Levi – Niềm hi vọng vàng của LMHT VN tại CKTG 2022

Levi – Niềm hi vọng vàng của LMHT VN tại CKTG 2022. Người đội trưởng của GAM Esports đã trở lại thế giới sau 2 năm vắng bóng, đây là lúc mà bản sắc VCS chuẩn bị lên tiếng.

Chủ Đề: CKTG LMHT 2022

Từ tuyển thủ vô danh đến ngôi sao CKTG

Levi là tuyển thủ tương đối vô danh trước khi MSI 2017 diễn ra. Sau khi Sofm rời khỏi VCS để chuyển sang LPL thi đấu, Levi thường được nhắc đén là tuyển thủ thứ hai VN có kỹ năng đạt chuẩn thách đấu Hàn, nhưng phải tới khi chuyển sang GAM tài năng Levi mới được bộc lộ.

Nhắc tới Levi, chúng ta có thể dùng một cụm từ đơn giản để hình dung, đó là trình độ vượt bậc và đạt đến đẳng cấp thế giới. Từ khi Levi xuất hiện tại MSI rồi tới CKTG 2017, khán giả VCS đã thấy cụm từ “out trình” nó rõ ràng ra sao. Siêu sao của GAM khi đó đã thể hiện một khả năng tay to cực kỳ đáng nể, khi anh ta vượt trội hoàn toàn tất cả các đối thủ wild card, với khả năng xử lý kỹ năng ở đẳng cấp thế giới và có thể một mình định đoạn trận đấu chỉ bằng những khoảnh khắc lóe sáng cá nhân.

Levi thể hiện kỹ năng bá đạo của mình qua từng trận đấu, không chỉ dừng lại ở những người đi rừng khu vực nhỏ, mà ngay cả những hảo thủ từng vô địch các giải đấu sừng sỏ như LPL, LCS hay LCK như Condi, Peanut hay Svenskeren cũng từng bị Levi đả bại hoặc đánh cho mướt mồ hôi.

Levi – Niềm hi vọng vàng của LMHT VN tại CKTG 2022 - Ảnh 6
Levi tại MSI 2017

Nếu nói GAM là đội tuyển đặt nền móng cho sự vượt trội của VCS so với khu vực wild card kể từ đó về sau, thì Levi chính là đầu tàu và người tạo cảm hứng rõ ràng nhất, khi mọi chiến thuật lẫn cách đánh của GAM đều xoay quanh Levi.

Kể từ sau khi Levi tỏa sáng rực rỡ trong năm 2017, VCS đã chứng kiến rất nhiều ngôi sao mới nổi lên, có thể kể tới những cái tên như Zeros, Kiaya, Kati, Ego, Slayder hay gần đây nhất là Shogun. Họ đều là lứa tuyển thủ xuất sắc nhất trong thời kì mà họ thi đấu, từng vô địch VCS nhiều lần và có cơ hội tiến ra đấu trường quốc tế, nhưng không một ai trong số họ để lại dấu ấn mạnh mẽ như Levi.

Kẻ thay đổi và làm điên đảo meta

Tòa lâu đài có vĩ đại tới đâu chăng nữa cũng phải bắt đầu xây từ móng, và trong LMHT thì bất kể là đội tuyển nào hay chiến thuật nào, thì yếu tố tiên quyết để có thể vận hành, là có những con người đủ khả năng để triển khai nó.

Tất cả bài dị, tướng hay đội hình độc dị hay ho có thể chỉ tồn tại trên giấy, cho tới khi có một tuyển thủ đủ sức đưa nó vào thi đấu chuyên nghiệp và thành công. GAM ở CKTG 2017 là những kẻ đi đầu trong việc phá cách meta, thoát khỏi lối mòn với những các lựa chọn không ai ngờ tới, nhưng cốt lõi trong lối chơi và người thực hiện nó thành công luôn là Levi.

Ngay từ MSI 2017, Levi đã khiến khán giả lẫn các bình luận viên quốc tế phát cuồng, với những màn bay nhảy với Lee Sin, từ cướp mục tiêu trong khoảnh khắc và thoát lên trước cả 5 người đối thủ. Hay các pha combo insec, đá trúng 3 tới 4 người liên tục để xoay chuyển hoàn toàn tình thế trận đấu.

