Boxer Lê Hữu Toàn, chiếc xe máy đi 10 năm và nỗ lực hướng đến ước mơ

Sau 15 năm đến với võ thuật, cũng như 4 năm thử sức mình với boxing, Lê Hữu Toàn lần đầu đứng trước cơ hội tranh một đai vô địch ở cấp độ quyền Anh nhà nghề. Ẩn sau thân hình nhỏ bé đó là một võ sĩ luôn bình tĩnh vượt qua mọi nghịch cảnh.

- Toàn đã bắt đầu đến với võ thuật như thế nào?

Lê Hữu Toàn: Tôi bắt đầu tập võ từ năm 2007, khi còn là học sinh cấp 2 ở quê nhà Đắk Lắk. Tôi còn nhớ khi ấy, thầy dạy Vovinam của tôi đi từ Thành phố Buôn Ma Thuột đi gần 20km đến nơi tôi ở để dạy võ. Nhà tôi vốn là nơi khá vắng vẻ, cách xa thành phố nên việc đi lại cũng khá vất vả.

Boxer Lê Hữu Toàn, chiếc xe máy đi 10 năm và nỗ lực hướng đến ước mơ - Ảnh 4
Lê Hữu Toàn vốn là võ sĩ Vovinam trước khi chuyển sang boxing

Khi tập võ, tôi cảm thấy mình tự tin hơn, nỗi sợ với những thứ xung quanh vì thế cũng giảm bớt đi. Tôi nghĩ khi tập võ, tôi không còn cảm thấy sợ hãi những kẻ cao lớn bắt nạt mình ngoài kia nữa.Lúc ấy, mọi người thấy có người đi từ xa đến đây dạy võ nên ai cũng thích. Gia đình tôi liền đăng ký cho tôi đi học võ, và tôi cũng thấy thích vì được vận động, lại được học cách tự bảo vệ bản thân.

- Từ Vovinam, đâu là lý do khiến Toàn bén duyên với nghiệp boxing?

Năm 2012, tôi bắt đầu xuống TP Hồ Chí Minh học tập và làm việc. Song song với công việc thường ngày, tôi đến tập luyện tại bộ môn Vovinam quận Tân Bình. Đó là lúc tôi được các thầy quan tâm, chú ý vì có khả năng thi đấu các nội dung đối kháng. Từ đó, tôi được tạo điều kiện phát triển đấu đối kháng trong môn Vovinam.

Boxer Lê Hữu Toàn, chiếc xe máy đi 10 năm và nỗ lực hướng đến ước mơ - Ảnh 5
Hữu Toàn được đánh giá có lối đánh khá "hoang dã" lúc mới tập boxing

Tôi thích đi giao lưu với các CLB võ thuật trong phạm vi TP Hồ Chí Minh. Ngoài ra, tôi cũng xin phép các thầy cho phép mình được thử lửa ở các bộ môn khác như kickboxing, tán thủ và boxing. Trong khoảng thời gian đi giao lưu võ thuật và thi đấu như thế, tôi dần nhận ra mình hợp với phong cách thi đấu của môn boxing nhất.

- Con đường từ boxing nghiệp dư đến với trận tranh đai boxing chuyên nghiệp của Toàn diễn ra khá nhanh, chỉ trong 3-4 năm...

Đến năm 2019, tôi gia nhập SSC và tham gia tập luyện boxing chuyên nghiệp nhưng trước đó đã có trải nghiệm ở môn võ này rồi. Đó là năm 2018, thời điểm tôi tham dự giải vô địch boxing toàn TP Hồ Chí Minh. Lúc đó tôi mới từ bộ môn khác sang nên chỉ biết thi đấu hết mình, nhưng cũng bị hạn chế nhiều ở cách di chuyển.

