Tổng hợp kết quả CKTG 2022 LMHT Vòng Khởi động ngày 3

Tổng hợp kết quả CKTG 2022 LMHT Vòng Khởi động ngày 3. SGB chính thức vào vòng loại trực tiếp, CHF – IW – ISG chia tay giải đấu.

Chủ Đề: CKTG LMHT 2022

LLL > FNC

2 đội va vào nhau lần đầu tiên tại Cua Kỳ Cục phút thứ 3, Loud là những người hội quân sớm, họ khóa  chết Sejuani & Hylissang, chiến công đầu cho Miss Fortune, Braum cũng nằm xuống dưới tay Sylas, Upset bỏ chạy bảo toàn mạng sống. 

Những phút tiếp theo Loud chơi vô cùng chủ động, họ lăn cầu tuyết có được mạng hạ gục của Razork & Hylissang. Ở cánh trên sứ giả khe nứt cũng thuộc về đại diện Brazil, lợi thế toàn bản đồ trong hơn 10 phút đầu trận cho LLL. LLL đẩy mạnh lợi thế trong giai đoạn tiếp theo, dù vậy Fnatic vẫn kịp gỡ gạc 1 vài điểm hạ gục.

Phút 20, Fnatic phạm sai lầm chí mạng tại giao tranh khu vực hang rồng, họ không tìm thấy Brance, đó là điều kiện để Miss Fortune xả sát thương thoải mái. Loud cuốn phăng đối thủ, lấy đi con Baron đầu tiên của ván đấu. Với lợi thế Baron cùng chất tướng lao vào mạnh mẽ, LLL tràn thẳng vào trụ 2 đường dưới nhằm tiêu diệt Fnatic, Humanoid bị hạ gục sớm, hạt giống số 3 châu Âu tan vỡ, 1 đường lính siêu cấp cho nhà vua Brazil.

Khoảng cách chênh lệch ngày càng lớn, Fnatic càng đánh càng thua; những nổ lực của Akali & Fiora chỉ đổi lại những mạng hạ gục cho Loud. Phút 28, Loud tràn thẳng vào nhà chính đối thủ và lấy đi ván đấu, tạo nên cơn địa chấn đầu tiên trong ngày thi đấu thứ 3.

Tổng hợp kết quả CKTG 2022 LMHT Vòng Khởi động ngày 3 - Ảnh 1
Loud tạo nên cơn địa chấn trong ngày thi đấu thứ 3

MAD > SGB

Khởi đầu trận đấu, Elyoya có quyết định xâm lăng Bùa Đỏ SGB nhằm đổi vòng rừng với BeanJ; Maokai tinh quái cướp lại của đối thủ; tuy nhiên MAD đã có mặt kịp thời để ngăn cản. SGB là những người di chuyển chủ động hơn, Shogun – Taki đến trước kết hợp cùng BeanJ & Froggy hạ gục Hecarim, chiến công đầu cho Amumu. 

SGB tiếp tục chơi chủ động trong những pha xử lý tiếp theo, nhưng MAD cũng đã gỡ lại nhiều điểm hạ gục. Giao tranh then chốt nổ ra ở con sứ giả khe nứt thứ 2, BeanJ xuất sắc giữ lại mục tiêu nhưng SGB đã thua hoàn toàn trong giao tranh sau đó. Việc MAD có quá nhiều khả năng hồi phục khi đại diện VN chưa có trang bị đã giúp họ chiếm lợi thế, MAD vươn lên dẫn trước về tiền.

Saigon Buffalo chủ động chơi chậm, họ đi cùng để bảo vệ cho nhau và giúp Shogun được farm. SGB mở đầu bằng pha Shutdown của Hasmed tặng cho Nisqy; đại diện VN tiếp tục thắng trong pha giao tranh tại hang rồng sau đó, SGB bảo vệ cho Shogun được bắn, VCS gỡ lại lợi thế trước LEC.

Phút 28, SGB có được rồng nguyên tố thứ 3, tuy nhiên đội hình wombo combo của SGB đã không thể kết hợp cùng nhau, họ thiếu sát thương để hạ gục sư tử điên, MAD tiễn Hasmed – Taki – BeanJ lên bảng đếm số, họ có được con Baron sau đó.

