Hoàng Thị Duyên là ai? Tiểu sử, sự nghiệp cô gái Vàng trong làng cử tạ Việt Nam

Hoàng Thị Duyên là ai? Tiểu sử, sự nghiệp cô gái Vàng trong làng cử tạ Việt Nam có gì đặc biệt? Thethao.vn hy vọng giải đáp phần nào những thắc mắc ấy từ quý vị độc giả.

Hoàng Thị Duyên là gương mặt nổi bật bậc nhất trong làng cử tạ Việt Nam những năm gần đây. Cô gái dân tộc Giáy quê ở Lào Cai liên tục mang vinh quang về cho thể thao nước nhà khi tham dự SEA Games cũng như các giải vô địch thế giới. Sau những thành tích đã đạt được, Hoàng Thị Duyên xứng đáng trở thành cô gái Vàng trong làng cử tạ Việt Nam.

Hoàng Thị Duyên là ai? Tiểu sử, sự nghiệp cô gái Vàng trong làng cử tạ Việt Nam - Ảnh 4
Hoàng Thị Duyên là cô gái Vàng trong làng cử tạ Việt Nam - Ảnh: FBNV

Vậy Hoàng Thị Duyên là ai, tiểu sử ra sao? Cuộc đời và sự nghiệp của cô gái Vàng trong làng cử tạ Việt Nam có gì đặc biệt? Hãy cùng Thethao.vn tìm hiểu nhé!

1. Tiểu sử đô cử Hoàng Thị Duyên

Hoàng Thị Duyên sinh ngày 24/4/1996 tại xã Đồng Tuyển, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai. Cô là vận động viên cử tạ chuyên nghiệp hiện thi đấu ở hạng cân 59kg nữ cho Đoàn Thể thao Lào Cai và đội tuyển cử tạ Việt Nam.

Duyên xuất thân trong một gia đình nông nghiệp cơ bản. Bố cô là ông Hoàng Văn Kỳ còn mẹ cô là bà Lù Thị Giàu.

Hoàng Thị Duyên bắt đầu tập cử tạ từ năm học lớp 7. Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ cùng với sự hướng dẫn tận tình của HLV Nguyễn Cao Hùng, Duyên từng bước vượt qua những khó khăn về điều kiện tập luyện để giành những thành tích mà bất kỳ đô cử nào cũng phải ngưỡng mộ.

Hoàng Thị Duyên là ai? Tiểu sử, sự nghiệp cô gái Vàng trong làng cử tạ Việt Nam - Ảnh 1
Hoàng Thị Duyên tham gia hiến máu nhân đạo - Ảnh: FBNV

Ở tuổi 25, Hoàng Thị Duyên là chủ nhân của 2 Huy chương vàng SEA Games, 3 Huy chương vàng thế giới… cùng nhiều thành tích ấn tượng khác. Duyên tiếp tục là niềm hy vọng lớn bậc nhất của cử tạ Việt Nam sân chơi khu vực, châu lục cũng như thế giới trong tương lai.

2. Sự nghiệp của đô cử Hoàng Thị Duyên

2.1 Gian nan theo nghiệp cử tạ

Theo chia sẻ của HLV Nguyễn Cao Hùng - Phó trưởng phòng đào tạo, huấn luyện kiêm phụ trách môn cử tạ của Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT Lào Cai), Hoàng Thị Duyên bắt đầu luyện tập cử tạ từ năm học lớp 7 (năm 2009). Thời điểm đó, ông Hùng thường xuyên tới các trường học trong tỉnh để tìm kiếm ‘hạt giống’ thể thao về đào tạo, bồi dưỡng.

Hoàng Thị Duyên là ai? Tiểu sử, sự nghiệp cô gái Vàng trong làng cử tạ Việt Nam - Ảnh 5
Hoàng Thị Duyên tại Olympic Tokyo

Trong một lần tới trường THCS Đồng Tuyển và quan sát một giờ tập thể dục của nhà trường, ông phát hiện ra một cô gái có thể hình lý tưởng cho cử tạ. Cô gái ấy chính là Hoàng Thị Duyên.

