SEA GAMES 32st

ĐẠI HỘI THỂ THAO ĐÔNG NAM Á 2023

Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam động viên các đội tuyển tại SEA Games 31

Thứ tư, 18/05/2022 18:35 (GMT+7)

Nhằm khích lệ các đội tuyển, lãnh đạo Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam đã tới động viên các VĐV và BHL đội bóng chuyền trong nhà và bóng chuyền bãi biển tham dự SEA Games 31 .

Chủ tịch Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam - ông Hoàng Ngọc Huấn đã quyết định tặng thưởng cho các đội tuyển bóng chuyền Quốc gia Việt Nam đang tham dự SEA Games 31 với số tiền 300 triệu đồng. Cụ thể: 100 triệu đồng cho đội nữ bóng chuyền trong nhà; 100 triệu đồng cho đội nam bóng chuyền trong nhà; 100 triệu đồng cho 2 đội đội tuyển bóng chuyền bãi biển nam, nữ.

Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam động viên các đội tuyển tại SEA Games 31 - Ảnh 1
Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam động viên các đội tuyển tại SEA Games 31

Hôm qua, đội tuyển bóng chuyền nữ Quốc gia đã có trận đấu tuyệt hay trước đối thủ mạnh Thái Lan. Mặc dù Thanh Thúy và các đồng đội không thể đánh bại Thái Lan, nhưng đội tuyển bóng chuyền nữ vẫn nhận được nhiều rất lời ngợi khen sau khi có được một set trước đội tuyển được coi là ứng viên cho tấm Huy chương vàng lần này. 

Chiều nay (18/5) đội tuyển bóng chuyền nam Quốc gia đã có trận đấu cuối cùng vòng bảng. Trước đối thủ khá mạnh là Myanmar, tuyển bóng chuyền nam Việt Nam đã giành chiến thắng 3-0 (25-22, 25-22, 25-21) qua đó giành tấm vé thứ 2 tại bảng đấu vào bán kết. Đối thủ của chúng ta là đội bóng chuyền hàng đầu khu vực - Tuyển bóng chuyền nam Thái Lan.

Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam động viên các đội tuyển tại SEA Games 31 - Ảnh 2
Các VĐV bóng chuyền bãi biển sử dụng sản phẩm của Công ty Cổ phần nước giải khát Sanest Khánh Hòa

Trước những trận thi đấu hay và hấp dẫn, các đội tuyển bóng chuyền nhận được sự quan tâm của lãnh đạo Liên đoàn đã cùng hứa cố gắng hết mình thi đấu vì màu cờ sắc áo để mang về vinh quang cho đất nước. Hy vọng rằng sự quan tâm, động viên kịp thời của Lãnh đạo liên đoàn bóng chuyển Việt Nam sẽ tạo động lực để các vận động viên thi đấu hết mình trong những trận đấu quan trọng kế tiếp.

Trong dịp này, các đội tuyển bóng chuyền Việt Nam (trong nhà và bãi biển) còn nhận được sự quan tâm và tài trợ sản phẩm yến sào thiên nhiên từ Công ty Cổ phần nước giải khát Sanest Khánh Hòa trong suốt quá trình thi đấu tại SEA Games 31. Đây là sự hỗ trợ động viên kịp thời của các đối tác cùng như công ty đang đồng hành với bóng chuyền nước nhà nhiều năm qua.

TIN LIÊN QUAN

Tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đã có chiến thắng nhẹ nhàng trước các cô gái Malaysia trong một trận đấu được dự đoán là dễ thở.

SEA Games

Hôm nay (17/5) tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam sẽ đối đầu với Thái Lan, đội bóng được đánh giá là ứng viên cho tấm Huy chương vàng SEA Games 31.

SEA Games

Nhiều khả năng, đội hình ra sân của đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam trong trận gặp Thái Lan ở SEA Games 31 vẫn như các trận trước.

SEA Games

Nguyễn Thị Uyên là chủ công sáng giá nhất trong trận đấu tiếp đón các cô gái Malaysia trong khuôn khổ môn bóng chuyền SEA Games 31.

SEA Games

Tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam có trận thi đấu tuyệt hay trước đại kình địch Thái Lan để lại nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ nước nhà.

SEA Games

Trận bóng chuyền giữa tuyển nữ Việt Nam gặp Thái Lan đã phải đóng cửa nhà thi đấu trước giờ giao bóng khi lượng khán giả đến cổ vũ quá đông.

SEA Games

Mặc dù dẫn trước Thái Lan tới 2 set nhưng cuối cùng đội bóng chuyền nam Campuchia cũng đành nhận thất bại chung cuộc 2-3 trước Thái Lan.

SEA Games

Việt Bình

TT
Quốc gia
Tổng
1
Việt Nam Việt Nam
0
0
0
0
2
Thái Lan Thái Lan
0
0
0
0
3
Indonesia Indonesia
0
0
0
0
4
Philippines Philippines
0
0
0
0
5
Singapore Singapore
0
0
0
0
6
Malaysia Malaysia
0
0
0
0
7
Myanmar Myanmar
0
0
0
0
8
Campuchia Campuchia
0
0
0
0
9
Lào Lào
0
0
0
0
10
Brunei Brunei
0
0
0
0
11
Timor Leste Timor Leste
0
0
0
0

Tin thể thao mới nhất

Nhận định bóng đá