Boxer Lê Hữu Toàn, chiếc xe máy đi 10 năm và nỗ lực hướng đến ước mơ - Ảnh 3
Hữu Toàn cùng HLV Dodong tại CLB SSC

Giải năm đó tôi giành được HCĐ. Kết thúc giải, tôi có đi giao lưu với các CLB khác nhau ở khắp thành phố. SSC thời điểm ấy hay tổ chức các sự kiện đấu tập, giao lưu với các CLB khác vào thứ Bảy hàng tuần. Tôi thích đi giao lưu, đấu tập nên thường xuyên tới đây, qua đó có cơ hội gặp mặt với thành viên các CLB võ thuật khác.

Từ những trận đấu tập, giao lưu như thế, HLV thấy tôi có khả năng thi đấu nên khuyến khích tôi đăng ký tham gia những giải đấu nội bộ của CLB. Kỹ thuật của tôi lúc đó vẫn chưa thuần boxing lắm vì từ bộ môn khác chuyển sang. Mọi người nói lối đánh của tôi hơi hoang dã, nhưng tinh thần thi đấu đã trở thành yếu tố giúp tôi ghi điểm trong mắt các HLV.

Kinh nghiệm thi đấu và kỹ thuật của tôi dần tốt hơn qua từng trận đấu. Đến năm 2019, tôi có lần đầu tham gia một sự kiện boxing chuyên nghiệp tại SSC. Kết thúc giải, tôi có xin phép gia nhập SSC để tập luyện, thi đấu và được HLV, cũng như CLB chấp thuận.

- Ngoài tập luyện boxing, Toàn còn kiếm sống bằng những nghề nào khác nữa?

Lúc mới gia nhập SSC, tôi có đi dạy Vovinam tại quận Tân Bình. Công việc mưu sinh khiến tôi chỉ có thể tập boxing vào buổi sáng hàng tuần. Tôi có nói với HLV Dodong về chuyện công việc của mình, và HLV nói trong môi trường chuyên nghiệp, tôi cần tập 2 buổi mỗi ngày. Nghe theo lời HLV, tôi bắt đầu sắp xếp công việc sao cho phù hợp hơn.

Boxer Lê Hữu Toàn, chiếc xe máy đi 10 năm và nỗ lực hướng đến ước mơ - Ảnh 2
Toàn mới chính thức tập boxing 4 năm trước khi có cơ hội thượng đài tranh đai WBA Asia

Hồi ấy, cứ mỗi ngày là tôi tập 2 buổi boxing tại SSC, sau đó đến tối lại đi về quận Tân Bình dạy Vovinam. Còn trước đây tôi từng làm việc ở một công ty in, và một công ty bảo hiểm nữa. Thu nhập hồi đó không tốt như bây giờ. Rất may là ở thời điểm hiện tại, tôi có thể chuyên tâm cho việc tập luyện boxing mà không phải nghĩ quá nhiều đến những công việc khác nữa.

- Nghe nói là ngay cả khi đã trở thành nhà vô địch boxing quốc gia ở hạng cân của mình, Toàn vẫn đi chiếc xe máy đã gắn bó cùng mình 10 năm qua?

Chuyện này liên quan đến gia đình của tôi. Nhà tôi là một gia đình thuần nông ở Đắk Lắk nên điều kiện kinh tế cũng không được tốt lắm. Tôi vừa đi làm, vừa trang trải cuộc sống và phụ giúp cho gia đình nên chi tiêu hạn hẹp hơn những người bình thường khác. Tôi phải bớt quan tâm cho bản thân để chia sẻ cùng gia đình.

Boxer Lê Hữu Toàn, chiếc xe máy đi 10 năm và nỗ lực hướng đến ước mơ - Ảnh 8
Hữu Toàn cùng chiếc xe gắn bó với anh 10 năm có lẻ

- Toàn biết mình có cơ hội tranh đai vô địch từ bao giờ?

Trước Tết Nguyên đán, HLV có gọi tôi ra nói chuyện riêng và bảo tôi có thể được tranh đai. Tôi nghe qua cũng không chắc chắn về cơ hội đó, bởi thời gian thi đấu, tập luyện chuyên nghiệp cũng không quá dài. Nhưng sau Tết, HLV và công ty có thông báo chính thức thì tôi mới biết mình chắc chắn có một trận đấu tranh đai.