Phút 33, 2 đội bước vào pha giao tranh quyết định, MAD bằng khả năng hồi phục vượt trội của đội hình đã lao lên như những con quái vật, Shogun dù đã gần như đầy đủ trang bị nhưng lại không có góc để bắn, Saigon Buffalo tan vỡ hoàn toàn. MAD đẩy thẳng vào nhà chính và mang về chiến thắng thứ 3 cho MAD.

Tổng hợp kết quả CKTG 2022 LMHT Vòng Khởi động ngày 3 - Ảnh 2
SGB đã thất thủ trước đội hình có quá nhiều khả năng hồi phục của MAD

BYG < DFM

Phút thứ 6, DFM chủ động tấn công họ bắt thành công vào vị trí hỗ trợ Kino, chiến công đầu cho Trundle nhưng phần còn lại của BYG đã đến kịp. Beyond phản công sắc nét DFM tan vỡ, Double kill cho Maokai, DFM thất bại hoàn toàn trong pha đánh nhau đầu tiên.

DFM & BYG ăn miếng trả miếng trong những phút tiếp theo, tuy nhiên lợi thế về mạng vẫn nghiêng về Beyond. Phút 21, BYG bắt vào Evi trước thềm giao tranh rồng 3, mọi thứ nhanh chóng biến thành combat tổng, Yutapon với quân bài Kai’sa thoải mái xả sát thương từ bên ngoài còn Wako lại nằm xuống quá sớm, DFM quét sạch đối thủ mà chỉ mất hỗ trợ Harp; Baron cho đại diện Nhật Bản.

Dù sở hữu Baron nhưng khả năng lăn cầu tuyết của đại diện Nhật Bản chưa đủ mạnh để lấy đi bất kỳ đường lính siêu cấp nào. Khác biệt duy nhất đến từ vị trí xạ thủ, Yutapon xanh quá mức cần thiết và Beyond không ai đủ sức chống lại lượng sát thương khủng khiếp đó; hạt giống số 2 PCS không thể ngăn cản DFM có thêm con Baron thứ 2.

Phút 31, DFM đẩy vào khu vực đường dưới, họ vấp phải sự kháng cự mạnh mẽ, Wako ghi dấu ấn với Triple kill, Minji có 2 mạng hạ gục; Beyond quét sạch, DFM thất bại trong việc lấy đi đường lính siêu cấp của đối phương.

DFM sau pha combat thất bại đã nhanh chóng xốc lại tinh thần, điều đó giúp họ thắng pha combat tiếp theo và sau đó là con Baron thứ 3 của trận đấu. Với bùa lợi Baron, DFM dần bóp nghẹt đối thủ, họ tung ra combat quyết định ở phút 40 qua đó ấn định thắng lợi nghẹt thở. 

Tổng hợp kết quả CKTG 2022 LMHT Vòng Khởi động ngày 3 - Ảnh 3
DFM bóp nghẹt BYG

EG > CHF

Phút thứ 8, 2 đội bước vào giao tranh tại sứ giả khe nứt, EG là những người xử lý kĩ năng tốt hơn, điều đó mang về cho họ điểm chiến công đầu rơi vào tay Jojopyun. EG tiếp tục giai đoạn đi đường với sự vượt trội ở cả 3 vị trí, đó là những tiền đề cực tốt để Inspired có thể thoải mái đi gank trên toàn bản đồ. CHF cứ lần lượt từng người từng người phải nằm xuống, sau 20 phút EG đã vượt trội đến 10.000 vàng. 

Phút 23, EG ăn Baron mà không vấp phải bất kỳ sự kháng cự nào, bởi đơn giản là Impact đã 1 mình ngăn cản đội hình đối thủ. Evil Geniuses không cần biến về để mua thêm trang bị, họ tràn vào đường trên băng trụ ha gục đối thủ. Những nổ lực của Vladimir là không đủ để ngăn cản Kaori cùng các đồng đội có được chiến thắng ở phút 25. Với kết quả này EG đã vươn lên bằng điểm với Fnatic.