Kinh tế gia đình không mấy khá giả nên Duyên không có phương tiện riêng để di chuyển. Thời gian đầu, cô đều đi bộ từ nhà tới Trung tâm huấn luyện Thể thao tỉnh Lào Cai. Cả đi và về mất 12km nhưng Duyên không bao giờ vắng học. Quãng thời gian này kéo dài 3 tháng trước khi Hoàng Thị Duyên chuyển vào ở hẳn tại ký túc xá của Trung tâm.

Sợ con gái vất vả, bố mẹ Duyên ban đầu phản đối cô theo nghiệp thể thao. Bằng quyết tâm cùng với sự động viên của HLV Nguyễn Cao Hùng, Duyên mới có thể thuyết phục gia đình.

Thuyết phục được bố mẹ, Hoàng Thị Duyên tiếp tục phải đối mặt với khó khăn về điều kiện tập luyện. Thời điểm ấy, Trung tâm không có sân tập cử tạ đúng quy chuẩn. Thay vì tập trên mặt sân đổ bê-tông dày 50cm, bên trên trải thảm cao su dày 7cm (để tạo độ đàn hồi khi tạ rơi), thầy trò ông Hùng được giao cho căn phòng tập lát gạch hoa bình thường. Cứ mỗi lần ném tạ xuống thì sàn lại lún và mấy thầy trò lại đi xúc cát về đổ cho phẳng rồi tập tiếp.

Hoàng Thị Duyên là ai? Tiểu sử, sự nghiệp cô gái Vàng trong làng cử tạ Việt Nam - Ảnh 6
Hoàng Thị Duyên giành Huy chương vàng SEA Games 31

Một thời gian sau, ông Hùng xin được băng chuyền quặng đã hết hạn sử dụng của Công ty Apatit Lào Cai. Nhờ lớp cao su của băng chuyền tương đối dày nên quá trình luyện tập mới bớt gian nan hơn.

2.2 Trở thành ‘cô gái Vàng’

Hoàng Thị Duyên tiến bộ nhanh nhờ đam mê cùng tinh thần cầu tiến. “Duyên kiên trì và chăm chỉ luyện tập. Em tiếp thu nhanh và nắm vững kỹ, chiến thuật cũng như các thao tác chuẩn của môn cử tạ, nhất là cử giật.

Cũng qua việc chăm chỉ luyện tập, Duyên đã rèn cho mình tính tự tin và khát vọng vươn lên. Đây là điều kiện cần và đủ để một vận động viên có thể giành thành tích cao trong những giải đấu lớn tầm cỡ khu vực và thế giới”, HLV Nguyễn Cao Hùng chia sẻ với Vietnamplus+.

Năm 2016, Duyên vô địch quốc gia ở hạng cân 59kg nữ. Thành tích này giúp cô được triệu tập vào đội tuyển cử tạ Việt Nam.

Hoàng Thị Duyên là ai? Tiểu sử, sự nghiệp cô gái Vàng trong làng cử tạ Việt Nam - Ảnh 3
Hoàng Thị Duyên xếp thứ 5/9 vận động viên tham dự hạng cân 59kg nữ tại Olympic Tokyo

Tháng 11/2016, Hoàng Thị Duyên tranh tài tại Giải vô địch cử tạ trẻ châu Á. Cô giành 2 Huy chương bạc ở nội dung cử giật và cử đẩy. Trước đó 5 tháng, Duyên tham dự Giải vô địch châu Á tại Uzbekistan và góp phần quyết định để đội tuyển cử tạ nữ Việt Nam giành vé tới Olympic Rio de Janeiro (Brazil).

Năm 2018, Duyên tham dự hạng cân 59kg của Giải vô địch cử tạ thế giới tại Turkmenistan. Cô chinh phục thành công mức 103kg cử giật để giành Huy chương Bạc. Còn tại Đại hội Thể thao toàn quốc, cô xuất sắc mang về 2 Huy chương Vàng cho Đoàn Thể thao Lào Cai.

Cuối năm 2019, Hoàng Thị Duyên giành Huy chương vàng và phá kỷ lục SEA Games ở hạng cân 59kg nữ với tổng cử 210kg. Tổng cử của Duyên bỏ xa vận động viên xếp thứ hai là Margaret (Philippines) tới 21kg.