Thú thực, lúc mới biết tin mình tranh đai WBA Asia thì tôi cảm thấy khá bất ngờ và lo lắng. Mọi người đặt niềm tin và kỳ vọng vào tôi quá nhiều. Thực sự tôi chỉ biết tập luyện thật nhiều để tạm quên đi những áp lực đè nặng lên mình thời gian qua. May là tôi không bị mất ngủ, bởi việc tập luyện tốn khá nhiều sức nên về nhà là tôi có thể ngủ ngon (cười).

Đấu tranh đai vô địch rất khác những trận đấu thông thường. Trước giờ tôi chỉ đánh đến 6 hiệp là cùng thôi, nhưng trận tranh đai này sẽ diễn ra trong 12 hiệp. Đó là thử thách đối với tôi, bởi đấu một trận 12 hiệp sẽ rất khác đấu 6 hiệp. Tôi phải chú tâm từ chuyện ăn uống đến tập luyện, dinh dưỡng... để có thể đủ thể lực thi đấu trong 12 hiệp.

Boxer Lê Hữu Toàn, chiếc xe máy đi 10 năm và nỗ lực hướng đến ước mơ - Ảnh 7
Hữu Toàn còn nhiều ước mơ sau trận tranh đai WBA Asia

Áp lực và khối lượng tập luyện ở trận tranh đai khiến tôi cảm thấy khá căng thẳng. Tôi có chia sẻ chuyện này với HLV và quản lý của mình, bởi đây là thử thách với cá nhân tôi. Sau khi nghe tôi giãi bày, HLV nói ông tin tưởng vào tôi, nói tôi có thể chiến thắng. Việc đó giúp tôi tập trung hơn vào việc tập luyện, qua đó hướng đến mục tiêu trước mắt.

Kết thúc trận tranh đai WBA Asia, tôi có một giải đấu lớn trước mắt là Giải Vô địch Boxing các đội mạnh toàn quốc 2022. Tôi sẽ cố gắng tập luyện, thi đấu ở giải đó thật tốt, rồi đề ra kế hoạch cho những trận đấu sắp tới.

- Toàn muốn dành lời khuyên gì cho những bạn trẻ muốn thử sức mình với boxing?

Hãy cứ thử đi, hãy cứ thử thách bản thân mình. Chúng ta có thể không đạt được thành công như mong đợi, nhưng trong quá trình làm việc, chúng ta có thể hoàn thiện dần bản thân. Kết quả cuối cùng đôi khi không thực sự quan trọng bằng quá trình chúng ta dành ra cho nó.

- Cảm ơn Toàn! Chúc Toàn tiếp tục tập luyện và thi đấu thành công trong thời gian tới!

TIN LIÊN QUAN

Trần Văn Thảo trở lại sàn đấu vào ngày 19/12, đối đầu nhà vô địch WBA Thái Lan

Boxing 10/11/2021

Nhà vô địch WBC Châu Á Trần Văn Thảo đã chính thức công bố ngày trở lại sàn đấu và đối thủ mới cho trận Quyền Anh nhà nghề sắp tới.

Amir Khan kiếm tiền thế nào từ boxing sau khi giải nghệ?

Boxing 24/02/2022

Ngay sau trận thua Kell Brook, Amir Khan đã úp mở về ý định giải nghệ. Trên thực tế, tay đấm người Anh gốc Pakistan vẫn có thể kiếm được rất nhiều tiền từ boxing trong thời gian tới.

Thu Nhi: Tôi là VĐV boxing tuyển Việt Nam và vẫn đang tập luyện, cống hiến hết mình

Boxing 24/02/2022

Trước thông tin bị CLB chủ quản Cocky Buffalo cáo buộc vi phạm hợp đồng, nữ võ sĩ boxing Nguyễn Thị Thu Nhi đã lên tiếng chính thức trên mạng xã hội.

Giải boxing trẻ toàn quốc 2022 tổ chức trong tháng 7

Boxing 25/02/2022

Trang chủ Liên đoàn quyền Anh Việt Nam (VBF) đã thông báo về lịch thi đấu giải boxing trẻ toàn quốc 2022. Theo đó, giải sẽ tổ chức trong tháng 7 tại tỉnh Đắk Lắk.