Tổng hợp kết quả CKTG 2022 LMHT Vòng Khởi động ngày 3 - Ảnh 4
EG đại thắng trong ngày sinh nhật của Jojopyun

RNG > ISG

Ngay phút thứ 3, Wei đã di chuyển lên cánh trên tấn công cao Teemo đang đẩy cao; Breathe làm tốt với những cú Q, Graves đến và tấn công mạnh mẽ, chiến công đầu cho Aatrox trong tay Breathe. Wei thể hiện sự năng động của mình bằng cách tấn công xuống đường dưới, khả năng kết hợp của Wei với Gala & Ming quá tốt đã giúp RNG có thêm 2 mạng hạ gục 1 cách đơn giản. Những phút tiếp theo RNG chỉ đơn giản là dạo chơi khắp bản đồ, họ đi đến đâu ISG tan vỡ đến đó, chưa đầy 20 phút khoảng cách chênh lệch đã là 10.000 vàng.

Phút 20, Ming mở giao tranh bằng pha Tốc Biến – Hủy Diệt Đấu Trường, Isurus không tìm ra nguồn sát thương để hạ gục đối thủ, Gala đổi vị trí bằng Bản Năng Sát Thủ hạ gục Gavotto, quét sạch cho RNG, con Baron cũng thuộc về họ không lâu sau đó. RNG quét sạch đối thủ thêm 3 lần nữa trước khi phá hủy nhà chính, 5 thành viên của binh đoàn hoàng gia kết thúc trận đấu với KDA hoàn hảo. Dấu ấn lớn nhất mà Isurus để lại chỉ là con Teemo mật vụ 1/9/3. 

Tổng hợp kết quả CKTG 2022 LMHT Vòng Khởi động ngày 3 - Ảnh 5
Teemo không thể làm khó được binh đoàn hoàng gia

CHF < BYG

Phút thứ 5, pha đánh nhau 3vs3 nổ ra ở đường giữa, Beyond là những người đọc được hướng di chuyển của CHF, pha phản công sắc nét của Kino & Husha đã mang về cú Double kill cho Minji. Trong những phút tiếp theo, Chiefs tìm kiếm cơ hội gỡ gạc lại lợi thế đã mất, nhưng việc xử lý kĩ năng quá cồng kềnh đã khiến CHF biến thành những gã hề thực thụ. Beyond Gaming từng bước tạo ra chênh lệch; phút 22 CHF phát động tấn công nhưng họ đã kết hợp với nhau không thật sự tốt, BYG đánh trả hạ gục 3 người, họ lấy về cho mình con Baron ngay sau đó.

Với bùa lợi Baron, Beyond Gaming đẩy thẳng vào khu vực đường giữa; CHF từng người từng người 1 đơn độc kháng cự yếu ớt, BYG lấy đi 2 đường lính siêu cấp và dứt điểm luôn trận đấu ở phút 25. Với kết quả này cục diện bảng A trở nên vô cùng hấp dẫn khi các đội chỉ chênh nhau 1 trận thắng, còn CHF đã là đội đầu tiên phải dừng cuộc chơi tại CKTG sau vòng khởi động.

Tổng hợp kết quả CKTG 2022 LMHT Vòng Khởi động ngày 3 - Ảnh 6
BYG tràn trề cơ hội tiến vào vòng loại trực tiếp

RNG > IW

Đội hình đọ tay to của IW đã nhanh chóng chịu không nổi nhiệt đi đường của RNG. Phút thứ 2, Wei có mặt ở đường dưới để hỗ trợ Gala, IW rơi vào thế lính xấu, Gala bắn hạ Farfetch mang về chiến công đầu cho bản thân. IW chủ động chơi chậm lại để làm giảm nhịp hưng phấn của RNG, nhưng Xiaohu và các đồng đội luôn biết cách khai thác tài nguyên trên bản đồ. Họ lấy mục tiêu, lấy mạng hạ gục tạo ra khoảng cách chênh lệch 8.000 vàng sau 20 phút.

Phút 26 ,Wei tung Bola băng bắt vào Maokai, IW giao tranh trong thế 4 đánh 5, Akali của Serin xuất sắc vét mạng thành công sau tiền đề mà Sett để lại, Triple kill cho đường giữa IW, Breathe cũng có Triple kill, Garen đến sau và hạ gục 2 người còn lại của RNG, giao tranh kết thúc với chỉ mình Akali sống sót. RNG hồi sinh quay lại ăn cho mình con Baron, họ tổng tiến công vào đường trên IW và lấy đi 2 nhà lính. Gala và đồng đội Biến về sử dụng lượng tiền khổng lồ, họ đẩy thẳng vào đường dưới và kết thúc trận đấu ở phút 30. Với kết quả này RNG đã gần như chắc suất nhì bảng B, trong khi IW là đội tiếp theo phải nói lời chia tay với CKTG 2022.