Levi – Niềm hi vọng vàng của LMHT VN tại CKTG 2022 - Ảnh 7
Nocturne Lv6 phút thứ 5 tại CKTG 2017

Hẳn các bạn vẫn chưa thể quên được con bài Nocturne lừng danh của Levi, khi anh ta đã lợi dụng việc đổi đường của cặp đôi đường dưới, sau đó farm với tốc độ cực nhanh và lên cấp 6 ngay phút thứ 5.

Chỉ duy nhất GAM là dám sử dụng Nocturne theo cách chơi ấy, cũng như chỉ duy nhất Levi tính tới thời điểm này, là có thể lên cấp 6 còn trước cả đường giữa đối phương theo cách mà không ai ngờ tới.

Nhưng GAM đâu chỉ có một bài nuôi rừng như vậy, tướng tủ tiếp theo của Levi là Kayn – một con bài không ai khác sử dụng ngoại trừ anh ta trong CKTG 2017. Càng đặc biệt hơn khi đây không phải là Kayn lên theo hướng Darkin lấy khống chế, mà là một con Kayn sát thủ thoắt ẩn thoắt hiện, lòn vào giữa hai trụ để đoạt mạng đường giữa đối thủ.

Dĩ nhiên chúng ta không thể bỏ quên con Rengar của Levi, cùng với trận đấu dẫn 10k tiền trước nhà vô địch LCK Longzhu Gaming, tất cả những điều đó là minh chứng rõ ràng nhất cho sự lật đổ meta của GAM và cá nhân Levi trong năm đó.

Tự tin vào bản thân, sẵn sàng cho bài dị và đưa nó vào đánh mà không hề lo lắng, đó chính là điểm chung của những tuyển thủ đi rừng giỏi nhất VCS, Levi đã làm một lần vào năm 2017, sau đó là tới một thần rừng Việt Nam khác là Sofm tại CKTG 2020.

GAM là đội tuyển đi đầu trong việc phá cách meta, còn Levi là tuyển thủ trực tiếp làm điều đó. Có thể bọn họ không phải là kẻ chiến thắng sau cùng, nhưng nó cũng là minh chứng cho việc bạn vẫn có thể đi ngược dòng và thành công.

Levi – Niềm hi vọng vàng của LMHT VN tại CKTG 2022 - Ảnh 2
Levi - người sẵn sàng mang những bài dị ra sử dụng

Ngọn lửa rực cháy không bao giờ tắt

Tính đến hiện tại, đây đã là năm thứ 7 mà Levi thi đấu chuyên nghiệp, cũng như kì CKTG thứ 3 mà người đi rừng này tham dự. Levi có thể coi như một tượng đài sống của VCS, khi anh ta có số lần chinh chiến ở các giải đấu lớn nhất thế giới, nhiều hơn bất kì tuyển thủ nào mà chúng ta từng biết trước đây.

Còn trong phạm vi quốc nội, thì số lần mà Levi nâng cao cúp vô địch VCS đã nhiều tới mức không thể đếm nổi. Kể cả là vài năm gián đoạn vì những tài năng trẻ như Ego hay Slayder nổi lên, nhưng rồi cuối cùng Levi vẫn là người chiến thắng cuối cùng, khi anh vượt qua mọi đối thủ để luôn sở hữu chiếc cúp vô địch danh giá trong mọi thời khắc quan trọng.

Lứa tuyển thủ GAM 2017 lừng lẫy với những chiến thắng chấn động năm đó, giờ đây chỉ còn duy nhất Levi là người vẫn còn đang thi đấu đỉnh cao, còn hầu hết đã giải nghệ hoặc chuyển sang công tác huấn luyện. Có thể nói Levi ngoài vai trò đội trưởng ra còn chính là hiện thân và là linh hồn của GAM.