'Thu Nhi vẫn sẽ bảo vệ đai vô địch boxing WBO và thi đấu SEA Games 31'

Boxing 25/02/2022

Trao đổi với Thethao.vn, ông Vũ Đức Thịnh, trưởng bộ môn Boxing - Kickboxing thuộc Tổng cục Thể dục thể thao cho biết đã nắm bắt được vấn đề khúc mắc giữa võ sĩ Nguyễn Thị Thu Nhi và CLB Cocky Buffalo. Đôi bên sẽ bàn bạc để tìm ra phương án tốt nhất cho nhà vô địch WBO.

Trận tranh đai boxing WBA Asia của Lê Hữu Toàn dời sang ngày 20/3

Boxing 04/03/2022

Theo thông tin Thethao.vn nhận được, trận tranh đai vô địch boxing WBA Asia giữa 2 võ sĩ Lê Hữu Toàn và Kitidech Hirunsuk sẽ diễn ra vào ngày 20/3 thay vì 12/3.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Xem trực tiếp Boxing Fortunes Of War trên kênh nào?

Xem trực tiếp Fortunes Of War ở đâu, trên kênh nào? iThethao.vn cập nhật kênh xem trực tiếp sự kiện Boxing nhà nghề Việt Nam Fortunes Of War.

Nhận định, dự đoán kết quả Boxing Fortunes Of War

Nhận định kết quả Boxing. iThethao.vn dự đoán kết quả sự kiện Boxing nhà nghề Fortunes Of War, nơi 2 võ sĩ Việt Nam là Đinh Hồng Quân và Nguyễn Văn Hải thi đấu.

Những võ sĩ Boxing nhà nghề nào của Việt Nam sẽ tham dự Đại hội Thể thao Toàn quốc?

Môn Boxing Đại hội Thể thao Toàn quốc 2022 sẽ chứng kiến nhiều võ sĩ Việt Nam trở lại với Boxing thành tích cao sau một thời gian thi đấu, tập luyện Boxing nhà nghề.

Lê Hữu Toàn nói gì trước cơ hội tranh đai Boxing thế giới trong năm 2023?

Sau trận thắng Jake Amparo trên đất Thái Lan, võ sĩ Lê Hữu Toàn đã dành thời gian chia sẻ cùng Fight News, chuyên trang võ thuật quốc tế. iThethao.vn xin dịch lại bài phỏng vấn này cùng bạn đọc.

Trần Văn Thảo thi đấu hạng cân 54kg ở Đại hội Thể thao Toàn quốc

Theo nguồn tin của iThethao.vn, võ sĩ Trần Văn Thảo sẽ thi đấu ở hạng cân 54kg nam tại Đại hội Thể thao Toàn quốc 2022, thay vì hạng cân 51kg gần giống với nội dung anh từng tranh tài ở SEA Games 31.

Lịch thi đấu Boxing Fortunes Of War: Đinh Hồng Quân, Nguyễn Văn Hải thi đấu

Lịch thi đấu Boxing hôm nay. iThethao.vn cập nhật lịch thi đấu sự kiện Boxing nhà nghề Fortunes Of War, nơi 2 võ sĩ Đinh Hồng Quân và Nguyễn Văn Hải thi đấu.

Fury và Chisora ngồi ăn ngon lành cùng nhau sau trận đại chiến

Không giống với bầu không khí căng thẳng và ác liệt trên võ đài, Tyson Fury cùng Derek Chisora đã có khoảng thời gian thư giãn cùng nhau sau những hiệp đấu căng thắng.

Lennox Lewis: Fury không đấu hết sức vẫn thắng dễ Chisora

Nhận định về trận bảo vệ đai dễ dàng của Tyson Fury, nhà cựu vô địch Boxing nhà nghề Lennox Lewis cho biết 'Vua Digan' chỉ thi đấu với 80% khả năng nhưng cũng đủ hạ gục đối thủ Derek Chisora.