Tổng hợp kết quả CKTG 2022 LMHT Vòng Khởi động ngày 3 - Ảnh 7
Garen thông thể làm khó RNG

ISG < DRX

Ngay trong bước di chuyển đầu tiên, DRX đã xâm lăng bùa đỏ của Grell, với sức ép của Deft & Beryl, Viego bỏ chạy; nhưng anh lại Tốc Biến – Trừng Phạt hòng cướp lại, quyết định đó là 1 sai lầm, chiến công đầu rơi vào tay Amumu.

Isurus đã có những cố gắng khi họ tấn công DRX, nhưng ISG quá thiếu sát thương trong những pha giao tranh, còn hạt giống số 4 LCK lại chơi quá triệt để. DRX từ từ bóp nghẹt đối thủ qua những giao tranh nhỏ lẻ, phút 21 DRX ăn thành công con Baron tạo ra chênh lệch 11.000 vàng.

Với bùa lợi Baron kết hợp sứ giả khe nứt, DRX đẩy thẳng 1 mạch vào đường giữa đối thủ; Zeka & Deft không chọn tấn công nhà chính thay vào đó là đánh vào Isurus; đại diện Mỹ Latin bất lực trước đại diện LCK, chiến thắng cho rồng xanh ở phút 22. Với kết quả này Isurus là đội tuyển thứ 3 nói lời chia tay CKTG 2022.

Tổng hợp kết quả CKTG 2022 LMHT Vòng Khởi động ngày 3 - Ảnh 8
Deft & các đồng đội có được thắng lợi thứ 4 liên tiếp

Highlights tất cả các trận đấu:

TIN LIÊN QUAN

Update CKTG 2022: RNG đè bẹp ISG trong ngày Teemo xuất hiện tại CKTG

Update CKTG 2022: RNG đè bẹp ISG trong ngày Teemo xuất hiện tại CKTG. RNG sau trận đấu hủy diệt MAD Lions đã lấy lại phần nào sự tự tin, họ bước vào ngày thi đấu thứ 3 trong tâm thế vô cùng thoải mái. Về phần Isurus, những thất bại liên tiếp đã khiến họ gặp khó, và cơ hội đi tiếp của đại diện Mỹ Latin đang thấp dần.

Update CKTG 2022: BYG tiễn CHF rời khỏi CKTG 2022

Update CKTG 2022: BYG tiễn CHF rời khỏi CKTG 2022. Cục diện khó lường của bảng A khiến cặp trận giữa CHF & BYG mang rất nhiều ý nghĩa, bởi nếu CHF thắng họ sẽ thắp lên tia hy vọng vào vòng trong; còn với BYG, hạt giống số 2 PCS rất cần chiến thắng sau khi để thua DFM trước đó.

Update CKTG 2022: RNG đại thắng IW – Sau Teemo là Garen

Update CKTG 2022: RNG đại thắng IW – Sau Teemo là Garen. RNG bước đến trận đấu trong tâm lý thoải mái sau khi vừa hủy diệt Isurus trong màn dạo chơi; về phần IW họ buộc phải thắng nếu như không muốn trở thành đội thứ 2 phải rời khỏi giải đấu.

Update CKTG 2022: DRX cuốn phăng ISG khỏi CKTG 2022

Update CKTG 2022: DRX cuốn phăng ISG khỏi CKTG 2022. DRX nhập cuộc với sự tự tin và thoải mái, 1 chiến thắng trước Isurus sẽ là điều kiện để DRX đảm bảo ngôi vị đầu bảng, với ISG nếu thua trận đấu này họ sẽ là đội thứ 3 tạm biệt CKTG 2022.

Bảng xếp hạng CKTG 2022 LMHT Vòng khởi động ngày 3

Bảng xếp hạng CKTG 2022 LMHT Vòng khởi động ngày 3. Kết thúc ngày thi đấu thứ 3, FNC ngã ngựa tại bảng A, DRX thống trị bảng B, SGB lọt vào vòng loại trực tiếp.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Những điều cần biết về JUEGO và CNJ Esports - chủ mới của Saigon Buffalo

Những điều cần biết về JUEGO và CNJ Esports. Tổ chức vừa mua lại Saigon Buffalo là thế lực nào?