Ngoại trừ những đội tuyển hàng đầu LCK và LPL, thì trong số các đội hạt giốn số 3, GAM chắc chắn là cái tên được mong chờ nhất. Khán giả rất muốn xem các chàng trai Việt Nam có thể làm nên điều kì diệu như 5 năm về trước hay không, đặc biệt cái tên Levi liên tục được nhắc đến trong vai trò đi rừng.

Levi – Niềm hi vọng vàng của LMHT VN tại CKTG 2022 - Ảnh 4
Levi – Niềm hi vọng vàng của LMHT VN tại CKTG 2022

Levi sẽ lại có cơ hội để tỏa sáng, lần này là với một đội hình được đánh giá là còn mạnh hơn cả năm 2017, với các tuyển thủ trẻ đang ở phong độ cao nhất.

Tuy vậy đối với Levi thì anh ta vẫn chưa hài lòng với những gì mình đã đạt được, trong những cuộc phỏng vấn gần đây, Levi vẫn thổ lộ ý định được ra nước ngoài thử sức mình một lần nữa, đối với những tuyển thủ hàng đầu, thì con đường vươn tới đỉnh cao không bao giờ dừng lại.

TIN LIÊN QUAN

Lịch thi đấu của GAM tại CKTG 2022

Lịch thi đấu của GAM tại CKTG 2022. GAM sẽ bắt đầu ra quân từ ngày 09/10 gặp Top Esports trong khuôn khổ bảng C vòng bảng CKTG 2022.

Nhận định sức mạnh 12 đội tuyển góp mặt tại vòng bảng CKTG 2022

Nhận định sức mạnh 12 đội tuyển góp mặt tại vòng bảng CKTG 2022, đâu mới là cái tên đáng được mong chờ nhất?

Bất ngờ idol “Tớ Hận Cậu” - idol rank đồng VN số 1 kênh Văn Tùng là nữ

Bất ngờ idol “Tớ Hận Cậu” - idol rank đồng VN số 1 kênh Văn Tùng là nữ; đây chính xác là thông tin gây sốc với không tí khán giả trung thành của BLV Văn Tùng, bởi từ trước đến nay đa phần viewer đều nghĩ đây là nam.

GAM Esports 2022 có mạnh hơn GAM 2017 và 2019?

GAM Esports 2022 có mạnh hơn GAM 2017 & 2019? Đó là câu hỏi khiến không ít khán giả VCS đắn đo trước thềm vòng bảng CKTG 2022 diễn ra tại Mỹ.

FNC Bean phải về nước ngay khi CKTG 2022 đang diễn ra dù thống trị BXH Champions Queue

FNC Bean phải về nước ngay khi CKTG 2022 đang diễn ra dù thống trị BXH Champions Queue, nguyên nhân do đâu?

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Zeros gia nhập Box Việt Nam - Hành trình mới của 'Ma Zương' đầy tai tiếng, liệu có thành công

Ma Vương Zeros có bước đi đầy đột phá trong năm 2023 khi đến với mái nhà Box Việt Nam.

Liệu còn cơ hội nào cho Zeros quay lại thi đấu chuyên nghiệp VCS?

VCSA mùa Xuân 2023 đã chính thức trở lại, những ngôi sao hàng đầu như Levi, Artemis, Shogun... đã bước lên sàn đấu; nhưng sau ánh đèn rực rỡ ấy vẫn còn một Zeros lầm lũi tìm đường quay lại đấu trường chuyên nghiệp.

Hoàng Luân gia nhập Box Việt Nam

BLV Hoàng Luân vừa có bước đi đột phá trong năm 2023 khi về chung mái nhà Box Việt Nam cùng những đồng nghiệp như Văn Tùng, Ling Cao Thủ.

LMHT: Twitch là xạ Thủ ở vị trí Hỗ trợ lối chơi dị trong phiên bản 13.1

LMHT: Twitch là xạ Thủ ở vị trí Hỗ trợ lối chơi dị trong phiên bản 13.1. Đây có thể là một trong những lối chơi hiệu quả gây bất ngờ cho đối thủ.

Bình luận viên LCK 2023 Season Kick-off lộ diện

Bình luận viên LCK 2023 Season Kick-off lộ diện. Thông tin chính thức từ hai nhân vật đáng mong chờ nhất trong suốt khoảng thời gian.

