MTR: Call of Honor là bước nhảy vọt của Muay Việt Nam

Sau 3 thập niên du nhập vào Việt Nam, Muay đã chứng kiến nhiều sự kiện thi đấu chuyên nghiệp. Nhưng phải đến Muay Thai Rampage: Call of Honor, Muay Việt Nam mới thực sự được ghi danh như một địa chỉ vàng với võ thuật chuyên nghiệp thế giới.

Đai chuyên nghiệp danh giá

Nhiều người hâm mộ võ thuật có thể kể tên 4 đai vô địch chuyên nghiệp lớn nhất của Boxing chuyên nghiệp: WBA, WBO, WBC và IBF. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ rất khác nếu đề cập tới Muay. Giống Boxing, Muay cũng có nhiều đơn vị quản lý, tổ chức thi đấu chuyên nghiệp tồn tại nhiều năm qua.

MTR: Call of Honor là bước nhảy vọt của Muay Việt Nam - Ảnh 1
MTR: Call of Honor là giải đấu Muay chuyên nghiệp đầu tiên đưa thành công đai vô địch WBC Muay thế giới về Việt Nam

Việc xuất hiện nhiều hệ thống thi đấu song song cũng là lý do khiến Muay tồn tại nhiều đai vô địch khác nhau. Nhưng làm thế nào để mỗi người có thể biết được sự danh giá của chiếc đai vô địch? Có 2 tiêu chí chúng ta có thể nhìn vào để đánh giá: Mức độ phổ biến và mặt bằng trình độ của các võ sĩ.

Nếu xét ở 2 tiêu chí trên, ONE Championship đang là giải đấu danh giá nhất của Muay chuyên nghiệp. Những trận đấu Muay do ONE tổ chức không chỉ phổ cập trong khu vực châu Á, mà đã vươn tầm thế giới. Vào thời điểm ONE bành trướng sang thị trường Bắc Mỹ, bản thân ban tổ chức cũng bất ngờ khi võ sĩ của họ được biết đến rộng rãi như vậy.

Những võ sĩ Muay hàng đầu Thái Lan như Rodtang, Tawanchai, Stamp hiện tại đều đã đầu quân cho ONE Championship. Nhưng sau ONE, giải đấu Muay nào có chất lượng chuyên môn được đánh giá nằm tốp đầu thời điểm hiện tại? Đó chính là WBC Muay, sân chơi đang chứng kiến nhiều võ sĩ Việt Nam góp mặt.

Khác với nhiều giải Muay chuyên nghiệp được tổ chức tại Rajadamnern, Omnoi, Lumpinee hay Yokkao, WBC Muay gần như không có giới hạn dành cho các VĐV nước ngoài tham dự. Trước đó, Muay gần như là sân chơi mang màu sắc cục bộ. Những VĐV quốc tế muốn tham dự, tranh tài thường phải sinh hoạt, tập luyện tại Thái Lan trong thời gian dài mới có thể thi đấu.

MTR: Call of Honor là bước nhảy vọt của Muay Việt Nam - Ảnh 2
Muay Thai Rampage quy tụ những võ sĩ hàng đầu Việt Nam và quốc tế tham dự

Tính quốc tế của WBC Muay có thể được thấy ở bảng xếp hạng giải đấu. Những hạng cân lớn gần như là nơi thống trị của nhóm võ sĩ Âu Mỹ. Trong khi đó, võ sĩ châu Á có lợi thế hơn ở những hạn cân nhỏ. Đây cũng là mục tiêu được nhiều võ sĩ trong khu vực Đông Nam Á hướng đến, bao gồm Việt Nam.

Sự danh giá đai WBC Muay sở hữu còn được thể hiện ở sự nghiệp của những nhà vô địch trong quá khứ. Năm 2019, Petchmorakot Petchyindee giành đai vô địch kim cương WBC Muay hạng cân Middleweight. Sự nghiệp của anh cũng lên như diều kể từ đó, với đỉnh cao là đai vô địch ONE Championship.

Điều kiện cần và đủ

Việc WBC Muay chọn chuỗi giải đấu chuyên nghiệp Muay Thai Rampage (MTR) của Việt Nam để tổ chức những trận tranh đai vô địch không phải điều ngẫu nhiên. Thứ nhất, MTR đã tạo được hiệu ứng truyền thông ấn tượng sau 2 sự kiện đầu tiên được tổ chức. Những trận đấu rực lửa trên sàn Muay chuyên nghiệp lập tức tạo ấn tượng mạnh với khán giả.

Thứ hai, võ sĩ tham gia MTR đều là những gương mặt có trình độ và kinh nghiệm thi đấu dày dạn. Trên phương diện võ sĩ Việt Nam, MTR chỉ lựa chọn những người xuất sắc nhất. Họ đều là những kiện tướng quốc gia, thường xuyên có thành tích tốt tại sân chơi võ thuật trong nước ở các môn Muay, Kickboxing, Võ cổ truyền và một số môn khác.

MTR: Call of Honor là bước nhảy vọt của Muay Việt Nam - Ảnh 3
Nhiều võ sĩ quốc tế dự MTR đến từ những lò Muay hàng đầu thế giới

Thứ ba, võ sĩ quốc tế được mời đến sân chơi MTR đều là học viên của những lò đào tạo hàng đầu thế giới. Trong sự kiện MTR One King: Victory in Pride, giải đấu đã chứng kiến sự xuất hiện của những võ sĩ từ Soma MMA, Bangtao MMA, Tiger Muay Thai và Elite Team. Đây đều là những lò đào tạo MMA và Muay Thái hàng đầu thế giới ở thời điểm hiện tại.

Là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam tổ chức chuỗi các sự kiện Muay chuyên nghiệp một cách bài bản, có hệ thống, Shadow Entertainment luôn đặt mục tiêu hàng đầu là giúp khán giả có những trải nghiệm tốt nhất. Tôn chỉ đó giúp MTR nhanh chóng xây dựng được thương hiệu, qua đó công phá thị trường Muay chuyên nghiệp với những bước tiến chưa từng có.

Hiệu ứng truyền thông từ 2 sự kiện đầu tiên của MTR đã tạo đà giúp ban tổ chức hướng đến MTR: Call of Honor. Với tâm điểm là trận tranh đai vô địch WBC Muay thế giới của Trương Cao Minh Phát, đơn vị tổ chức giải cho thấy giải đấu đã thực sự nâng lên tầm cao mới. Bởi, không phải mọi giải đấu đều có cơ hội tổ chức một trận tranh đai lớn như vậy.

Ở góc độ chuyên môn, MTR: Call of Honor thực sự là một sự kiện võ thuật rất đáng xem. Nhiều võ sĩ Việt Nam như Huỳnh Hoàng Phi, Trương Cao Minh Phát sẽ có cơ hội chạm trán những đối thủ mạnh ở tầm quốc tế. Đây cũng là sự kiện ghi dấu uy tín của Shadow Entertainment trong việc tổ chức các giải đấu võ thuật chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Nhìn về tương lai

"Xét về tố chất và tài năng của võ sĩ, Việt Nam không hề thua kém Thái Lan quá nhiều trong những môn võ, kể cả Muay. Thứ duy nhất khiến các võ sĩ Việt Nam chưa nổi tiếng và được nhiều người biết đến như đồng nghiệp Thái Lan là bởi chưa có đơn vị đủ khả năng tổ chức các sự kiện tầm cỡ", một HLV Muay tại Việt Nam chia sẻ.