LPL và thị phi của All-Star 2022

LPL và thị phi của All-Star 2022. Từ khi nào giải đấu “Ngôi sao hội tụ” lại trở thành “Ngôi sao cô đơn”?

Tin đồn: RonOP trở thành HLV trưởng của CES

Tin đồn: RonOP trở thành HLV trưởng của CES. Đây là động thái đầu tiên của Cerberus trước thềm VCS 2023.

T1 tổ chức talkshow, Faker đã dẹp tan dư luận như thế nào?

T1 tổ chức talkshow, Faker đã dẹp tan dư luận như thế nào? Đây có phải là nước đi khôn ngoan của đội tuyển trước thềm LCK 2023.

Tin đồn: Kiaya xuất ngoại sang LCS

Tin đồn: Kiaya xuất ngoại sang LCS. Chiến Thần VCS đứng trước khả năng xuất ngoại sang Bắc Mỹ.

Tin đồn: GAM muốn Playcool thay thế Kati?

Tin đồn: GAM muốn Playcool thay thế Kati? Liệu Kati sẽ ở lại hay rời khỏi tổ chức sau 2 năm gắn bó!

Prince và VicLa gia nhập FlyQuest tại LCS 2023

Prince & VicLa gia nhập FlyQuest tại LCS 2023. LCK chính thức mất đi 2 nhân sự chất lượng ở vai trò xạ thủ & đường giữa.

Zeros có được Unban khi LMHT về nhà VNG?

Zeros có được Unban khi LMHT về nhà VNG? Án phạt của Riot Games cho Ma Vương có thể thay đổi không?

Doinb vẫn nắm giữ “cái chất” của tuyển thủ Hàn Quốc

Doinb vẫn nắm giữ “cái chất” của tuyển thủ Hàn Quốc. Sau bao năm du học tại LPL, DNA trong huyết quản vẫn giữ lại tính chuyên nghiệp cho thầy ba hàng hiệu.

Faker sẵn sàng xô đổ hàng loạt kỷ lục trong mùa giải 2023

Faker sẵn sàng xô đổ hàng loạt kỷ lục trong mùa giải 2023. Đó là đấu trường LCK, xa hơn là MSI cùng CKTG.