Tháng 1/2020, Duyên cùng đội tuyển cử tạ Việt Nam tranh tài tại Giải vô địch cử tạ thế giới tổ chức tại Roma (Italia). Trong ngày thi đấu cuối cùng, một mình cô giành 3 Huy chương vàng ở hạng cân 59kg nữ với thành tích cử giật 97kg, cử đẩy 116kg và tổng cử 213kg. Tổng cử của Duyên hơn vận động viên xếp thứ hai là Alemanno (Italia) tới 16kg. Đội tuyển cử tạ Việt Nam giành tổng cộng 10 HCV tại giải đấu này.

Hoàng Thị Duyên là ai? Tiểu sử, sự nghiệp cô gái Vàng trong làng cử tạ Việt Nam - Ảnh 2
Hoàng Thị Duyên nhiều lần mang vinh quang về cho cử tạ Việt Nam

Thành tích ấn tượng ấy giúp Hoàng Thị Duyên đủ điều kiện tranh tài tại Olympic Tokyo. Tại Olympic Tokyo (tháng 7/2021), Duyên chỉ đạt tổng cử là 208kg và xếp thứ 5/9 vận động viên tham dự. Việc chỉ có 1 tháng chuẩn bị cùng chấn thương gối tái phát khiến cô gái dân tộc Giáy không thể đạt được thành tích cao như sự kỳ vọng.

Trước khi tham dự Olympic Tokyo, Duyên thi đấu tại Giải vô địch cử tạ châu Á 2021 diễn ra vào tháng Tư tại Uzbekistan. Tại đây, cô lập ‘cú đúp’ Huy chương Đồng.

Tháng 5/2022, Hoàng Thị Duyên bảo vệ thành công Huy chương vàng SEA Games với tổng cử 204kg. Cô phá kỷ lục của chính mình ở nội dung cử giật với thành tích 96kg (nhiều hơn 1kg so với kỷ lục cũ tại SEA Games 30). Ở nội dung cử đẩy, thành tích của Duyên là 108kg, ít hơn 7kg so với thành tích của cô tại SEA Games 30 . Việc không thể phá kỷ lục ở nội dung cử đẩy khiến Duyên thực sự tiếc nuối.

MỘT SỐ THÀNH TÍCH TIÊU BIỂU CỦA HOÀNG THỊ DUYÊN

- Nhiều lần vô địch quốc gia hạng cân 59kg nữ

- 2 Huy chương vàng SEA Games: 30 và 31

- 3 Huy chương vàng Giải vô địch thế giới: 2020

- 2 Huy chương đồng Giải vô địch châu Á: 2021

- Huy chương bạc Giải vô địch thế giới 2018 nội dung cử giật

- Tham dự Olympic Tokyo

TIN LIÊN QUAN

Roger Federer là ai? Tiểu sử, sự nghiệp tay vợt nam vĩ đại bậc nhất lịch sử tennis

Roger Federer là ai? Tiểu sử, cuộc đời và sự nghiệp của tay vợt nam vĩ đại bậc nhất lịch sử tennis và cũng vừa giải nghệ có gì đặc biệt? Thethao.vn hy vọng giải đáp phần nào những thắc mắc ấy.

Nguyễn Tiến Minh là ai? Tiểu sử, sự nghiệp của tay vợt vĩ đại nhất lịch sử cầu lông Việt Nam

Nguyễn Tiến Minh là ai? Tiểu sử, sự nghiệp của tay vợt nam vĩ đại nhất lịch sử cầu lông Việt Nam có gì đặc biệt? Thethao.vn hy vọng giải đáp phần nào những thắc mắc ấy từ quý vị độc giả.

Nguyễn Thùy Linh là ai? Tiểu sử, sự nghiệp tay vợt cầu lông nữ số 1 Việt Nam

Nguyễn Thùy Linh là ai? Tiểu sử, cuộc đời và sự nghiệp của tay vợt cầu lông nữ số 1 Việt Nam ở thời điểm hiện tại có gì đặc biệt? Thethao.vn hy vọng giải đáp phần nào những thắc mắc ấy từ quý vị độc giả.