LMHT: Nguyên nhân giật lag của máy chủ Việt Nam sau giai đoạn chuyển đổi

LMHT: Nguyên nhân giật lag của máy chủ Việt Nam sau giai đoạn chuyển đổi. Riot Games cần thêm thời gian khắc phục.

WBG vô địch Weibo Cup 2022

WBG vô địch Weibo Cup 2022. BLG tốt nhưng WBG rất tiếc.

Naul gia nhập SBTC Esports

Naul gia nhập SBTC Esports. SE đang thể hiện tham vọng vô địch VCS.

5 xạ thủ xuất sắc nhất 2022 theo Inven Global

5 xạ thủ xuất sắc nhất 2022 theo Inven Global. GALA xếp trên Gumayusi?

LMHT: Phiên bản 13.1 có gì đáng chú ý

LMHT: Phiên bản 13.1 có gì đáng chú ý. Mùa giải mới đã sẵn sàng trong phiên bản đầu tiên của năm 2023.

Euro
Qual.
Bulgaria
Montenegro
Thụy Điển
Bỉ
Áo
Azerbaijan
Moldova
Đảo Faroe
Serbia
Lithuania
Gibraltar
Hy Lạp
Pháp
Hà Lan
Czech
Ba Lan
VĐQG Mexico
Vòng 1
Mazatlan FC
Club Leon
Giao Hữu ĐTQG
Australia
Ecuador
Nhật Bản
Uruguay
Hàn Quốc
Colombia
Romania U21
U21 Bồ Đào Nha
Uzbekistan
Bolivia
Saudi Arabia
Venezuela
U21 Tây Ban Nha
U21 Thụy Sĩ
VL U21 Châu Âu
Vòng bảng
Belarus U21
AndorraU21
VĐ châu Phi - CAN Cup
Qualifier Groups
Democratic Rep Congo
Mauritania
Uganda
Tanzania
Nigeria
Guinea Bissau
South Africa
Liberia
Cape Verde
Swaziland
Cote D Ivoire
Comoros
Equatorial Guinea
Botswana
Mali
Gambia
Senegal
Mozambique
Egypt
Malawi
Burkina Faso
Togo
Tunisia
Libya
Cameroon
Namibia
Guinea
Ethiopia
Hạng 2 Tây Ban Nha
Vòng 33
FC Cartagena
CD Lugo
Hạng 2 Nhật Bản
Vòng 6
JEF United Ichihara Chiba
Fagiano Okayama
Omiya Ardija
Oita Trinita
Tokushima Vortis
Blaublitz Akita
Vegalta Sendai
Zweigen Kanazawa FC
V-Varen Nagasaki
Montedio Yamagata
VĐQG Bulgaria
Vòng 26
Septemvri Sofia
CSKA 1948 Sofia
Botev Plovdiv
Spartak Varna
Botev Vratsa
FC Hebar Pazardzhik
Arda
Ludogorets Razgrad
Lokomotiv Sofia
Pirin Blagoevgrad
CSKA Sofia
Levski Sofia
Cherno More Varna
Lokomotiv Plovdiv
Beroe Stara Zagora
Slavia Sofia
Hạng 2 Nga
Vòng 21
FC Yessentuki
FK Chayka K-SR
Hạng 3 Pháp
Vòng 26
Sedan
USL Dunkerque
Stade Briochin
Nancy
Villefranche
Concarneau
Avranches
Le Puy Foot 43 Auvergne
Chateauroux
Bastia Borgo
Cholet So
Versailles 78
Paris 13 Atletico
Bourg Peronnas
Red Star FC 93
Orleans US 45
Hạng 3 Đức
Vòng 29
Hallescher FC
MSV Duisburg
Hạng 2 Scotland
Vòng 30
Inverness
Partick Thistle
Ayr United
Cove Rangers
Queen's Park
Arbroath
Hạng 2 Thổ Nhĩ Kỳ
Vòng 28
Denizlispor
Boluspor
Samsunspor
Altinordu
Hạng 2 Mexico
Vòng 13
Alebrijes de Oaxaca
Atletico La Paz
Cancun FC
Cimarrones de Sonora
Hạng 2 Hy Lạp
Vòng 16
Almopos Arideas
Iraklis
Hạng 2 Slovenia
Vòng 22
NK Nafta
NK Brinje Grosuplje
Triglav Gorenjska
NK Aluminij
Gambia Division 2
Vòng
Latrikunda Utd
TMT FA