MTR: Call of Honor là bước nhảy vọt của Muay Việt Nam - Ảnh 4
Việt Nam đang từng bước đi trên con đường nâng tầm Muay giống Thái Lan

Quả thực, Muay Thái Lan đã đi trước Việt Nam nhiều thập niên trong việc xây dựng hệ thống thi đấu chuyên nghiệp. Hầu hết những giải Muay chuyên nghiệp hàng đầu thế giới đều đặt đại bản doanh tại Thái Lan, với nòng cốt là võ sĩ của quốc gia này. Những VĐV bên ngoài lãnh thổ Thái Lan cũng chọn đến xứ chùa tháp tầm sư học đạo.

Sự cộng hưởng từ những nhân tố trong nước và quốc tế đã biến Thái Lan quảng bá Muay rộng lớn hơn. Trong bối cảnh đó, nhiều quốc gia trên thế giới cũng dần xuất hiện các câu lạc bộ, cũng như đơn vị tổ chức Muay chuyên nghiệp. Việt Nam cũng không nằm ngoài quy luật đó, với Saigon Sports Club và Shadow Entertainment là những đơn vị đi đầu.

Việc Shadow Entertainment đưa thành công đai vô địch WBC Muay quốc tế, sau đó là WBC Muay thế giới về Việt Nam là minh chứng cho thấy tầm cỡ của một đơn vị tổ chức sự kiện võ thuật. Đây cũng là tín hiệu cho thấy Việt Nam có thể chứng kiến nhiều sự kiện Muay chuyên nghiệp lớn hơn trong thời gian tới, khi phong trào Muay ngày càng lớn mạnh hơn.

Việc biến Muay Thai Rampage (MTR) trở thành một chuỗi sự kiện thi đấu định kỳ, cũng như nâng tầm sau mỗi lần tổ chức cho thấy Shadow Entertainment có rất nhiều tham vọng trong tương lai. Đó có thể là những sự kiện diễn ra với quy mô lớn hơn, quy tụ nhiều võ sĩ tên tuổi hơn đến thi đấu. Những võ sĩ đẳng cấp thế giới của Việt Nam sẽ dần xuất hiện, với ngọn cờ đầu là Trương Cao Minh Phát.

TIN LIÊN QUAN
Trần Quốc Tuấn dự giải Muay quốc gia sau khi vô địch 4-man Tournament

Trần Quốc Tuấn dự giải Muay quốc gia sau khi vô địch 4-man Tournament

Tên của võ sĩ Trần Quốc Tuấn đã xuất hiện trong bảng bốc thăm phân nhánh Giải vô địch Muay toàn quốc 2023, dù anh mới thi đấu 2 trận trong 1 đêm ở sự kiện Muay Thai Rampage - ONE King Victory in Pride.

Nhà vô địch 4-man Tournament thị uy sức mạnh tại giải vô địch Muay quốc gia 2023

Nhà vô địch 4-man Tournament thị uy sức mạnh tại giải vô địch Muay quốc gia 2023

Ít ngày sau khi phải đấu 2 trận trong 1 đêm và giành ngôi vô địch giải 4-man Tournament của Muay Thai Rampage, Trần Quốc Tuấn tiếp tục có một trận đấu ấn tượng tại giải Muay vô địch quốc gia 2023.

2 nhà vô địch WBC Muay quốc tế bảo vệ thành công danh hiệu vô địch quốc gia

2 nhà vô địch WBC Muay quốc tế bảo vệ thành công danh hiệu vô địch quốc gia

Trong khuôn khổ giải vô địch Muay toàn quốc 2023, các võ sĩ có thành tích tốt ở hạng mục Muay chuyên nghiệp thời gian qua đã thi đấu tốt và giành chiến thắng chung cuộc.

Tuyển Muay Việt Nam giành 2 HCV tại giải vô địch trẻ thế giới

Tuyển Muay Việt Nam giành 2 HCV tại giải vô địch trẻ thế giới

Trong khuôn khổ giải vô địch Muay trẻ thế giới 2023 vừa diễn ra, đội tuyển Việt Nam đã đạt thành tích ấn tượng khi giành được 2 HCV, 2 HCB và 4 HCĐ.

Huỳnh Hoàng Phi tranh đai vô địch Muay WBC International không lâu sau khi lập gia đình

Huỳnh Hoàng Phi tranh đai vô địch Muay WBC International không lâu sau khi lập gia đình

Ít ngày sau khi chính thức 'đón nàng về dinh', võ sĩ Huỳnh Hoàng Phi bước vào trận tranh đai vô địch Muay WBC International gặp Ayoub Elamghari, võ sĩ người Morocco.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Vovinam Việt Nam về nhất ở giải Vô địch thế giới 2023, số HCV gấp đôi đoàn đứng sau

Vovinam Việt Nam về nhất ở giải Vô địch thế giới 2023, số HCV gấp đôi đoàn đứng sau

ĐT Vovinam Việt Nam gây ấn tượng mạnh ở giải Vô địch thế giới 2023, diễn ra ở TPHCM từ ngày 24/11 tới 29/11.

Võ thuật quốc tế 30/11: Tâm trí của Tyson Fury không còn ở boxing

Võ thuật quốc tế 30/11: Tâm trí của Tyson Fury không còn ở boxing

Tâm trí của Tyson Fury không còn ở boxing, Võ sĩ UFC gặp rắc rối vì vợ bị gọi là kẻ đào mỏ... là những tin tức võ thuật nổi bật ngày 30/11.

Lion Championship 11: Chờ đợi người kế thừa đai hạng 60kg của Nguyễn Trần Duy Nhất

Lion Championship 11: Chờ đợi người kế thừa đai hạng 60kg của Nguyễn Trần Duy Nhất

MMA 1 ngày trước

Cặp đấu giữa Bùi Trường Sinh và Robson Olivera tại Lion Championship 11 sẽ quyết định ai là người giành chiếc đai hạng 60kg do Nguyễn Trần Duy Nhất để lại.

Võ sĩ TPHCM 'đau phát khóc' khi tham dự giải Boxing toàn quốc

Võ sĩ TPHCM 'đau phát khóc' khi tham dự giải Boxing toàn quốc

Boxing 1 ngày trước

Trong trận đấu với Đoàn Ngọc Minh Hiếu (Quân Đội) ở bán kết hạng cân trên 92kg nam, võ sĩ Nguyễn Tùng Anh (TP Hồ Chí Minh) đã liên tục phải nhận nhiều cú đòn nặng, tới mức anh cảm thấy mình như muốn khóc.

Võ thuật quốc tế 29/11: Chủ tịch UFC Dana White cấm cửa Dillon Danis

Võ thuật quốc tế 29/11: Chủ tịch UFC Dana White cấm cửa Dillon Danis

MMA 2 ngày trước

Chủ tịch UFC Dana White cấm cửa Dillon Danis, Paddy Pimblett muốn gặp 2 võ sĩ UFC sau trận đấu với Tony Ferguson... là những tin tức võ thuật nổi bật ngày 29/11.