Lê Quang Liêm là ai? Tiểu sử, sự nghiệp Siêu đại kiện tướng cờ vua - kỳ thủ số 1 Việt Nam

Lê Quang Liêm là ai? Tiểu sử, cuộc đời và sự nghiệp Siêu đại kiện tướng cờ vua - kỳ thủ số 1 Việt Nam có gì đặc biệt? Thethao.vn hy vọng giải đáp phần nào những thắc mắc ấy từ quý vị độc giả.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Roberto Donadoni là ai? Tiểu sử huyền thoại Italia được đồn đoán với HAGL

Roberto Donadoni là ai? Chân dung cựu tiền vệ Italia đang được liên kết với HAGL thay thế Kiatisuk sau mùa giải này.

Kaoru Mitoma, 'hiện tượng' của Brighton từng bất lực trước ĐT Việt Nam

Tiền vệ của CLB Brighton Kaoru Mitoma từng không thể ghi bàn vào lưới ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 trong màu áo ĐT Nhật Bản.

Khvicha Kvaratskhelia là người nước nào?

Tiền đạo của CLB Napoli Khvicha Kvaratskhelia là một trong những tài năng trẻ đáng chú ý nhất châu Âu trong năm 2022. Khvicha Kvaratskhelia đến từ nước nào là câu hỏi mà nhiều người quan tâm.

Kobbie Mainoo là ai? Chân dung tài năng MU sinh năm 2005

Kobbie Mainoo là ai? Tiền vệ 17 tuổi người Anh bất ngờ xuất hiện trong danh sách đăng ký trận MU vs Newcastle tại vòng 11 Ngoại hạng Anh 2022/2023.

Quách Công Lịch là ai? Tiểu sử, sự nghiệp chàng ‘soái ca’ của Điền kinh Việt Nam

Quách Công Lịch là ai? Tiểu sử, cuộc đời và sự nghiệp chàng ‘soái ca’ của Điền kinh Việt Nam có gì đặc biệt? Thethao.vn hy vọng giải đáp phần nào những thắc mắc ấy từ quý vị độc giả.

Quách Thị Lan là ai? Tiểu sử, sự nghiệp VĐV làm rạng danh điền kinh Việt Nam tại đấu trường châu Á

Quách Thị Lan là ai? Tiểu sử, cuộc đời và sự nghiệp VĐV làm rạng danh điền kinh Việt Nam tại đấu trường châu Á có gì đặc biệt? Thethao.vn hy vọng giải đáp phần nào những thắc mắc trên từ quý vị độc giả.

Puripol Boonson là ai? Tiểu sử, sự nghiệp đầy hứa hẹn của kỷ lục gia SEA Games - Usain Bolt châu Á

Puripol Boonson là ai? Tiểu sử, sự nghiệp đầy hứa hẹn của kỷ lục gia SEA Games người Thái Lan và được mệnh danh Usain Bolt châu Á có gì đặc biệt? Thethao.vn hy vọng giải đáp phần nào những thắc mắc ấy.

Lý Hoàng Nam là ai? Tiểu sử, sự nghiệp tay vợt số 1 tennis Việt Nam

Lý Hoàng Nam là ai? Tiểu sử, cuộc đời và sự nghiệp tay vợt số 1tennis Việt Nam ở thời điểm hiện tại có gì đặc biệt? Thethao.vn hy vọng giải đáp phần nào những thắc mắc ấy từ quý vị độc giả.

Hồ Văn Ý là ai? Tiểu sử, sự nghiệp thủ môn xuất sắc nhất futsal Việt Nam

Hồ Văn Ý là ai? Tiểu sử, cuộc đời và sự nghiệp thủ môn xuất sắc nhất futsal Việt Nam hiện thi đấu cho CLB Thái Sơn Nam có gì đặc biệt? Thethao.vn hy vọng giải đáp phần nào thắc mắc ấy từ quý vị độc giả.

Lê Quang Liêm là ai? Tiểu sử, sự nghiệp Siêu đại kiện tướng cờ vua - kỳ thủ số 1 Việt Nam

Lê Quang Liêm là ai? Tiểu sử, cuộc đời và sự nghiệp Siêu đại kiện tướng cờ vua - kỳ thủ số 1 Việt Nam có gì đặc biệt? Thethao.vn hy vọng giải đáp phần nào những thắc mắc ấy từ quý vị độc giả.