Gambia Ports Authority
BST Galaxy
Kanifing East FC
Kuteh Jumbulu
Korea League 4
Vòng 4
Jungnang Chorus Mustang FC
Chungju Citizen
Seoul United
Busan I'Park B
Gangwon II
Daejeon Hana Citizen II
Indonesia Super League
Vòng 18
Arema Malang
Pusamania Borneo FC
Persik Kediri
Persita Tangerang
Persib Bandung
Bhayangkara Surabaya United
Australia Queensland State Women's Premier League
Vòng
Capalaba (nữ)
Souths United SC (nữ)
England Conference North Division
Vòng 22
Banbury United
Alfreton Town
FFSA Premier League
Vòng 5
White City Woodville
Croydon Kings
Adelaide Olympic
Adelaide City FC
Modbury Jets
Adelaide Panthers
Sturt Lions
Adelaide United FC (Youth)
Australia U20
Vòng 2
Inglewood United U20
Balcatta U20
Perth Glory FC U20
Armadale SC U20
Cockburn City U20
Bayswater U20
Pires U20
Sorrento F.C. U20
Perth RedStar FC U20
Stirling Macedonia U20
Olympic Kingsway U20
FloreatAthena U20
Hạng nhất Mỹ
Vòng 3
Pittsburgh Riverhounds
Miami FC
Rio Grande Valley
Monterey Bay FC
Slovakia 2. Liga
Vòng 22
MSK Zilina B
Sokol Dolna Zdana
Colombia Copa Premier
Vòng 9
Leones
Valledupar FC
Patriotas FC
Fortaleza F.C
Deportes Quindio
Orsomarso
Japanese WE League
Vòng 12
Albirex Niigata (nữ)
AS Elfen Sayama (nữ)
Nagano Parceiro (nữ)
JEF United Ichihara Chiba (nữ)
Primera Division de Colombiano-Apertura
Vòng 10
Aguilas Doradas
Envigado FC
England FA Women Super League
Vòng 16
Everton FC (nữ)
Liverpool (nữ)
FFSA PL
Vòng 5
Adelaide Raiders SC
Para Hills Knlghts SC
Playford City Patriots
Adelaide Blue Eagles
Adelaide Cobras FC
Adelaide Victory
Cumberland United FC
Poet Adelarde Pirates
NSW Premier League
Vòng 8
Sydney FC (Youth)
Blacktown City Demons
Ted Reiter Mountain City Rovers
Rockdale City Suns
England U21 Professional Development League 2
Vòng 14
Colchester United U21
Watford U21
U21 Nam Thụy Điển
Vòng 2
Gefle IF U21
Djurgardens U21
Northern NSW U20 League
Vòng
Mt Druitt Town Rangers U20
Rockdale City Suns U20
Vô địch Mexico nữ
Vòng 11
Club America (nữ)
Chivas Guadalajara (nữ)
Queretaro (nữ)
Unam Pumas (nữ)
Torneo Di Viareggio
Vòng bảng
Budapest Honved U19
FC Kallon Youth
Spal U19
Pisa U19
Rukh Vynnyky U19
Olympique Thiessois Youth
Sassuolo U20
Carrarese U19
Empoli U20
Benevento (Youth)
Westchester United Youth
Berekum FFFC Youth
Don Torcuato FC Youth
Pontedera Youth
Torino U20
APIA (Youth)
Chile Primera D
Vòng
Lautaro de Buin
Iberia Los Angeles
Victorian State League Division 1
Vòng 6
Dandenong City SC
Manningham United Blues
FC Bulleen Lions
Northcote City
Pascoe Vale SC
Langwarrin
Preston Lions
Melbourne Heart (Youth)
Werribee City
Western United FC NPL
Brunswick City
Moreland Zebras