World Cup
Vòng bảng
Ghana
22:00
Uruguay
Hàn Quốc
22:00
Bồ Đào Nha
Serbia
02:00
Thụy Sĩ
Cameroon
02:00
Brazil
Giao hữu quốc tế
Eintracht Frankfurt
19:30
SV Sandhausen
RB Leipzig
20:00
AC Horsens
Grasshopper
20:30
Rheindorf Altach
Monaco
21:00
Cercle Brugge
Hannover 96
21:00
Hertha Berlin
Cúp Liên đoàn Bồ Đào Nha
Vòng bảng
SCU Torreense
03:45
FC Famalicao
Hạng 2 Tây Ban Nha
Vòng 18
Granada CF
03:30
Alaves
VĐQG Romania
Vòng 19
UTA Arad
20:30
Sepsi OSK Sfantul Gheorghe
Petrolul Ploiesti
00:00
Universitaea Cluj
Hạng 3 Pháp
Vòng 14
Le Mans
01:30
Bourg Peronnas
Nancy
01:30
Paris 13 Atletico
Orleans US 45
01:30
Le Puy Foot 43 Auvergne
Cholet So
01:30
Villefranche
Bastia Borgo
01:30
Red Star FC 93
Chateauroux
01:30
Stade Briochin
Concarneau
01:30
Avranches
USL Dunkerque
01:30
Martigues
Hạng 4 Anh
Vòng 20
Crewe Alexandra
02:45
Newport County
Stevenage Borough
02:45
Barrow
Doncaster Rovers
02:45
Walsall
Hạng 2 Thổ Nhĩ Kỳ
Vòng 16
Eyupspor
00:00
Tuzlaspor
Hạng 2 Romania
Vòng 16
Concordia Chiajna
18:00
FC Unirea 2004 Slobozia
Hạng 2 Hy Lạp
Vòng 5
Rouf FC
20:00
Irodotos
Ilioupoli
20:15
Panahaiki-2005
Tanzania Ligue 1
Vòng 15
Singida United
20:00
Namungo FC
Kagera Sugar
22:59
Ihefu SC
Zanzibar Premier League
Vòng
JKU FC
21:00
Jamhuri
Dulla Boys
00:00
KVZSC
England Conference North Division
Vòng 21
Chester FC
02:45
Blyth Spartans
Darlington
02:45
Kettering Town
Alfreton Town
02:45
Kidderminster Harriers
Croatia 2.HNL
Vòng 17
Kustosija
19:00
Rudes
Hrvatski dragovoljac
19:30
NK Solin
England Ryman(Isthmian) League Premier Division
Vòng 19
Margate
02:45
Billericay Town
Rwanda
Vòng
Gasogi Utd
00:00
APR FC
Marines FC
00:00
Mukura
Buigarian Cup
Vòng 2
Beroe Stara Zagora
17:30
CSKA 1948 Sofia
Portugal Liga 3
Vòng 11
Varzim
02:00
Paredes
Algeria U19 Youth League
Vòng
CR Belouizdad U19
15:00
Paradou AC U19
NC Magra U19
15:00
IB Khemis El Khechna U19
JS Saoura U19
15:00
CR Temouchent U19
Botola 2
Vòng 13
USM Oujda
22:00
Raja de Beni Mellal
Wydad Temara
22:00
Racing Casablanca
Giải trẻ Ả Rập Xê Út
Vòng 12
Al-Ettifaq (Youth)
17:50
Ohud Medina Youths
Al-Hilal (Youth)
17:50
Al Ahli Jeddah (Youth)
Al-Faisaly Harmah Youth
17:50
Al-Fath (Youth)
Al-Taawon Youths
17:50
Hajer (Youth)
Arar (Youth)
17:50
Al-Ittihad (Youth)
Al Raed U20
17:50
Al-Qadasiya (Youth)
Al-Ansar Youths
17:50
Al-Nasr (Youth)
Jeddah Youth
17:50
Al Wehda (Youth)
Al Khaleej Youths
17:50
Al-Shabab (Youth)
Japanese WE League
Vòng 5
JEF United Ichihara Chiba (nữ)
11:00
Albirex Niigata (nữ)
Nojima Stella (nữ)
12:00
Vegalta Sendai (nữ)
Omiya Ardija (nữ)
12:00
Urawa Red Diamonds (nữ)
The lowlands of Scotland League
Vòng
Broomhill FC
02:45
Civil Service Strollers FC
French Championnat Amateur
Vòng 12
Sete FC
00:00
Hyeres
Les Herbiers
01:00
Trelissac
Boulogne
01:30
ES Wasquehal
FC Bergerac
01:30
Chasselay M.D. Azergues
Angouleme
02:00
Andrezieux
Northern Ireland IFA Championship
Vòng 18
Annagh United
02:45
Dundela
Syria
Vòng
Al futowa
18:00
Teshrin SC
Al Ittihad (SYR)
18:00
Al-Majd Damascus
Al-Jaish Damascus
18:00
Al-Taleiah
Al-Karamah
18:00
Jableh SC
Al-Wahda Damascus
18:00
Hutteen FC
Cyprus 1 Division
Vòng 13