Trần Văn Thảo đưa yoga vào giáo trình tập luyện Boxing

Bên cạnh những bài tập Boxing đơn thuần, võ sĩ Trần Văn Thảo còn áp dụng kiến thức của yoga vào trong giáo án tập luyện hàng ngày nhằm nâng cao sự dẻo dai cho bản thân.

Lê Hữu Toàn vươn lên hạng 24 Boxing nhà nghề thế giới

Sau trận thắng đối thủ Jake Amparo, võ sĩ Lê Hữu Toàn không chỉ bảo vệ thành công đai vô địch WBA Asia hạng cân Minimum. Chiến thắng này cũng giúp võ sĩ 29 tuổi thăng tiến lớn trên bảng xếp hạng thế giới.

Cúp FA
Round 2 Playoff
Stockport County
02:45
Charlton Athletic
Giao hữu quốc tế
Hertha Berlin
19:00
Eintracht Braunschweig
Sturm Graz
21:30
Nice
Crystal Palace
22:59
Trabzonspor
Cadiz
02:00
Manchester United
Cúp Liên đoàn Bồ Đào Nha
Vòng bảng
SC Farense
01:30
Maritimo
Rio Ave
03:30
Sporting CP
Serie B Italia
Vòng 16
Ternana
02:30
Cagliari
Hạng 2 Tây Ban Nha
Vòng 19
FC Cartagena
01:00
Villarreal B
SD Huesca
01:00
Andorra CF
Tenerife
03:00
Alaves
VĐQG Slovenia
Vòng 19
FC Koper
21:00
Tabor Sezana
Domzale
23:30
NK Publikum Celje
Hạng 2 Hy Lạp
Vòng 3
Apollon Smirnis
20:00
Olympiakos Piraeus B
Rouf FC
20:00
AE Kifisias
Indonesia Super League
Vòng 12
Dewa United FC
15:15
Arema Malang
Persik Kediri
18:15
Persib Bandung
England Continental Cup
Vòng bảng
Manchester United (nữ)
02:00
Everton FC (nữ)
Liverpool (nữ)
02:00
Manchester City (nữ)
Sheffield United (nữ)
02:30
Aston Villa (nữ)
England Conference North Division
Vòng 22
Kidderminster Harriers
02:45
Chester FC
Cúp nữ Châu Âu
Vòng bảng
FC Rosengard (nữ)
00:45
Benfica (nữ)
Lyon (nữ)
00:45
FC Zurich Frauen (nữ)
Bayern Munchen (nữ)
03:00
Barcelona (nữ)
Arsenal (nữ)
03:00
Juventus (nữ)
England Ryman(Isthmian) League Premier Division
Vòng 21
Bognor Regis Town
02:45
Cray Wanderers
Kingstonian
02:45
lewes
Brazil Paulista Women's League
Santos (nữ)
07:30
Sao Paulo/SP (nữ)
India Delhi Senior Division
Vòng
United Bharat FC
13:15
CISF New Delhi
Jaguar FC
16:00
Delhi United
Burundi League
Vòng 5
Magara Young Boys
20:00
Flambeau de l'Est
Primera Division de Colombiano-Apertura
Vòng
Deportivo Pereira
07:00
Dep.Independiente Medellin
VĐQG Oman
Vòng 12
Oman Club
19:40
Sohar Club
Dhufar
20:05
Al Oruba Sur
Alrstak
22:10
al bashaer
Albania Super Cup
KF Tirana
01:00
Vllaznia Shkoder
Georgia Cup
finals
Torpedo Kutaisi
22:00
Lokomotivi Tbilisi II
UAE Emirates Cup
Vòng 1
Ittihad Kalba
19:35
Al-Thaid
Al-Wasl
19:45
Masafi
Al Ahli(UAE)
22:30
Al Wehda(UAE)
Giải trẻ Đan Mạch
Vòng 1
Kobenhavn Reserve
21:00
Sonderjyske Reserve
Spain Primera Division RFEF
Vòng 15
AD Ceuta
00:00