Võ thuật quốc tế 28/11: Trận Chris Eubank Jr vs Conor Benn có thể bị đổi lịch

Võ thuật quốc tế 28/11: Trận Chris Eubank Jr vs Conor Benn có thể bị đổi lịch

Trận Chris Eubank Jr vs Conor Benn có thể bị đổi lịch, Sean Strickland rút súng, giúp cảnh sát bắt người... là những tin tức võ thuật nổi bật sáng 28/11.

Võ sĩ chủ nhà ăn mừng như Ronaldo ở giải Boxing toàn quốc

Võ sĩ chủ nhà ăn mừng như Ronaldo ở giải Boxing toàn quốc

Boxing 3 ngày trước

Quá vui mừng khi giành chiến thắng trong trận bán kết hạng cân 67kg nam lứa tuổi 17-18 tại giải vô địch Boxing toàn quốc 2023, võ sĩ Khà Trung Nguyên (Đắk Lắk) đã ăn mừng theo phong cách của siêu sao Cristiano Ronaldo ngay trên sàn đài.

Võ thuật quốc tế 27/11: Conor McGregor lại chết vì vạ miệng

Võ thuật quốc tế 27/11: Conor McGregor lại chết vì vạ miệng

Conor McGregor lại chết vì vạ miệng, Tony Ferguson nhận án phạt lên tới 1 năm vụ ‘lái xe ngông cuồng’... là những tin tức võ thuật nổi bật sáng 27/11.

Giải Boxing toàn quốc 2023: Ngọc Trân thắng Nguyễn Thị Hồi trong trận chung kết sớm

Giải Boxing toàn quốc 2023: Ngọc Trân thắng Nguyễn Thị Hồi trong trận chung kết sớm

Boxing 4 ngày trước

Tại trận bán kết hạng cân 50kg nữ lứa tuổi 19-40 của giải vô địch Boxing toàn quốc 2023, võ sĩ Nguyễn Thị Ngọc Trân đã giành chiến thắng trước đồng đội ở đội tuyển quốc gia là Nguyễn Thị Hồi.

Nhiều võ sĩ Muay, Kickboxing đăng ký dự giải Boxing toàn quốc

Nhiều võ sĩ Muay, Kickboxing đăng ký dự giải Boxing toàn quốc

Boxing 4 ngày trước

Việc tổ chức vào cuối tháng 11/2023, thời điểm lịch thi đấu các môn thể thao thành tích cao gần như đã khép lại, khiến giải vô địch Boxing toàn quốc 2023 chứng kiến nhiều VĐV thuộc các môn võ khác đăng ký tham dự.