Doxa Katokopias
00:00
Akritas Chloraka
E.N.Paralimniou
00:00
AEK Larnaca
England U21 League Cup
Vòng bảng
Birmingham City U21
21:00
Everton U21
Southampton U21
02:00
Colchester United U21
Burkina Faso League
Vòng
AS Sonabel
22:30
Rahimo FC
Armenia Division 2
Vòng 18
Gandzasar Kapan
17:00
BKMA II
MIKA Ashtarak
17:00
Gandzasar Kapan
Hạng nhất nữ Séc
Vòng 9
Slovan Liberec (nữ)
22:30
Slavia Praha (nữ)
Spanish Bizkaia-Tercera Division
Estrella CF
04:00
Tenerife B
Australia W-League
Vòng 3
Melbourne City (nữ)
11:00
Brisbane Roar (nữ)
Newcastle Jets (nữ)
11:00
Perth Glory (nữ)
WS Wanderers (nữ)
11:00
Sydney FC (nữ)
Georgia Division
Vòng 36
Gareji Sagarejo
16:30
Spaeri FC
Merani Martvili
16:30
WIT Georgia Tbilisi
FC Merani Tbilisi
16:30
Samtredia
FC Shukura Kobuleti
16:30
FC Metalurgi Rustavi
Hạng 2 Ả Rập Xê Út
Vòng 11
Al Qous Club
19:00
Al Entesar
Jerash FC
19:00
Al-Jndal
Al-Saqer
19:00
Qilwah
Al-Trgee
19:00
Hottain (KSA)
Al-Draih
19:00
Al-Taqdom
Tuwaiq
19:00
Arar FC
Al Bukayriyah
19:00
Al-Nahdha
Al Liwaa
19:00
Al-Sadd FC(SA)
CAF U-17 Championship
Groups(South)
Angola U17
17:00
South Africa U17
Malawi U17
01:00
Botswana U17
Azerbaijan Premier League
Vòng 16
FC Neftci Baku
00:00
Qarabag
India League Division 1
Vòng 5
Churchill Brothers
18:00
Aizawl FC
Hạng 2 Ai Cập
Vòng
Kahraba Ismailia
19:30
Olympic El Qanal
Fayoum
19:30
Misr Elmaqasah
Wadi Degla SC
19:30
Al Nasr Cairo
El Obour SC
19:30
FC Porto Suez
Petrojet
19:30
El Sekka El Hadid
Eastern Company
19:30
El Entag Al Harby
Mustak balwatan
19:30
ZED FC
Algerian Ligue Professionnelle 2
Vòng 9
JSM Tiaret
21:00
CRB Temouchent
WA Boufarik
21:00
NA Hussein Dey
OM Medea
21:00
MCB Oued Sly
RC Relizane
21:00
SKAF Khemis Melina
ASM Oran
21:00
ES Ben Aknoun
RC Kouba
21:00
GC Mascara
AS Ain Mlila
21:00
USM Annaba
MC Saida
21:00
WA Tlemcen
ES Mostaganem
21:00
SC Mecheria
Gibraltar Premier Division
Vòng
FC Lincoln
02:45
Lions Gibraltar
Germany Regionalliga
Vòng 19
Schalke 04 (Youth)
18:00
Koln (Youth)
BFC Viktoria 1889
01:00
ZFC Meuselwitz
Tennis Borussia Berlin
01:00
Lichtenberg 47
Fortuna Koln
01:30
Rot-Weiss Ahlen
Kickers Emden
02:00
VFB Lubeck
New Zealand NRFL Premier Division Women
Vòng
Western Springs (nữ)
06:00
Central Football (nữ)
Northern Rovers (nữ)
07:30
Canterbury United (nữ)
Mali Premiere Division
Vòng
Afrique Football Elite
22:59
Real Bamako
Hạng 2 Bỉ
Vòng 16
Standard Liege II
02:00
Lierse
Anderlecht II
02:00
Genk II
Turkmenistan
Vòng 24
HTTU Asgabat
21:00
FC MERW
Nebitchi
21:00
Kopetdag Asgabat
Belgium Women's Premier League
Vòng 13
White Star Bruxelles (w)
02:30
Standard Liege (nữ)
Racing Genk (nữ)
02:30
Zulte Waregem VV (w)
KAA Gent Ladies (nữ)
02:30
Charleroi (nữ)
Hạng 3 Anh
Vòng 20
Charlton Athletic
02:45
Cheltenham Town
Bolton Wanderers
02:45
Bristol Rovers
Ipswich Town
02:45
Fleetwood Town
Morecambe
02:45
Exeter City
Peterborough United
02:45
Barnsley
Plymouth Argyle
02:45
Port Vale
Belgium Women 1st National
Vòng 13
Ladies Genk B (w)
02:00
Oud Heverlee Leuven II (nữ)
hạng Nhất Trung Quốc
Vòng 9
Nanjing City
13:30
Shanghai Jiading City Fight Fat
Nantong Zhiyun
13:30
Heilongjiang Lava Spring