Eastern Lions SC
Kingston City
Ghana Premier
Vòng 23
Kotoku Royals FC
King Faisal
Aduana Stars
Real Tamale United
Israel B League
Vòng 26
Hapoel Kaukab
Tzeirey Kafr Kana
Maccabi Tzur Shalom
Hapoel Bueine
Hapoel Bikat Hayarden
MS Ironi Kuseife
Sport Club Dimona
Shimshon Kafr Qasim
Hapoel Kafr Kanna
Hapoel Raanana
Hapoel Marmorek lrony Rehovot
Bnei Eilat
Ironi Modiin
Beitar Tel Aviv Ramla
MS Tseirey Taybe
Maccabi Nujeidat Ahmed
SC Maccabi Ashdod
Maccabi Yavne
Hapoel Ironi Baka El Garbiya
Ironi Nesher
Ihud Bnei Shefaram
Moadon Sport Tira
Azadegan League
Vòng 29
Arman Gohar Sirjan
Shahrdari Hamedan
Chooka Talesh
Esteghlal Khozestan
Khooshe Talaee Sana Saveh
Fajr Sepasi
Chadormalou Ardakan
Mes Shahr-e Babak
Khalij Fars Mahshahr
Saipa
Baderan Tehran FC
Van Pars Isfahan
Darya Babol
Shahrdari Astara
Esteghlal Mollasani
Kheybar Khorramabad
Australian cloth
Vòng 4
University of Queensland
Centenary Stormers
Olympic (Preliminaries) African
Vòng 3
Algeria U23
Ghana U23
Spanish Bizkaia-Tercera Division
Arucas CF
Las Palmas Atletico
Estrella CF
UD San Fernando
Germany Verbandsliga
Vòng
Bad Vilbel
VfB Ginsheim
Australia W-League
Vòng 19
Newcastle Jets (nữ)
Wellington Phoenix (nữ)
Sydney FC (nữ)
Adelaide United (nữ)
Western United (nữ)
Canberra United (nữ)
Lithuania - 2.Division
Vòng 3
Nevezis Kedainiai
Siauliai B
FK Neptunas Klaipeda
FK Minija
Wales FAW nam
Vòng 28
Abbe Gavin Ni
Ynyshir Albions
Llandudno
Conwy Utd
Llanelli
Briton Ferry Athletic
Ruthin Town FC
Buckley Town
Nhật bản
Vòng 2
Gunma FC White Star (nữ)
Nippon Sport Science Universit (nữ)
Yokohama FC Seagulls (nữ)
NGU Nagoya (nữ)
Ehime FC (nữ)
AS Harima ALBION (nữ)
Yamato Sylphid (nữ)
Setagaya Sfida (nữ)
QLD Division 1
Vòng 5
Caboolture FC
Sunshine Coast FC
Western Pride
Surfers Paradise
Southside Eagles
Capalaba Bulldogs
Iraq Cup
Karbalaa
Al Sinaah
Hạng 2 Ả Rập Xê Út
Vòng 28
Al-Draih
Al Entesar
Qilwah
Al-Nahdha
Al-Trgee
Al Bukayriyah
Al-Saqer
Jerash FC
Al-Sadd FC(SA)
Al-Taqdom
Hottain (KSA)
Arar FC
Tuwaiq
Al-Jndal
Al Liwaa
Al Qous Club
Northern Ireland Reserve League
Vòng
Larne Reserves
Carrick Rangers Reserves
Coleraine Reserves
Linfield Reserves
Crusaders Reserves
Ballymena Utd Reserves
Kazakhstan Cup
Vòng bảng
FO Jas Qyran
AKAS Almaty
Altay FK
Akzhayik Oral
Hạng 3 Áo
Vòng 19
Allerheiligen
SC Gleisdorf
SC Kalsdorf
Deutschlandsberger SC
FC Pinzgau Saalfelden
OTSU Hallein
Leoben
TUS Bad Gleichenberg
SC Mannsdorf
Andelsbuch
SV Ried B
Wolfsberger AC Amateure
SK Treibach
LASK (Youth)
Brook thunders
Wiener SC
ASV Siegendorf
Kremser
SC Mannsdorf
Andelsbuch
Traiskirchen
SV Stripfing Weiden
Team Wiener Linien