La Liga La Liga
Vòng 15
Las Palmas Las Palmas
Getafe Getafe
Serie A Serie A
Vòng 14
Monza Monza
Juventus Juventus
Bundesliga Bundesliga
Vòng 13
Darmstadt Darmstadt
FC Koln FC Koln
Ligue 1 Ligue 1
Vòng 14
Reims Reims
Strasbourg Strasbourg
VĐQG Úc VĐQG Úc
Vòng 6
Brisbane Roar Brisbane Roar
Western Sydney Western Sydney
Hàn Quốc Hàn Quốc
Vòng 5
Suwon City Suwon City
Jeju United Jeju United
Suwon Samsung Bluewings Suwon Samsung Bluewings
Gangwon FC Gangwon FC
Daejeon Citizen Daejeon Citizen
FC Seoul FC Seoul
Cúp FA Cúp FA
Vòng 2
York City York City
Wigan Athletic Wigan Athletic
Notts County Notts County
Shrewsbury Town Shrewsbury Town
VĐQG Ả Rập Xê Út VĐQG Ả Rập Xê Út
Vòng 15
Al-Feiha Al-Feiha
Dhamk Dhamk
Al Hilal Al Hilal
Al-Nasr(KSA) Al-Nasr(KSA)
Hạng nhất Anh Hạng nhất Anh
Vòng 19
Preston North End Preston North End
Queens Park Rangers (QPR) Queens Park Rangers (QPR)
VĐQG Mexico VĐQG Mexico
Vòng
Puebla Puebla
Tigres UANL Tigres UANL
Chivas Guadalajara Chivas Guadalajara
Pumas U.N.A.M. Pumas U.N.A.M.
Hà Lan Hà Lan
Vòng 14
SC Heerenveen SC Heerenveen
Almere City FC Almere City FC
VĐQG Brazil VĐQG Brazil
Vòng 36
Gremio (RS) Gremio (RS)
Goias Goias
Cruzeiro (MG) Cruzeiro (MG)
Atletico Paranaense Atletico Paranaense
Bragantino Bragantino
Fortaleza Fortaleza
Giao hữu quốc tế Giao hữu quốc tế
Hapoel Marmorek lrony Rehovot Hapoel Marmorek lrony Rehovot
Shimshon Kafr Qasim Shimshon Kafr Qasim
Dukla Prague Dukla Prague
FK Graffin Vlasim FK Graffin Vlasim
Chrudim Chrudim
Brno Brno
Bohemians1905 B Bohemians1905 B
Benesov Benesov
Giao Hữu ĐTQG Giao Hữu ĐTQG
Paraguay (nữ) Paraguay (nữ)
Russia (nữ) Russia (nữ)
Bangladesh (nữ) Bangladesh (nữ)
Singapore (nữ) Singapore (nữ)
Switzerland (nữ) U19 Switzerland (nữ) U19
Denmark (nữ) U19 Denmark (nữ) U19
Finland (nữ) U17 Finland (nữ) U17
Italy (nữ) U17 Italy (nữ) U17
Belgium (nữ) U19 Belgium (nữ) U19
Brasil (nữ) U20 Brasil (nữ) U20
Holland U23 (nữ) Holland U23 (nữ)
Scotland (nữ) U23 Scotland (nữ) U23
France (nữ) U19 France (nữ) U19
Mexico (nữ) U19 Mexico (nữ) U19
England (nữ) U19 England (nữ) U19
Sweden (nữ) U19 Sweden (nữ) U19
Morocco (nữ) Morocco (nữ)
Uganda (nữ) Uganda (nữ)
Paraguay (nữ) U17 Paraguay (nữ) U17
Russia (nữ) U17 Russia (nữ) U17
Chile (nữ) Chile (nữ)
Peru (nữ) Peru (nữ)
Paraguay U19(nữ) Paraguay U19(nữ)
Russia (nữ) U19 Russia (nữ) U19
Canada (nữ) Canada (nữ)
Australia (nữ) Australia (nữ)
Bồ Đào Nha Bồ Đào Nha
Vòng 12
GD Chaves GD Chaves
Vizela Vizela
Hạng 2 Thụy Sĩ Hạng 2 Thụy Sĩ
Vòng 16
Neuchatel Xamax Neuchatel Xamax
Vaduz Vaduz
FC Sion FC Sion
Stade Nyonnais Stade Nyonnais
FC Wil 1900 FC Wil 1900
Schaffhausen Schaffhausen
VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ
Vòng 14
Hatayspor Hatayspor
Antalyaspor Antalyaspor
Karagumruk Karagumruk
Istanbulspor Istanbulspor
Ba Lan Ba Lan
Vòng 17
Warta Poznan Warta Poznan
Jagiellonia Bialystok Jagiellonia Bialystok
Gornik Zabrze Gornik Zabrze
Pogon Szczecin Pogon Szczecin
VĐQG Slovakia VĐQG Slovakia
Vòng 16
FK Kosice FK Kosice
Michalovce Michalovce
VĐQG Bỉ VĐQG Bỉ
Vòng 16
Westerlo Westerlo
Anderlecht Anderlecht
VĐQG Croatia VĐQG Croatia
Vòng 17
Istra 1961 Pula Istra 1961 Pula
NK Varteks Varazdin NK Varteks Varazdin
Serie B Italia Serie B Italia
Vòng 15
Palermo Palermo
Catanzaro Catanzaro
Hạng 2 Tây Ban Nha Hạng 2 Tây Ban Nha
Vòng 18
Real Oviedo Real Oviedo
RCD Espanyol RCD Espanyol
Hạng 2 Bồ Đào Nha Hạng 2 Bồ Đào Nha
Vòng 12
Vilaverdense Vilaverdense
Uniao Leiria Uniao Leiria
Viseu Viseu
CF Os Belenenses CF Os Belenenses
Hạng 2 Đức Hạng 2 Đức
Vòng 15
Schalke 04 Schalke 04
VfL Osnabruck VfL Osnabruck
St. Pauli St. Pauli
Hamburger SV Hamburger SV
Hạng 2 Hà Lan Hạng 2 Hà Lan
Vòng 17
Helmond Sport Helmond Sport
ADO Den Haag ADO Den Haag
MVV Maastricht MVV Maastricht
AZ Alkmaar (Youth) AZ Alkmaar (Youth)
FC Oss FC Oss
De Graafschap De Graafschap
Willem II Willem II
Emmen Emmen
SC Cambuur SC Cambuur
FC Eindhoven FC Eindhoven
FC Utrecht (Youth) FC Utrecht (Youth)
Jong PSV Eindhoven (Youth) Jong PSV Eindhoven (Youth)
Den Bosch Den Bosch
Jong Ajax (Youth) Jong Ajax (Youth)
Dordrecht Dordrecht
Roda JC Roda JC
Groningen Groningen
VVV Venlo VVV Venlo
VĐQG Romania VĐQG Romania
Vòng 18
FC Voluntari FC Voluntari
Petrolul Ploiesti Petrolul Ploiesti
CSM Politehnica Iasi CSM Politehnica Iasi
Farul Constanta Farul Constanta
Đan Mạch Đan Mạch
Vòng 17
Randers FC Randers FC
Vejle Vejle
VĐQG Chile VĐQG Chile
Vòng 29
Coquimbo Unido Coquimbo Unido
Union La Calera Union La Calera
VĐQG Bulgaria VĐQG Bulgaria
Vòng 19
Arda Arda
Botev Plovdiv Botev Plovdiv
Slavia Sofia Slavia Sofia
CSKA Sofia CSKA Sofia
VĐQG Argentina VĐQG Argentina
Vòng
Colon de Santa Fe Colon de Santa Fe
Gimnasia La Plata Gimnasia La Plata
Hạng nhất Ba Lan Hạng nhất Ba Lan
Vòng 17
Polonia Warszawa Polonia Warszawa
Stal Rzeszow Stal Rzeszow
LKS Nieciecza LKS Nieciecza
Wisla Krakow Wisla Krakow
VĐQG UAE VĐQG UAE
Vòng 9
Emirates Club Emirates Club
Ittihad Kalba Ittihad Kalba
Ajman Ajman
Hatta Hatta
Al Nasr Dubai Al Nasr Dubai
Al Wehda(UAE) Al Wehda(UAE)
Al Ain Al Ain
Khor Fakkan Khor Fakkan
Al-Sharjah Al-Sharjah
Al Ahli(UAE) Al Ahli(UAE)
Hạng 3 Pháp Hạng 3 Pháp
Vòng 15
Sochaux Sochaux
Marignane Gignac Marignane Gignac
Le Mans Le Mans
Nancy Nancy
Orleans US 45 Orleans US 45
Versailles 78 Versailles 78