World Cup
Quarterfinals
Croatia
22:00
Brazil
Hà Lan
02:00
Argentina
VĐQG Úc
Vòng 7
Brisbane Roar
15:45
Adelaide United
Trung Quốc
Vòng 30
Cangzhou Mighty Lions
18:00
Wuhan FC
Shenzhen FC
18:30
Changchun Yatai
Shanghai Shenhua
18:30
Dalian Pro
Wuhan three town
18:30
Shandong Taishan
Giao hữu quốc tế
Metz
17:00
AJ Auxerre
GKS Tychy
17:00
Ruch Chorzow
SC Paderborn 07
18:00
Hannover 96
MFK Karvina
18:00
MSK Zilina
FC Zurich
18:00
FC Dornbirn 1913
Empoli
19:00
Wolves
Emmen
20:00
SV Meppen
SC Freiburg
20:00
Luzern
Saint Gilloise
20:00
Angers
Bologna
20:00
Kapfenberg
Valencia
20:00
Clermont
Sturm Graz (Youth)
22:00
LASK (Youth)
Strasbourg
22:30
Vitesse Arnhem
Rapid Wien
01:00
Schalke 04
Atalanta
02:00
Eintracht Frankfurt
Giao Hữu ĐTQG
AlbaniaU16
18:00
Montenegro U16
Malaysia
20:00
Cambodia
Cúp Liên đoàn Bồ Đào Nha
Vòng bảng
FC Famalicao
03:45
CD Tondela
VĐQG Romania
Vòng 20
Rapid Bucuresti
22:00
Petrolul Ploiesti
Sepsi OSK Sfantul Gheorghe
00:00
FC Voluntari
Hạng 3 Pháp
Vòng 15
Red Star FC 93
01:30
Versailles 78
Sedan
01:30
Cholet So
Stade Briochin
01:30
Le Mans
Villefranche
01:30
Chateauroux
Avranches
01:30
Nancy
Bourg Peronnas
01:30
Orleans US 45
Le Puy Foot 43 Auvergne
01:30
USL Dunkerque
Paris 13 Atletico
02:00
Bastia Borgo
Hạng 4 Anh
Vòng 21
Crawley Town
02:45
Hartlepool United
Hạng 2 Thổ Nhĩ Kỳ
Vòng 17
Samsunspor
00:00
Yeni Malatyaspor
Hạng 2 Hy Lạp
Vòng 6
Iraklis
20:15
Veria FC
Ethiopia Premier League
Vòng
Fasil Kenema
22:59
Dire Dawa
Indonesia Super League
Vòng 13
Cilegon United
15:15
Pstni
PSIS Semarang
18:15
Pusamania Borneo FC
England Ryman(Isthmian) League Premier Division
Vòng 20
Aveley
02:45
Enfield Town
Algeria U19 Youth League
Vòng
ES Ben Aknoun U19
15:00
USM Alger U19
Burundi League
Vòng 9
Flambeau de l'Est
20:00
Bumamuru
Algeria CUP
Vòng 1
MC Magra
20:00
MC Alger
IRB Nezla
20:00
CS Constantine
JS Saoura
20:00
CR Bendaoud
US Tebessa
20:00
JS Jijel
IRB Maghnia
20:00
USM Alger
Paradou AC
20:00
WA Mostaganem
Hanshely
20:00
IS Tighenif
HB Chelghoum Laid
20:00
ES Setif
Azerbaijan Cup
Quarterfinals
FK Kapaz Ganca
17:00
Turan Tovuz
Sabail
20:00
Sabah FK Baku
Japanese WE League
Vòng 6
Albirex Niigata (nữ)
11:00
Omiya Ardija (nữ)
Vegalta Sendai (nữ)
11:00
JEF United Ichihara Chiba (nữ)
Nagano Parceiro (nữ)
12:00
Nojima Stella (nữ)
AS Elfen Sayama (nữ)
12:00
Hiroshima Sanfrecce (nữ)
French Championnat Amateur
Vòng 13
Vannes
01:00
FC Rouen
Andrezieux
01:00
FC Nantes B
Bourges
01:00
Angouleme
VĐQG Oman
Vòng 12
Al-Suwaiq
19:40
Bahla