FC Magna Wiener Neustadt
Team Wiener Linien
FC Magna Wiener Neustadt
Iceland League Cup B
Vòng bảng
Volsungur husavik
Magni
FC Arbaer
Augnablik Kopavogur
Ireland First Division
Vòng 6
Salthill Devon Galway
Longford Town
Bray Wanderers
Wexford (Youth)
Kerry FC
Athlone Town
Treaty United
Waterford United
Finn Harps
Cobh Ramblers
Nhật Bản Football League
Vòng 3
Suzuka unlimited
Minebea Mitsumi FC
Nữ Euro
Qual.B2
Lithuania (nữ) U17
Faroe Islands (nữ) U17
Turkey (nữ) U17
Northern Ireland (nữ) U17
Greece (nữ) U17
Moldova (nữ) U17
Hạng 2 Đan Mạch
Vòng 19
B93 Copenhagen
AB Copenhagen
Skive IK
Aarhus Fremad
CONCACAF Nations League
League C
Anguilla
St. Lucia
Bahamas
Trinidad Tobago
Nicaragua
St. Vincent Grenadines
Grenada
Mỹ
Belize
Guatemala
Hạng 4 Hàn Quốc
Vòng 3
Gyeongju KHNP
Changwon City
Gangneung City
Ulsan Citizens
Sweden Damallsvenskan
Vòng 1
FC Rosengard (nữ)
Pitea IF (nữ)
Germany Regionalliga
Vòng 29
Bayern Munchen (Youth)
FC Augsburg II
Kickers Offenbach
TSG Balingen
SSV Jeddeloh
Werder Bremen (Youth)
Astoria Walldorf
Vfr Aalen
Rot-Weiss Ahlen
Wiedenbruck
Wacker Burghausen
SV Heimstetten
Hannover 96 Am
SV Drochtersen/Assel
VFB Lubeck
TuS Blau-Weiss Lohne
WK League
Vòng 1
Hyundai Steel Red Angels (nữ)
Boeun Sangmu (nữ)
Changnyeong (nữ)
Seoul Amazones (nữ)
Gyeongju FC (nữ)
Suwon FMC (nữ)
Sejong Gumi Sportstoto (nữ)
KSPO FC (nữ)
GER D5
ATSV Erlangen
Feucht SC
Belgium Women's Premier League
Vòng 3
Racing Genk (nữ)
KAA Gent Ladies (nữ)
White Star Bruxelles (w)
Charleroi (nữ)
VĐQG Peru
Vòng 1
Universitario De Deportes
Cienciano
Australia Victoria State League
Vòng
Caroline Springs George Cross
Boroondara
Doveton
Melbourne Victory NPL
North Sunshine Eagles
Box Hill United SC
Australia Victoria State League 1
Vòng
Springvale White Eagles
Malvern City
Strathmore
Whittlesea Ranges
Brimbank
Corio
Casey Comets
Mornington
South Springvale SC
Bentleigh Utd Cobras
Richmond
Collingwood
Sydenham Park
Altona City
Hạng nhất Hungary nữ
Vòng 15
Diosgyori VTK (w)
Kelen SC (nữ)
Australia New South Wales NPL Women
Vòng
Adelaide University (nữ)
Adelaide City (nữ)
Brazil Youth
Vòng bảng
Goias (Youth)
Cruzeiro (Youth)
Gremio (Youth)
Santos (Youth)
Hạng 3 Mexico
FC Politecnico
CD Muxes
Atletico Mexicano F.E.
Aztecas AMF Soccer
Chetumal
Cantera Venados FC
U.A. Zacatecas II
Atletico Leones
Celaya II
Canada CTM FC
Mexico Liga TDP
Vòng
Inter Playa del Carmen
Tritones Vallarta MFC
Australia NPL Queensland U23
Vòng
Gold Coast Knights U23
Sunshine Coast Wanderers U23
Lions FC U23
Peninsula Power U23
Panama
Vòng 11
CA Independente
Plaza Amador
Germany Oberliga NOFV
Vòng
SG Sonnenhof Grossaspach