FC Rouen FC Rouen
Cholet So Cholet So
Avranches Avranches
Villefranche Villefranche
Epinal Epinal
Chateauroux Chateauroux
Chasselay M.D. Azergues Chasselay M.D. Azergues
Dijon Dijon
Hạng 3 Đức Hạng 3 Đức
Vòng 17
Unterhaching Unterhaching
Hallescher FC Hallescher FC
Hạng 2 Thổ Nhĩ Kỳ Hạng 2 Thổ Nhĩ Kỳ
Vòng 14
Adanaspor Adanaspor
Corum Belediyespor Corum Belediyespor
Kocaelispor Kocaelispor
Umraniyespor Umraniyespor
Hạng 2 Romania Hạng 2 Romania
Vòng 15
Gloria Buzau Gloria Buzau
FK Csikszereda Miercurea Ciuc FK Csikszereda Miercurea Ciuc
Hạng 2 Serbia Hạng 2 Serbia
Vòng 19
Proleter Proleter
Indjija Indjija
Hạng 2 Moldova Hạng 2 Moldova
Vòng 13
Drochia Drochia
FC Sheriff B FC Sheriff B
Iskra Stal Ribnita Iskra Stal Ribnita
Dinamo-Auto Dinamo-Auto
Drochia Drochia
FC Sheriff B FC Sheriff B
Real Succes Real Succes
Olimp Comrat Olimp Comrat
Iskra Stal Ribnita Iskra Stal Ribnita
Dinamo-Auto Dinamo-Auto
Saxan Ceadir Lunga Saxan Ceadir Lunga
Speranta Nisporeni Speranta Nisporeni
Ethiopia Premier League Ethiopia Premier League
Vòng
Ethiopian Insurance FC Ethiopian Insurance FC
Mekelakeya Mekelakeya
Shashemene Kenema FC Shashemene Kenema FC
Welkite Ketema Welkite Ketema
Malaysia Malaysia
Vòng 25
Kelantan United Kelantan United
Negeri Sembilan Negeri Sembilan
Djibouti Premier League Djibouti Premier League
Vòng
FC Dikhil FC Dikhil
Garde-Cotes FC Garde-Cotes FC
ACS HAYABLEY/CNSS ACS HAYABLEY/CNSS
CDC Quartier 7 CDC Quartier 7
Garde Republicaine SIAF Garde Republicaine SIAF
CF Gendarmerie Nationale CF Gendarmerie Nationale
Bulgaria B PFG Bulgaria B PFG
Vòng 19
FC Dunav Ruse FC Dunav Ruse
Spartak Pleven Spartak Pleven
FC Dobrudzha FC Dobrudzha
Litex Lovech Litex Lovech
Indonesia Super League Indonesia Super League
Vòng 21
Cilegon United Cilegon United
Persebaya Surabaya Persebaya Surabaya
Croatia 2.HNL Croatia 2.HNL
Vòng 17
NK Dubrava Zagreb NK Dubrava Zagreb
Bijelo Brdo Bijelo Brdo
Radnik Sesvete Radnik Sesvete
NK Solin NK Solin
Myanmar Professional League Myanmar Professional League
Vòng 21
YANGON UNITED YANGON UNITED
Ispe FC Ispe FC
Ayeyawady united Ayeyawady united
Hantharwady United Hantharwady United
Serbia Serbia
Vòng 17
Novi Pazar Novi Pazar
Habitpharm Javor Habitpharm Javor
FK Spartak Zlatibor Voda FK Spartak Zlatibor Voda
Radnik Surdulica Radnik Surdulica
Hạng 3 Thổ Nhĩ Kỳ nhóm B Hạng 3 Thổ Nhĩ Kỳ nhóm B
Vòng 13
Siirt Il Ozle Idaresi Spor Siirt Il Ozle Idaresi Spor
Musspor Musspor
Portugal Liga 3 Portugal Liga 3
Vòng
Atletico Clube Purtugal Atletico Clube Purtugal
SC Covilha SC Covilha
Alverca Alverca
FC Caldas FC Caldas
Primera Division de Colombiano-Apertura Primera Division de Colombiano-Apertura
Vòng 4
America de Cali America de Cali
Atletico Nacional Medellin Atletico Nacional Medellin
Dep.Independiente Medellin Dep.Independiente Medellin
Millonarios Millonarios
French Championnat Amateur French Championnat Amateur
Vòng 11
Les Herbiers Les Herbiers
FC Bergerac FC Bergerac
Bourgoin Jallieu Bourgoin Jallieu
Evian Thonon Gaillard Evian Thonon Gaillard
Chambly FC Chambly FC
Bastia Borgo Bastia Borgo
Hạng 2 Áo Hạng 2 Áo
Vòng 16
SV Horn SV Horn
Leoben Leoben
Kapfenberg Kapfenberg
Lafnitz Lafnitz
St.Polten St.Polten
Sturm Graz (Youth) Sturm Graz (Youth)
SV Stripfing Weiden SV Stripfing Weiden
Trenkwalder Admira Wacker Trenkwalder Admira Wacker
SKU Amstetten SKU Amstetten
Grazer AK Grazer AK
England U21 Professional Development League 2 England U21 Professional Development League 2
Vòng 9
Coventry U21 Coventry U21
Peterborough U21 Peterborough U21
Swansea City U21 Swansea City U21
Colchester United U21 Colchester United U21
Northern Ireland IFA Championship Northern Ireland IFA Championship
Vòng 18
Dergview FC Dergview FC
Institute FC Institute FC
Ghana Premier Ghana Premier
Vòng 13
Bibiani Gold Stars Bibiani Gold Stars
Nsoatreman FC Nsoatreman FC
Great Olympics Great Olympics
Legon Cities FC Legon Cities FC
Liga Nacional de Guatemala Liga Nacional de Guatemala
Vòng
Xelaju MC Xelaju MC
CD Achuapa CD Achuapa
Syria Syria
Vòng
Al-Sahel(SYR) Al-Sahel(SYR)
Al Ittihad (SYR) Al Ittihad (SYR)
Al-Taleiah Al-Taleiah
Al-Karamah Al-Karamah
Al-Horiyah Al-Horiyah
Al futowa Al futowa
Teshrin SC Teshrin SC
Hutteen FC Hutteen FC
Al-Jaish Damascus Al-Jaish Damascus
Jableh SC Jableh SC
Al Wathbah Al Wathbah
Al-Wahda Damascus Al-Wahda Damascus
Hạng nhất Đan Mạch Hạng nhất Đan Mạch
Vòng 18
Fredericia Fredericia
Vendsyssel Vendsyssel
AC Horsens AC Horsens
Hobro Hobro
Kolding FC Kolding FC
B93 Copenhagen B93 Copenhagen
Cyprus 1 Division Cyprus 1 Division
Vòng 13
Othellos Athienou Othellos Athienou
Omonia Nicosia FC Omonia Nicosia FC
EAFF Women’s Football Championship EAFF Women’s Football Championship
Qual
Northern Mariana Island (nữ) Northern Mariana Island  (nữ)
China Hong Kong (nữ) China Hong Kong (nữ)
Macao China (nữ) Macao China (nữ)
Guam (nữ) Guam (nữ)
Tajikistan Tajikistan
Vòng 3
FC Kuktosh FC Kuktosh
FC Istiklol Dushanbe FC Istiklol Dushanbe
Armenia Division 2 Armenia Division 2
Vòng 16
BKMA II BKMA II
Pyunik B Pyunik B
Poland Mloda Ekstraklasa Poland Mloda Ekstraklasa
Vòng 17
Pogon Szczecin(Youth) Pogon Szczecin(Youth)
Legia Warszawa (Youth) Legia Warszawa (Youth)
Belarus Reserve League Belarus Reserve League
Vòng
Neman Grodno Reserves Neman Grodno Reserves