UD San Sebastian Reyes
Cordoba
00:00
Pontevedra
Racing de Ferrol
00:00
CD Linares Deportivo
Fuenlabrada
00:00
Merida AD
CF Internacional De Madrid
00:00
Celta vigo b
Cultural Leonesa
00:00
C.D. San Fernando Isleno
CF Rayo Majadahonda
00:00
Real Madrid Castilla
Unionistas de Salamanca
00:00
AD Alcorcon
Algeciras
00:00
Real Balompedica Linense
Badajoz
00:00
Deportivo La Coruna
SD Amorebieta
01:00
Calahorra
Racing de Ferrol
01:00
CD Linares Deportivo
Cordoba
03:00
Pontevedra
Barcelona B
03:00
Eldense
Castellon
03:00
Numancia
CF Talavera de la Reina
03:00
Celta vigo b
Cultural Leonesa
03:00
C.D. San Fernando Isleno
Algeciras
03:00
Real Balompedica Linense
Spanish Bizkaia-Tercera Division
Ceuta B
22:00
Sevilla C
Huetor Tajar
02:00
Real Jaen CF
Wales FAW nam
Vòng 16
Holywell
02:30
Ruthin Town FC
Llandudno
02:30
Holyhead
Llanidloes Town
02:30
Penrhyncoch
Buckley Town
02:30
Mold Alexandra
Conwy Utd
02:30
Prestatyn Town FC
Newi Cefn Druids
02:30
Chirk AAA
Colwyn Bay
02:45
Gresford
Algerian Ligue Professionnelle 1
Vòng 13
Paradou AC
21:00
JS Saoura
USM Alger
21:00
CR Belouizdad
HB Chelghoum Laid
21:00
Biskra
CS Constantine
21:00
ASO Chlef
El Bayadh
21:00
ES Setif
Hanshely
21:00
MC Magra
JS kabylie
22:00
RC Arba
MC Oran
00:00
MC Alger
Israel Women First National
Vòng 8
Maccabi Kiryat Gat (nữ)
01:30
AS Tel Aviv University (nữ)
CAF U-17 Championship
Groups(South)
Seychelles(U17)
00:00
Mozambique U17
Hạng nhì Tunisia
Vòng 6
Kalaa Sport
19:30
E.Gawafel.S.Gafsa
SC Moknine
19:30
CS.Hammam-Lif
Stade Gabesien
19:30
Esperance Sportive Zarzis
A.S Djerba
19:30
Sporting Ben Arous
Croissant Msaken
19:30
Jeunesse Sportive Omrane
E. M. Mahdia
19:30
S.S. Sfaxien
Italy Serie D Cup
Orvietana
20:30
Arezzo
Riccione
20:30
Bagnolese
Team Altamura
20:30
Cavese
ASD Seravezza Calcio
20:30
Prato
A.S.D. Bra
20:30
Ligorna
Montebelluna
20:30
US Adriese
Derthona
20:30
A.C. Crema 1908
Asd Pineto Calcio
20:30
Tolentino
Puteolana
20:30
Trastevere Calcio
A.S. Varese
20:30
Franciacorta
Arconatese
20:30
Giana
India League Division 1
Vòng 6
Rajasthan Club
18:00
Kenkre
Gokulam Kerala FC
20:30
Sudeva Moonlight FC
Montenegro Prva Crnogorska Liga
Vòng 19
Jedinstvo Bijelo Polje
22:59
FK Sutjeska Niksic
Jezero Plav
22:59
FK Rudar Pljevlja
Mornar
22:59
Decic Tuzi
Arsenal Tivat
22:59
OFK Petrovac
FK Iskra Danilovgrad
22:59
FK Buducnost Podgorica
Hạng 2 Ai Cập
Vòng
El Olympi
19:30
Al Hilal El Dabaa
El Mansoura
19:30
Egy Salloum
Abo Qair Semads
19:30
Ittihad Nabarouh
El Hammam
19:30
Ghomhoreyet Shebin
Pioneers Club
19:30
Al Majd