ATSV Mutschelbach
Nottingen
TSG Backnang
TuS Osdorf
Eimsbutteler TV
SC Spelle-Venhaus
TuS Bersenbruck
Altona 93
SC Concordia Hamburg
TuRa Harksheide
SV Rugenbergen
TuS Komet Arsten
BTS Neustadt
TSG Sprockhovel
TUS Bovinghausen 04
Bonner sc
FC Viktoria Arnoldsweiler
SV Morlautern
SG 2000 Mulheim-Karlich
Vô địch Tây Ban Nha nữ
Vòng 23
Athletic Club Bibao (nữ)
Sevilla FC (nữ)
Scottish Highland Football League
Vòng 19
fraserburgh
Lossiemouth
Liga de Elite
Vòng 4
Toi Seng
Windsor Arch Ka I
Vô địch Đức nữ
Vòng 16
Werder Bremen (nữ)
Koln (nữ)
VĐQG Uruguay
Vòng 8
Defensor Sporting Montevideo
Plaza Colonia
Holland Eredivisie Women's
Vòng 18
Feyenoord Rotterdam (nữ)
ADO Den Haag (nữ)
Zwolle (nữ)
SC Heerenveen (nữ)
PSV Eindhoven (nữ)
SC Telstar (nữ)
Fortuna FF (nữ)
Excelsior Barendrecht (nữ)
Northern German state premier league - bayern
ASV Suchteln
SC Dusseldorf West
Victoria Hamburg II
SC Poppenbuttel
TAS Premier League
Vòng 2
Riverside Olympic
Kingborough Lions
VĐQG Paraguay
Vòng 9
Guarani CA
Guairena
Hạng 4 Áo
Vòng
Union Perg
Union Weisskirchen
SV Schwechat
SV Gerasdorf Stammer
TUS Heiligenkreuz
USV Gnas
St.Polten Amateure
Kottingbrunn
Union Edelweiss
Union Mondsee
England Southern Premier League
Vòng 37
Tiverton Town
Plymouth Parkway
Hạng nhất Thái Lan
Vòng 23
Kasetsart FC
Udon Thani
French Feminines D1
Vòng 17
Le Havre (nữ)
Fleury 91 (w)
Czech Republic 5. Ligy
Vòng
SK Petrin Plzen B
TJ Zruc
Loko Karlovy Vary
Nove Sedlo
Welsh Premier League
Vòng 6
Connahs Quay Nomads FC
Newtown AFC
VIC Premier League
Vòng 6
Melbourne Knights
Altona Magic
Heidelberg United
Bentleigh greens
Moreland City
North Geelong Warriors
Avondale FC
Green Gully Cavaliers
Hạng 3 Nhật Bản
Vòng 4
Grulla Morioka
Azul Claro Numazu
Australia Victorian Premier League U20
Vòng 6
Heidelberg United U20
Bentleigh greens U20
Avondale FC U20
Green Gully Cavaliers U20
Moreland City U21
North Geelong Warriors U21
Hạng 3 Scotland
Vòng 30
East Fife
Elgin City
VIC Women’s Premier League
Vòng 2
Box Hill (nữ)
Southern United (nữ)
Emerging Athlete Program (nữ)
South Melbourne (nữ)
Calder United SC (nữ)
Alamein (nữ)
Heidelberg United (nữ)
FC Bulleen Lions (nữ)
VĐQG Costa Rica
Vòng 14
Guadalupe FC
Sporting San Jose
Alajuelense
AD Guanacasteca
Puntarenas
Deportivo Saprissa
NSW-N Premier League
Vòng 4
Broadmeadow Magic
Cooks Hill United
Adamstown Rosebuds FC
New Lambton FC
VĐQG Bắc Ireland
Vòng 33
Dungannon Swifts
Linfield FC
Hạng nhất Scotland
Vòng 30
Clyde
Airdrie United
Falkirk
Kelty Hearts
Edinburgh City
Queen of South
Cúp Liên Đoàn Nhật Bản
Vòng bảng
Jubilo Iwata
Consadole Sapporo

Tin thể thao mới nhất