NaF Dayton reserve NaF Dayton reserve
Dinamo Brest Reserves Dinamo Brest Reserves
Belshina Babruisk Reserve Belshina Babruisk Reserve
African Cup of Nations for Women African Cup of Nations for Women
Qualifi2
Equatorial Guinea (nữ) Equatorial Guinea (nữ)
Congo DR (nữ) Congo DR (nữ)
Ghana (nữ) Ghana (nữ)
Namibia (nữ) Namibia (nữ)
Spanish Bizkaia-Tercera Division Spanish Bizkaia-Tercera Division
Vòng
MRA Navarra MRA Navarra
CD Ardoi Draw CD Ardoi Draw
Huetor Tajar Huetor Tajar
Ejido Ejido
Arucas CF Arucas CF
Las Palmas Atletico Las Palmas Atletico
CD Buzanada CD Buzanada
Tenerife B Tenerife B
Qatar Qatar
Vòng 10
Al Markhiya Al Markhiya
Al-Arabi SC Al-Arabi SC
Al-Sadd Al-Sadd
Al Shamal Al Shamal
Al Duhail Al Duhail
Umm Salal Umm Salal
Wales FAW nam Wales FAW nam
Vòng 15
Guilsfield Guilsfield
Holywell Holywell
Denbigh Town Denbigh Town
Prestatyn Town FC Prestatyn Town FC
Llandudno Llandudno
Ruthin Town FC Ruthin Town FC
Carmarthen Carmarthen
Abbe Gavin Ni Abbe Gavin Ni
Llanelli Llanelli
Cambrian   Clydach Cambrian Clydach
Taffs Well Taffs Well
Afan Lido Afan Lido
Jordan Jordan
Vòng 11
AL Salt AL Salt
Moghayer Al Sarhan Moghayer Al Sarhan
Ramtha Club Ramtha Club
Al-Jalil Al-Jalil
Algerian Ligue Professionnelle 1 Algerian Ligue Professionnelle 1
Vòng 8
Hanshely Hanshely
ES Ben Aknoun ES Ben Aknoun
Paradou AC Paradou AC
CS Constantine CS Constantine
MC Magra MC Magra
El Bayadh El Bayadh
Union Sportive Souf Union Sportive Souf
MC Alger MC Alger
JS Saoura JS Saoura
ASO Chlef ASO Chlef
USM Alger USM Alger
MC Oran MC Oran
JS kabylie JS kabylie
Biskra Biskra
ES Setif ES Setif
CR Belouizdad CR Belouizdad
El Bayadh El Bayadh
Paradou AC Paradou AC
MC Alger MC Alger
MC Magra MC Magra
CS Constantine CS Constantine
Hanshely Hanshely
Hạng 2 Síp Hạng 2 Síp
Vòng 10
PAEEK PAEEK
Dignis Yepsonas Dignis Yepsonas
Primera Division de Honduras Primera Division de Honduras
Vòng
Olancho FC Olancho FC
CD Motagua CD Motagua
Georgia Division Georgia Division
Vòng 36
Lokomotiv Tbilisi Lokomotiv Tbilisi
FC Merani Tbilisi FC Merani Tbilisi
Merani Martvili Merani Martvili
Dinamo Tbilisi II Dinamo Tbilisi II
Cúp Quốc Gia Jordan Cúp Quốc Gia Jordan
Quarterfinals
Shabab AlOrdon Shabab AlOrdon
Maan Maan
Al Hussein Irbid Al Hussein Irbid
Al Aqaba SC Al Aqaba SC
Hạng 2 Ả Rập Xê Út Hạng 2 Ả Rập Xê Út
Vòng 12
Al Sahel Al Sahel
Tuwaiq Tuwaiq
Al-Draih Al-Draih
Hottain (KSA) Hottain (KSA)
Al Qous Club Al Qous Club
Al-Sadd FC(SA) Al-Sadd FC(SA)
Jerash FC Jerash FC
Jubail Jubail
Bisha FC Bisha FC
Al-Saqer Al-Saqer
Al-Ansar Al-Ansar
Al Shuaib Al Shuaib
Wajj Wajj
Al Noor Al Noor
Alhowra Alhowra
Arar FC Arar FC
Kuwaiti Crown Prince Cup Kuwaiti Crown Prince Cup
preliminaries
Al Fahaheel SC Al Fahaheel SC
Al-Qadsia SC Al-Qadsia SC
Khaitan Khaitan
Al-Sahel Al-Sahel
Algeria U20 Youth League Algeria U20 Youth League
Vòng
CR Temouchent U21 CR Temouchent U21
RC Arba U21 RC Arba U21
MSP Batna U21 MSP Batna U21
CA Batna U21 CA Batna U21
ESM Kolea U21 ESM Kolea U21
RC Kouba U21 RC Kouba U21
JSM Tiaret U21 JSM Tiaret U21
ES Mostaganem U21 ES Mostaganem U21
JS Guir U21 JS Guir U21
SKAF Khemis Miliana U21 SKAF Khemis Miliana U21
NA Hussein Dey U21 NA Hussein Dey U21
ASM Oran U21 ASM Oran U21
MCB Oued Sly U21 MCB Oued Sly U21
GC Mascara U21 GC Mascara U21
WA Mostaganem U21 WA Mostaganem U21
WA Boufarik U21 WA Boufarik U21
Olympique Medea U21 Olympique Medea U21
SC Mecheria U21 SC Mecheria U21
U21 Nga U21 Nga
Vòng 19
CSKA Moscow (R) CSKA Moscow  (R)
Fakel Youth Fakel Youth
FK Orenburg Youth FK Orenburg Youth
UOR-5 Moskovskaya Oblast Youth UOR-5 Moskovskaya Oblast Youth
Konopliev Youth Konopliev Youth
Chertanovo Moscow Youth Chertanovo Moscow Youth
Lokomotiv Moscow Youth Lokomotiv Moscow Youth
FShM Moscow Youth FShM Moscow Youth
FK Nizhny Novgorod Youth FK Nizhny Novgorod Youth
FK Krasnodar Youth FK Krasnodar Youth
Krylya Sovetov Samara Youth Krylya Sovetov Samara Youth
FC Terek Groznyi Youth FC Terek Groznyi Youth
PFC Sochi Youth PFC Sochi Youth
Dinamo Moscow Youth Dinamo Moscow Youth
Spartak Moscow Youth Spartak Moscow Youth
FK Rostov Youth FK Rostov Youth
FK Ural Youth FK Ural Youth
Rubin Kazan (R) Rubin Kazan (R)
Zenit St.Petersburg Youth Zenit St.Petersburg Youth
Baltika Kaliningrad Youth Baltika Kaliningrad Youth
India League Division 1 India League Division 1
Vòng 8
Delhi FC Delhi FC
Churchill Brothers Churchill Brothers
Neroca Neroca
Inter Kashi Inter Kashi
FIFA World Cup U17 FIFA World Cup U17
Third runner
Argentina U17 Argentina U17
Mali U17 Mali U17
Italia Primavera Italia Primavera
Vòng 12
Genoa U20 Genoa U20
Sampdoria Youth Sampdoria Youth
Iraqi Premier League Iraqi Premier League
Vòng 6
Al-Hudod Al-Hudod
Baghdad Baghdad
Naft Misan Naft Misan
AL Minaa AL Minaa
Naft Alwasat Naft Alwasat
Naft Al Junoob Naft Al Junoob
Al Talaba Al Talaba
Arbil Arbil
Algerian Ligue Professionnelle 2 Algerian Ligue Professionnelle 2
Vòng 7
ESM Kolea ESM Kolea
RC Kouba RC Kouba
CRB Temouchent CRB Temouchent
RC Arba RC Arba
WA Mostaganem WA Mostaganem
WA Boufarik WA Boufarik
JSM Tiaret JSM Tiaret
ES Mostaganem ES Mostaganem
OM Medea OM Medea
SC Mecheria SC Mecheria
JS Ghir Abadla JS Ghir Abadla
SKAF Khemis Melina SKAF Khemis Melina
MCB Oued Sly MCB Oued Sly
GC Mascara GC Mascara
NA Hussein Dey NA Hussein Dey
ASM Oran ASM Oran