Al-Nasr(OMA)
20:05
Al-Seeb
Scotland Bells Challenge Cup
Vòng 3
Arbroath
02:45
Dunfermline Athletic
Alloa Athletic
02:45
Queen of South
Israel C League
Vòng
Hapoel Ramat Israel
14:00
Beitar Petah Tikva
Maccabi Ironi Netivot
15:00
Hapoel Ironi Gedera
Beitar Ramat Gan
16:00
Hapoel Kfar Qasm Shuaa
Maccabi Ramla
16:00
AS Nordia Jerusalem
SC Bnei Yaffo Ortodoxim
17:30
Hapoel Ganei Tikva
Israel B League
Vòng 11
Hapoel Bueine
16:00
Maccabi Tzur Shalom
Tzeirey Kafr Kana
17:00
Hapoel Kaukab
Hapoel Holon Yaniv
17:40
Maccabi Herzliya
Maccabi Shaarayim
17:45
Shimshon Tel Aviv
Hapoel Migdal HaEmek
18:00
Hapoel Qalansawe
Ironi Nesher
18:00
Hapoel Ironi Baka El Garbiya
MS Ironi Kuseife
18:00
Hapoel Bikat Hayarden
Hapoel Herzliya
18:00
Hapoel Kfar Shalem
Maccabi Nujeidat Ahmed
19:00
MS Tseirey Taybe
Liga Nacional de Guatemala
Vòng
CSD Municipal
09:00
Antigua GFC
Syria
Vòng
Al-Taleiah
18:00
Al-Karamah
Al-Wahda Damascus
18:00
Al-Jaish Damascus
Jableh SC
18:00
Al futowa
Cyprus 1 Division
Vòng 14
Doxa Katokopias
00:00
AEK Larnaca
AEP Paphos
00:00
APOEL Nicosia
England U21 League Cup
Vòng bảng
Crystal Palace U21
20:00
Sheffield Utd U21
Brighton U21
02:00
Queens Park R U21
Huddersfield Town U21
02:00
Watford U21
Arsenal U21
02:00
Burnley U21
Stoke City U21
02:00
Swansea City U21
Fulham U21
02:00
Nottingham Forest U21
Burkina Faso League
Vòng
US Forces Armees
22:30
ASF Bobo
Australia W-League
Vòng 4
Canberra United (nữ)
11:00
Wellington Phoenix (nữ)
Melbourne City (nữ)
11:00
Newcastle Jets (nữ)
Wales FAW nam
Vòng 16
Swansea University
02:30
Briton Ferry Athletic
CRC C
Bán kết
Herediano
09:00
Alajuelense
Hạng 2 Síp
Vòng 12
Dignis Yepsonas
22:00
Omonia 29is Maiou
Ethnikos Achnas FC
00:00
Alki Oroklini
Hạng 2 Ả Rập Xê Út
Vòng 12
Al-Nahdha
18:50
Al Entesar
Al-Kawkab
19:05
Al Najma(KSA)
Al-Sadd FC(SA)
19:10
Al-Jndal
Tuwaiq
19:10
Al Qous Club
Al-Saqer
19:15
Al-Draih
Al Liwaa
19:20
Arar FC
Qilwah
19:35
Al Bukayriyah
Hottain (KSA)
19:35
Jerash FC
Northern Ireland Reserve League
Vòng
Glenavon Reserves
02:45
Dungannon Swifts Reserves
Algeria U20 Youth League
Vòng
IB Khemis El Khechna U21
17:00
US Chaouia U21
IRB Ouargla U21
17:00
ES Sour Ghozlane U21
JSM Skikda U21
17:00
AS Khroub U21
MC EI Eulma U21
17:00
Hamra Annaba U21
MO Constantine U21
17:00
JS Bordj Menaiel U21
NRB Teleghma U21
17:00
CA Batna U21
USM Annaba U21
17:00
US Souf U21
USM El Harrach U21
17:00
AS Ain Mlila U21
Egypt Premier League Women
Vòng
Wadi Degla (nữ)
19:30
Al Tayaran (nữ)
EG Future SC (nữ)
19:30
