division 1 Brazil Campeonato Mineiro Division 1
Vòng 7
Pouso Alegre Pouso Alegre
Cruzeiro (MG) Cruzeiro (MG)
Itabirito Itabirito
CA Patrocinense CA Patrocinense
Portugal Campeonato Nacional Portugal Campeonato Nacional
Vilar de Perdizes Vilar de Perdizes
Os Sandinenses Os Sandinenses
Mirandela Mirandela
Dumiense Dumiense
Fabril Barreiro Fabril Barreiro
Barreirense Barreirense
Real Sport Clube Real Sport Clube
Lusitano Evora Lusitano Evora
Maritimo B Maritimo B
ribeirao ribeirao
Uniao de Tomar Uniao de Tomar
UD Santarem UD Santarem
Amarante Amarante
Florgrade Florgrade
Paredes Paredes
Vila Mea Vila Mea
Lusitania Lusitania
Benfica C.Branco Benfica C.Branco
CF Oliveira Douro CF Oliveira Douro
Salgueiros Salgueiros
Oriental Lisboa Oriental Lisboa
Juventude de Evora Juventude de Evora
Vila Real Vila Real
Camacha Camacha
Portosantense Portosantense
Limianos Limianos
Mokala Pancheners Mokala Pancheners
Imortal Imortal
Rabo Peixe Rabo Peixe
Peniche Peniche
Valadares Gaia FC Valadares Gaia FC
Gondomar Gondomar
Louletano Louletano
Vasco de Gama Olmos Vasco de Gama Olmos
Vitoria Guimaraes B Vitoria Guimaraes B
Beira Mar Beira Mar
GD Fontinhas GD Fontinhas
Marinhense Marinhense
FC Alverca B FC Alverca B
Mortagua Mortagua
AD Marco 09 AD Marco 09
Recreativa de Lamelas Recreativa de Lamelas
Rebordosa Rebordosa
S. Joao Ver S. Joao Ver
Brito SC Brito SC
Tirsense Tirsense
O.Elvas O.Elvas
FC Serpa FC Serpa
Brazil Campeonato Paulista Brazil Campeonato Paulista
Vòng 10
Santos Santos
Sao Bernardo Sao Bernardo
Botafogo SP Botafogo SP
Portuguesa Desportos Portuguesa Desportos
Guarani SP Guarani SP
Sao Paulo Sao Paulo
Corinthians Paulista (SP) Corinthians Paulista (SP)
Ponte Preta Ponte Preta
Botola 2 Botola 2
Vòng 18
ASS Association Sportive de Sa ASS Association Sportive de Sa
JSM Jeunesse Sportive El Massi JSM Jeunesse Sportive El Massi
DHJ Difaa Hassani Jadidi DHJ Difaa Hassani Jadidi
Racing Casablanca Racing Casablanca
USM Oujda USM Oujda
Stade Marocain du Rabat Stade Marocain du Rabat
Giải trẻ Ả Rập Xê Út Giải trẻ Ả Rập Xê Út
Vòng 22
Al-Ettifaq (Youth) Al-Ettifaq (Youth)
Al Khaleej Youths Al Khaleej Youths
Primera Division de Colombiano-Apertura Primera Division de Colombiano-Apertura
Vòng 9
Jaguares de Cordoba Jaguares de Cordoba
America de Cali America de Cali
La Equidad La Equidad
Atletico Nacional Medellin Atletico Nacional Medellin
Deportivo Pereira Deportivo Pereira
Atletico Junior Barranquilla Atletico Junior Barranquilla
The lowlands of Scotland League The lowlands of Scotland League
Vòng
Broomhill FC Broomhill FC
Tranent Juniors Tranent Juniors
Brazil Campeonato Carioca Brazil Campeonato Carioca
Vòng 10
Flamengo Flamengo
Fluminense RJ Fluminense RJ
Bangu Bangu
Madureira Madureira
Boavista F.C Boavista F.C
Sampaio Correa (RJ) Sampaio Correa (RJ)
Albania Super league Albania Super league
Vòng 25
Egnatia Egnatia
Teuta Durres Teuta Durres
KS Perparimi Kukesi KS Perparimi Kukesi