Israel Leumit League Israel Leumit League
Vòng 10
Hapoel Natzrat Illit Hapoel Natzrat Illit
Sectzya Nes Ziona Sectzya Nes Ziona
Hapoel Afula Hapoel Afula
Hapoel Acco Hapoel Acco
Ihud Bnei Shefaram Ihud Bnei Shefaram
Hapoel Umm Al Fahm Hapoel Umm Al Fahm
Maccabi Kabilio Jaffa Maccabi Kabilio Jaffa
Maccabi Herzliya Maccabi Herzliya
Kafr Qasim Kafr Qasim
Hapoel Kiryat Shmona Hapoel Kiryat Shmona
Sectzya Nes Ziona Sectzya Nes Ziona
Hapoel Kfar Saba Hapoel Kfar Saba
Ironi Nir Ramat HaSharon Ironi Nir Ramat HaSharon
Maccabi Kabilio Jaffa Maccabi Kabilio Jaffa
Bnei Yehuda Tel Aviv Bnei Yehuda Tel Aviv
Hapoel Natzrat Illit Hapoel Natzrat Illit
Gibraltar Premier Division Gibraltar Premier Division
Vòng
FC Lincoln FC Lincoln
Lions Gibraltar Lions Gibraltar
CAF Champions League CAF Champions League
Group
Young Africans Young Africans
EL Ahly EL Ahly
Al-Hilal Omdurman Al-Hilal Omdurman
Esperance Sportive de Tunis Esperance Sportive de Tunis
Medeama SC Medeama SC
CR Belouizdad CR Belouizdad
Pacific Games Pacific Games
finals
New Caledonia New Caledonia
Solomon Islands Solomon Islands
Germany Regionalliga Germany Regionalliga
Vòng 16
BFC Viktoria 1889 BFC Viktoria 1889
Rot-Weiss Erfurt Rot-Weiss Erfurt
FC Lokomotive Leipzig FC Lokomotive Leipzig
Berliner AK 07 Berliner AK 07
FSV Frankfurt FSV Frankfurt
TSG Balingen TSG Balingen
Koln (Youth) Koln (Youth)
Fortuna Koln Fortuna Koln
TuS Blau-Weiss Lohne TuS Blau-Weiss Lohne
SSV Jeddeloh SSV Jeddeloh
ETSV Weiche Flensburg ETSV Weiche Flensburg
SV Drochtersen/Assel SV Drochtersen/Assel
Bolivia Primera Division Bolivia Primera Division
Vòng 33
Universitario De Vinto Universitario De Vinto
Club Guabira Club Guabira
Bolivar Bolivar
Real Tomayapo Real Tomayapo
Hạng 2 Bỉ Hạng 2 Bỉ
Vòng 14
KVSK Lommel KVSK Lommel
Genk II Genk II
Patro Eisden Patro Eisden
KFCO Wilrijk KFCO Wilrijk
Trinidad & Tobago Trinidad & Tobago
Vòng 2
FC Phoenix FC Phoenix
AC Port Of Spain AC Port Of Spain
Central FC Central FC
Club Sando Club Sando
La Horquetta Rangers FC La Horquetta Rangers FC
Caledonia AIA Caledonia AIA
Pacific Games - Women's Pacific Games - Women's
7-8th Places
Tahiti (nữ) Tahiti (nữ)
Tonga (nữ) Tonga (nữ)
Samoa (nữ) Samoa (nữ)
New Caledonia  (nữ) New Caledonia (nữ)
Solomon Islands (nữ) Solomon Islands (nữ)
Vanuatu (nữ) Vanuatu (nữ)
Papua New Guinea (nữ) Papua New Guinea (nữ)
Fiji (nữ) Fiji (nữ)
Norway 2.Liga Norway 2.Liga
Vòng
Hodd Hodd
Lyn Oslo Lyn Oslo
U21 Ukraina U21 Ukraina
Vòng 16
Kryvbas U21 Kryvbas U21
PFC Oleksandria U21 PFC Oleksandria U21
Zorya U21 Zorya U21
Rukh Vynnyky U21 Rukh Vynnyky U21
Kolos Kovalivka U21 Kolos Kovalivka U21
Obolon Kiev U21 Obolon Kiev U21
Dnipro-1 U21 Dnipro-1 U21
FC Vorskla U21 FC Vorskla U21
Primera Division de El Salvador Primera Division de El Salvador
Vòng
A.D. Isidro Metapan A.D. Isidro Metapan
Aguila Aguila
Nữ Estonia Nữ Estonia
Vòng 6
Vaprus Parnu (nữ) Vaprus Parnu (nữ)
FC Lootos Polva (nữ) FC Lootos Polva (nữ)
Tallinna FC Ararat (nữ) Tallinna FC Ararat (nữ)
Ajax Tallinna (nữ) Ajax Tallinna (nữ)
Argentina Regional League Argentina Regional League
Don Orione Don Orione
Central Benitez Central Benitez
Libyan Premier League Libyan Premier League
Vòng 4
Al-Nasr Benghazi Al-Nasr Benghazi
Al Anwar Al Anwar
Al Suqoor(LBY) Al Suqoor(LBY)
Al Sadaqa FC Al Sadaqa FC
Al Zawi A Al Zawi A
Al Mlaba Libe Al Mlaba Libe
Al-Tahaddi Al-Tahaddi
Al Ahli Benghzi Al Ahli Benghzi
Ukraina Ukraina
Vòng 16
Polissya Zhytomyr Polissya Zhytomyr
Veres Veres
Germany Oberliga NOFV Germany Oberliga NOFV
Vòng
Hennef 05 Hennef 05
Bonner sc Bonner sc
TSG Pfeddersheim TSG Pfeddersheim
FV Dudenhofen FV Dudenhofen
SpVgg Erkenschwick SpVgg Erkenschwick
FC Eintracht Rheine FC Eintracht Rheine
Nottingen Nottingen
FV Offenburg FV Offenburg
FC Suderelbe FC Suderelbe
SV Halstenbek Rellin SV Halstenbek Rellin
Sportfreunde Lotte Sportfreunde Lotte
Adams Sam Beek Adams Sam Beek
SF Baumberg SF Baumberg
SC Union Nettetal SC Union Nettetal
Indonesia Division 1 Indonesia Division 1
Vòng
Perserang Serang Perserang Serang
Persikab Bandung Persikab Bandung
Persipa Pati Persipa Pati
Gresik United Gresik United
PSMS Medan PSMS Medan
Semen Padang Semen Padang
VĐQG Uruguay VĐQG Uruguay
Vòng 13
La Luz La Luz
Nacional Montevideo Nacional Montevideo
Northern German state premier league - bayern Northern German state premier league - bayern
Vòng
Markranstadt Markranstadt
SG Taucha 99 SG Taucha 99
Spvgg Steele 03/09 Spvgg Steele 03/09
SV Budberg SV Budberg
Reinickendorfer Fuchse Reinickendorfer Fuchse
SSC Teutonia 99 SSC Teutonia 99
Ấn Độ Super League Ấn Độ Super League
Vòng 8
Jamshedpur FC Jamshedpur FC
Odisha FC Odisha FC
Cúp Quốc Gia Oman Cúp Quốc Gia Oman
Quarterfinals
ibri ibri
Bahla Bahla
Armenia Premier League Armenia Premier League
Vòng 19
Alashkert Alashkert
FC Pyunik FC Pyunik
Ararat Yerevan Ararat Yerevan
FC Avan Academy FC Avan Academy
Shirak Shirak
FC West Armenia FC West Armenia
VĐQG Paraguay VĐQG Paraguay
Vòng 22
resistencia SC resistencia SC
Sportivo Ameliano Sportivo Ameliano
Sportivo Luqueno Sportivo Luqueno
FC Nacional Asuncion FC Nacional Asuncion
Cerro Porteno Cerro Porteno
Guarani CA Guarani CA
Hạng 4 Áo Hạng 4 Áo
Vòng
SV Schwechat SV Schwechat
Sportunion Mauer Sportunion Mauer
Algeria Womens League Algeria Womens League