Sporting Alexandria
19:30
Dekernes
Israel Leumit League
Vòng 14
Hapoel Ramat Gan
00:30
Hapoel Umm Al Fahm
Hapoel Rishon Lezion
00:30
Kafr Qasim
Hapoel Acco
00:30
Maccabi Petah Tikva FC
Ironi Tiberias
00:30
AS Ashdod
Maccabi Ahi Nazareth
00:30
Hapoel Kfar Saba
Turkmenistan
Vòng 25
Sagadam FK
17:00
FC Ahal
Kopetdag Asgabat
17:00
FC Altyn Asyr
Italy Serie D
Vòng
Real Agro Aversa
20:30
Trapani
ASD Canicatti
20:30
ASD Paterno
US Mariglianese
20:30
FC Lamezia Terme
hạng Nhất Trung Quốc
Vòng 10
Shijiazhuang Kungfu
13:00
Nanjing City
Guangxi Baoyun FC
13:00
Qingdao Zhongneng
Xinjiang Tianshan Leopard
13:00
Bei Li Gong
Heilongjiang Lava Spring
13:00
Shanxi Chang An Athletic FC
Beijing BeiKong
13:00
Jiangxi Liansheng FC
Malta Women Division 1
Vòng 8
Mgarr (nữ)
02:00
San Gwann FC (nữ)
Hibernians (nữ)
02:30
Martal Method (nữ)
Ukraina
Vòng 14
Rukh Vynnyky
18:00
Chernomorets Odessa
Israel Ligat Al Toto Cup
13-14th Places
Sectzya Nes Ziona
00:00
Hapoel Haifa
Beitar Jerusalem
00:45
Hapoel Kiryat Shmona
Maccabi Tel Aviv
01:00
Hapoel Jerusalem
Maccabi Netanya
01:15
Hapoel Hadera
Hạng 3 Ý
Quarterfinals
Viterbese
20:30
Vicenza
Foggia
20:30
Catanzaro
ACD Virtus Entella
00:00
Renate AC
Padova
01:00
JuventusU23
Indonesia Division 1
Vòng
Kalteng Putra FC
18:30
Putra Delta Sidoarjo FC
Northern German state premier league - bayern
SC Charlottenburg
01:30
Berliner SC
Ivory Coast Premier Division
Vòng
ASEC MIMOSAS
01:00
LYS Sassandra
Futsal Spain Division De Honor
Vòng 12
Catgas Energia Futsal
02:30
Rios Renovables Ribera Navarra Futsal
England Southern Premier League
Vòng 16
Tiverton Town
02:45
Hayes Yeading United
Truro City
02:45
Beaconsfield SYCOB
Harrow Borough
02:45
Hartley Wintney
Bahraini Premier League
Vòng 6
Al-Hadd
21:30
Al-Riffa
Al-Muharraq
22:30
Al-Budaiya
Al-Hala
00:30
Sitra
VĐQG Séc
Vòng bảng
Sparta Praha B
16:30
FK Graffin Vlasim
Viktoria Zizkov
19:00
Slovan Liberec
Premier League International Cup
Vòng bảng
Wolverhampton U21
02:00
Valencia CF Mestalla
VĐQG Ai Cập
Vòng 6
Pyramids FC
19:45
El Mokawloon El Arab
Pharco
19:45
El Daklyeh
Ghazl El Mahallah
22:00
EL Ahly
Talaea EI-Gaish
00:00
Zamalek
Cúp quốc gia Romania
Vòng 5
Alexandria
19:00
ACS Dumbravita
Arges
22:00
CS Universitatea Craiova
Hermannstadt
22:00
Chindia Targoviste
CS Ocna Mures
22:00
FC Maramures Baia Mare
Farul Constanta
01:00
CFR Cluj
Universitaea Cluj
01:00
Rapid Bucuresti
Uganda Premier League
Vòng
Blacks Power FC
20:00
SC Villa
Ma Lu
20:00
Gaddafi FC
Vipers
20:00
Onduparaka FC

Tin thể thao mới nhất

Nhận định bóng đá