Erzeni Erzeni
Egnatia Egnatia
KS Dinamo Tirana KS Dinamo Tirana
KF Laci KF Laci
Skenderbeu Korca Skenderbeu Korca
Partizani Tirana Partizani Tirana
KS Perparimi Kukesi KS Perparimi Kukesi
Teuta Durres Teuta Durres
Erzeni Erzeni
Vllaznia Shkoder Vllaznia Shkoder
KF Tirana KF Tirana
Skenderbeu Korca Skenderbeu Korca
Partizani Tirana Partizani Tirana
Hạng 2 Áo Hạng 2 Áo
Vòng 17
Trenkwalder Admira Wacker Trenkwalder Admira Wacker
SV Ried SV Ried
Columbia women's League Columbia women's League
Vòng
CD Real Santander (nữ) CD Real Santander (nữ)
Llaneros (nữ) Llaneros (nữ)
Inter Palmira (nữ) Inter Palmira (nữ)
Cucuta (nữ) Cucuta (nữ)
Northern NSW U20 League Northern NSW U20 League
Vòng
Hakoah Sydney City East U20 Hakoah Sydney City East U20
Canterbury Bankstown U20 Canterbury Bankstown U20
Malta Premier League Malta Premier League
Vòng 18
Sirens Sirens
Gzira United Gzira United
Valletta FC Valletta FC
Marsaxlokk FC Marsaxlokk FC
Gudja United Gudja United
Santa Lucia Santa Lucia
Sliema Wanderers FC Sliema Wanderers FC
Hamrun Spartans Hamrun Spartans
Naxxar Lions Naxxar Lions
Floriana F.C. Floriana F.C.
Vô địch Mexico nữ Vô địch Mexico nữ
Vòng 8
Tigres (nữ) Tigres (nữ)
Juarez FC (nữ) Juarez FC (nữ)
Brazil Campeonato Paulista C Brazil Campeonato Paulista C
Vòng
Rio Preto SP Rio Preto SP
Lemense SP Lemense SP
Ghana Premier Ghana Premier
Vòng 18
Bechem United Bechem United
Nsoatreman FC Nsoatreman FC
Bibiani Gold Stars Bibiani Gold Stars
Berekum Chelsea Berekum Chelsea
Bofoakwa Tano Bofoakwa Tano
Great Olympics Great Olympics
Accra Hearts of Oak Accra Hearts of Oak
Real Tamale United Real Tamale United
Karela United FC Karela United FC
Legon Cities FC Legon Cities FC
United Arab Emirates U21 United Arab Emirates U21
Vòng
Al-Nasr(KSA) U21 Al-Nasr(KSA) U21
Al-Jazira(UAE) U21 Al-Jazira(UAE) U21
Ittihad Kalba U21 Ittihad Kalba U21
Al-Sharjah U21 Al-Sharjah U21
Khor Fakkan U21 Khor Fakkan U21
Meonothai U21 Meonothai U21
Wasl Dubai U21 Wasl Dubai U21
Emirates Club U21 Emirates Club U21
Liga Nacional de Guatemala Liga Nacional de Guatemala
Vòng 7
CD Zacapa CD Zacapa
Guastatoya Guastatoya
Coatepeque Coatepeque
Deportivo Xinabajul Deportivo Xinabajul
Hạng nhất Đan Mạch Hạng nhất Đan Mạch
Vòng 19
Hobro Hobro
Fredericia Fredericia
Cúp Liên Đoàn nữ Iceland Cúp Liên Đoàn nữ Iceland
Groups C
Volsungur Husavik (nữ) Volsungur Husavik  (nữ)
Einherji (nữ) Einherji (nữ)
Cyprus 1 Division Cyprus 1 Division
Vòng 1
Anorthosis Famagusta FC Anorthosis Famagusta FC
APOEL Nicosia APOEL Nicosia
Aris Limassol Aris Limassol
Omonia Nicosia FC Omonia Nicosia FC
AEP Paphos AEP Paphos
AEK Larnaca AEK Larnaca
Brazil Campeonato Alagoano Brazil Campeonato Alagoano
Cruzeiro Arapiraca Cruzeiro Arapiraca
CS Esportivo AL CS Esportivo AL
Coruripe Al Coruripe Al
CRB AL CRB AL
Brazil Paraibano Brazil Paraibano
Vòng 6
Campinense Campinense
Centro Sportivo Paraibano Centro Sportivo Paraibano
Pombal EC