Vòng
ASE Bejaia (nữ) ASE Bejaia (nữ)
Afak Relizane(nữ) Afak Relizane(nữ)
Hạng nhất Nam Phi Hạng nhất Nam Phi
Vòng 14
JDR Stars JDR Stars
Hungry Lions Hungry Lions
Magesi Magesi
Pretoria Univ Pretoria Univ
NB La Masia NB La Masia
Black Leopards Black Leopards
Hạng nhất Thái Lan Hạng nhất Thái Lan
Vòng 14
Chiangmai FC Chiangmai FC
JL Chiangmai United FC JL Chiangmai United FC
Krabi FC Krabi FC
Chanthaburi FC Chanthaburi FC
Nakhon Ratchasima Nakhon Ratchasima
Phrae United FC Phrae United FC
Samut Prakan City Samut Prakan City
Chainat FC Chainat FC
Gambia GFA League Gambia GFA League
Vòng
Greater Tomorrow FC Greater Tomorrow FC
Banjul United Banjul United
TMT FA TMT FA
Real Banjul Real Banjul
Austria Amateur cup Austria Amateur cup
FC Royal Persia FC Royal Persia
SV Essling SV Essling
UEFA Women's Nations League UEFA Women's Nations League
League C
Latvia (nữ) Latvia (nữ)
Andorra (nữ) Andorra (nữ)
Kosovo (nữ) Kosovo (nữ)
Bulgaria (nữ) Bulgaria (nữ)
Montenegro (nữ) Montenegro (nữ)
Faroe Islands (nữ) Faroe Islands (nữ)
Georgia (nữ) Georgia (nữ)
Luxembourg (nữ) Luxembourg (nữ)
Kazakhstan (nữ) Kazakhstan (nữ)
Estonia (nữ) Estonia (nữ)
Moldova (nữ) Moldova (nữ)
malta (nữ) malta (nữ)
Lithuania (nữ) Lithuania (nữ)
Turkey (nữ) Turkey (nữ)
Greece (nữ) Greece (nữ)
Serbia (nữ) Serbia (nữ)
Albania (nữ) Albania (nữ)
Northern Ireland (nữ) Northern Ireland (nữ)
Cyprus (nữ) Cyprus (nữ)
Azerbaijan (nữ) Azerbaijan (nữ)
Croatia (nữ) Croatia (nữ)
Slovakia (nữ) Slovakia (nữ)
Ukraine (nữ) Ukraine (nữ)
Poland (nữ) Poland (nữ)
Slovenia (nữ) Slovenia (nữ)
Bosnia and Herzegovina (nữ) Bosnia and Herzegovina (nữ)
Norway (nữ) Norway (nữ)
Bồ Đào Nha (nữ) Bồ Đào Nha (nữ)
Switzerland (nữ) Switzerland (nữ)
Thụy Điển (nữ) Thụy Điển (nữ)
Belarus (nữ) Belarus (nữ)
Czech (nữ) Czech (nữ)
Wales (nữ) Wales (nữ)
Iceland (nữ) Iceland (nữ)
Ireland (nữ) Ireland (nữ)
Hungary (nữ) Hungary (nữ)
Belgium (nữ) Belgium (nữ)
Scotland (nữ) Scotland (nữ)
Germany (nữ) Germany (nữ)
Đan Mạch (nữ) Đan Mạch (nữ)
Anh (nữ) Anh (nữ)
Hà Lan (nữ) Hà Lan (nữ)
France (nữ) France (nữ)
Austria (nữ) Austria (nữ)
Spain (nữ) Spain (nữ)
Italy (nữ) Italy (nữ)
Hạng 3 Nhật Bản Hạng 3 Nhật Bản
Vòng 38
FC Gifu FC Gifu
Giravanz Kitakyushu Giravanz Kitakyushu
Grulla Morioka Grulla Morioka
Kamatamare Sanuki Kamatamare Sanuki
AC Nagano Parceiro AC Nagano Parceiro
Miyazaki Miyazaki
Osaka FC Osaka FC
Ehime FC Ehime FC
Kataller Toyama Kataller Toyama
Yokohama SCC Yokohama SCC
Vanraure Hachinohe FC Vanraure Hachinohe FC
SC Sagamihara SC Sagamihara
Matsumoto Yamaga FC Matsumoto Yamaga FC
Nara Club Nara Club
Azul Claro Numazu Azul Claro Numazu
Imabari FC Imabari FC
Fukushima United FC Fukushima United FC
FC Ryukyu FC Ryukyu
Gainare Tottori Gainare Tottori
Kagoshima United Kagoshima United
Hạng nhất UAE Hạng nhất UAE
Vòng 10
Gulf United FC Gulf United FC
Dubai United Dubai United
Uzbek League Uzbek League
Vòng 26
Metallurg Bekobod Metallurg Bekobod
Olympic FK Tashkent Olympic FK Tashkent
Sogdiana Jizak Sogdiana Jizak
Termez Surkhon Termez Surkhon
FK Andijon FK Andijon
Buxoro FK Buxoro FK
Qizilqum Zarafshon Qizilqum Zarafshon
Turon Nukus Turon Nukus
Navbahor Namangan Navbahor Namangan
Neftchi Fargona Neftchi Fargona
OTMK Olmaliq OTMK Olmaliq
Nasaf Qarshi Nasaf Qarshi
Pakhtakor Pakhtakor
Kuruvchi Bunyodkor Kuruvchi Bunyodkor
U21 Anh U21 Anh
Vòng 9
West Ham U21 West Ham U21
Nottingham Forest U21 Nottingham Forest U21
Aston Villa U21 Aston Villa U21
Stoke City U21 Stoke City U21
Fulham U21 Fulham U21
Brighton U21 Brighton U21
Norwich City U21 Norwich City U21
Blackburn Rovers U21 Blackburn Rovers U21
VĐQG Ai Cập VĐQG Ai Cập
Vòng 7
El Daklyeh El Daklyeh
Baladiyet El Mahallah Baladiyet El Mahallah
Enppi Enppi
EL Masry EL Masry
NBE SC NBE SC
Ceramica Cleopatra FC Ceramica Cleopatra FC
Bosnia and Herzegovina Premier League Bosnia and Herzegovina Premier League
Vòng 16
FK Velez Mostar FK Velez Mostar
Sarajevo Sarajevo
Concacaf Gold Women's Cup Concacaf Gold Women's Cup
Qualifying League C
Saint Lucia (nữ) Saint Lucia (nữ)
Guadeloupe (nữ) Guadeloupe (nữ)
Barbados (nữ) Barbados (nữ)
Dominican Republic (nữ) Dominican Republic (nữ)
Bermuda (nữ) Bermuda (nữ)
St. Vincent   Grenadines  (nữ) St. Vincent Grenadines (nữ)
VĐQG Bắc Ireland VĐQG Bắc Ireland
Vòng 19
Glentoran FC Glentoran FC
Linfield FC Linfield FC
Uganda Premier League Uganda Premier League
Vòng
Wakiso Giants FC Wakiso Giants FC
BUL FC BUL FC
URA Kampala URA Kampala
Express FC Express FC
Airtel Kitara FC Airtel Kitara FC
NEC FC Bugolobi NEC FC Bugolobi
Kampala City Council FC Kampala City Council FC
Gaddafi FC Gaddafi FC
U21 Bỉ U21 Bỉ
Vòng 11
Lommel SK U21 Lommel SK U21
FC Liege Reserves FC Liege Reserves
Westerlo U21 Westerlo U21
RS Waasland Beveren U21 RS Waasland Beveren U21
KV Oostende U21 KV Oostende U21
AS Eupen U21 AS Eupen U21
FCV Dender EH U21 FCV Dender EH U21
RWD Molenbeek U21 RWD Molenbeek U21
St.-Truidense U21 St.-Truidense U21
Patro Eisden U21 Patro Eisden U21
Francs Borains U21 Francs Borains U21
Deinze U21 Deinze U21
Kortrijk U21 Kortrijk U21
Lierse U21 Lierse U21
Thái Lan x Thái Lan x
Vòng 12
Ratchaburi FC Ratchaburi FC
Chiangrai United Chiangrai United
Uthai Thani Forest Uthai Thani Forest
Sukhothai Sukhothai

Tin thể thao mới nhất

Nhận định bóng đá