Shijiazhuang Kungfu
13:30
Shanxi Chang An Athletic FC
Guangxi Baoyun FC
15:00
Bei Li Gong
Qingdao Zhongneng
15:00
Shenyang City Public
Qingdao Zhongchuang Hengtai
15:00
Xinjiang Tianshan Leopard
Kunshan FC
15:00
Sichuan Jiuniu
Suzhou Dongwu
15:00
Beijing BeiKong
Zibo Cuju F.C.
15:00
Jiangxi Liansheng FC
Kuwaiti Federation Cup
Vòng bảng
Al-Arabi Club (KUW)
20:00
Al-Sahel
Al-Nasar
20:00
Al-Shabab(KUW)
Al-Salibikhaet
22:30
Al-Jahra
Libyan Premier League
Vòng 6
Al Sadaqa FC
20:00
Al Akhdar
Al Zawi A
20:30
J Verhoe Leigh
Al-Ahli tripoli
20:30
Al Mahalla
Al-Nasr Benghazi
00:00
Altai Phoenix
Angola Girabola League
Vòng 4
Progresso da Lunda Sul
21:00
Primeiro de Agosto
Germany Landesliga (cup)
SG Andernach
02:00
TSV Emmelshausen
Ukraina
Vòng 7
Chernomorets Odessa
18:00
Kryvbas
Vô địch Đức nữ
Vòng 9
Hoffenheim (nữ)
01:15
Bayern Munchen (nữ)
Holland Eredivisie Women's
Vòng 10
Ajax Amsterdam (nữ)
01:30
Zwolle (nữ)
Excelsior Barendrecht (nữ)
01:30
PSV Eindhoven (nữ)
Feyenoord Rotterdam (nữ)
01:30
FC Twente Enschede (nữ)
Fortuna FF (nữ)
01:30
SC Telstar (nữ)
VV Alkmaar (nữ)
01:30
ADO Den Haag (nữ)
Ấn Độ Super League
Vòng 9
Odisha FC
21:00
Northeast United
Algeria Womens League
Vòng
FC Bejaia(nữ)
15:00
MZ Biskra (nữ)
AR Guelma (nữ)
15:00
AS Intissar Oran (nữ)
FC Constantine(nữ)
17:00
AFAK Rezilane (nữ)
ASE Alger Centre (nữ)
20:30
CF Akbou(nữ)
Futsal Spain Division De Honor
Vòng 11
Vaidepenas Futsal
00:00
Peinsa F.S. Cartagena Futsal
Jaen Paraiso Interior Futsal
00:00
Palma Futsal
Levante Futsal
00:00
Catgas Energia Futsal
Noia Portus Apostoli Futsal
00:00
Xota Navarra Futsal
Rios Renovables Ribera Navarra Futsal
00:00
Inter Movistar Futsal
Antequera Futsal
00:00
Cordoba Futsal
F.C.Barcelona Futsal
00:00
Real Betis Futsal
EiPozo Murcia Turistica Futsal
00:00
Manzanares FS Futsal
England Southern Premier League
Vòng 22
Bracknell Town
02:45
Swindon Supermarine
Hạng nhất Thái Lan
Vòng 16
Ayutthaya United
18:00
Customs Department FC
French Feminines D1
Vòng 10
Montpellier (nữ)
00:00
Fleury 91 (w)
Bahraini Premier League
Vòng 5
Al-Ahli(BHR)
21:30
Al-Hala
Al-Shabbab
22:30
Manama Club
Al Khaldiya
00:30
East Riffa
Welsh Premier League
Vòng 16
Bala Town F.C.
02:45
Flint Town
Pontypridd
02:45
UWIC Inter Cardiff
Caernarfon
02:45
Newtown AFC
The New Saints
02:45
Aberystwyth Town
Airbus UK Broughton
02:45
Connahs Quay Nomads FC
Haverfordwest County
02:45
Pen-y-Bont FC
VĐQG Séc
Vòng bảng
FK Graffin Vlasim
16:30
Pardubice
SK Prostejov
16:30
Zlate Moravce
Mlada Boleslav
16:30
Chrudim
Spartak Trnava
19:00
Tescoma Zlin
Hradec Kralove
19:00
SK Slovan Varnsdorf
Trencin
20:00
Brno
VĐQG Ai Cập
Vòng 5
El Mokawloon El Arab
19:45
Ceramica Cleopatra FC
Ismaily
19:45
Smouha SC
EL Ahly
00:00
Talaea EI-Gaish
England Conference South Division
Vòng 21
Bath City
02:45
Welling United
Bhutan League Women
Vòng
Paro FC (nữ)
16:00
Thimphu WFC (nữ)
VĐQG Bắc Ireland
Vòng 18
Glenavon Lurgan
02:45
Larne FC
Uganda Premier League
Vòng
Onduparaka FC
18:00
Kampala City Council FC
Express FC
20:00
Arua Hill SC
URA Kampala
20:00
Blacks Power FC
BUL FC
20:00
Wakiso Giants FC

Tin thể thao mới nhất