Maadi Yacht Club (nữ)
Delphi SC (nữ)
19:30
Al Maamoura (nữ)
Hạng 2 Ai Cập
Vòng
El Alameen
19:30
Wadi Degla SC
El Entag Al Harby
19:30
Kahraba Ismailia
ZED FC
19:30
El Obour SC
Mustak balwatan
19:30
Petrojet
Olympic El Qanal
19:30
Telecom Egypt
FC Porto Suez
19:30
Eastern Company
Tersana SC
19:30
Suez Montakhab
Al Nasr Cairo
19:30
El Sekka El Hadid
Iraqi Premier League
Vòng 9
Al Diwaniya
18:00
Al Quwa Al Jawiya
Newroz SC(IRQ)
18:00
AI Kahrabaa
AL Najaf
20:15
Karbalaa
Duhok
20:15
Al Karkh
Al Zawraa
22:30
Al Qasim Sport Club
Algerian Ligue Professionnelle 2
Vòng 10
NRB Teleghma
21:00
CA Batna
MO Constantine
21:00
JS Bordj Menaiel
MC El Eulma
21:00
Hamra Annaba
JSM Skikda
21:00
AS Khroub
IRB Ouargla
21:00
ES Sour El Ghozlane
IB Khemis El Khechna
21:00
US Chaouia
USM Annaba
21:00
Union Sportive Souf
USM EL HARRACH
21:00
AS Ain Mlila
Gibraltar Premier Division
Vòng
Lynx FC
02:45
Europa Point
Lebanese Premier League
Vòng 11
Al-Hikma
19:15
Al-Ahed
Germany Regionalliga
Vòng 20
Astoria Walldorf
01:00
TSG Hoffenheim (Youth)
Chemnitzer
01:00
Hertha BSC Berlin Youth
VSG Altglienicke
01:00
Germania Halberstadt
ETSV Weiche Flensburg
01:00
Hannover 96 Am
Eintracht Norderstedt
01:30
SV Drochtersen/Assel
New Zealand NRFL Premier Division Women
Vòng
Eastern Suburbs (nữ)
13:30
Western Springs (nữ)
Hạng 2 Bỉ
Vòng 17
Red Star Waasland
02:00
Anderlecht II
Genk II
02:00
Club Brugge Ⅱ
Belgium Women's Premier League
Vòng 14
Charleroi (nữ)
02:00
White Star Bruxelles (w)
Anderlecht (nữ)
02:00
KV Mechelen (w)
San Marino
Vòng 12
S.S Pennarossa
03:15
Fiorentino
Libyan Premier League
Vòng 7
Altai Phoenix
20:00
Shah Bob Chyba
Al Akhdar
20:00
AlHilal
Al Athad
20:30
Al-Madina
Al-Ahli tripoli
20:30
Al Khmes
Al-Tahaddi
00:00
Darnes
Cúp Hoàng Hậu Nhật Bản nữ
Vòng 3
Setagaya Sfida (nữ)
09:00
Toyo University (nữ)
IGA Kunoichi (nữ)
09:00
Ehime FC (nữ)
AS Harima ALBION (nữ)
12:00
Okayama Prefecture Sakuyo High School (nữ)
Orca Kamogawa FC (nữ)
12:00
Waseda University AFC (nữ)
Germany Oberliga NOFV
Vòng
Viktoria Griesheim
01:30
FC Eddersheim
FC Oberneuland
01:30
Brinkumer SV
Uhlenhorster SC Paloma
01:30
TuRa Harksheide
Hamm United
01:30
TuS Osdorf
TuS Dietkirchen
01:30
FC Giessen
Eintracht Frankfurt (Youth)
02:00
KSV Baunatal
Hamburger SV III
02:00
FC Suderelbe
Cronenberger SC
02:00
DJK Teutonia St.Tonis
Indonesia Division 1
Vòng
PSDS Serdang
16:00
Perserang Serang
PSCS Cilacap
18:30
Persekat Tegal
Persijap Jepara
19:00
Persikab Bandung
Vô địch Đức nữ
Vòng 10
Eintracht Frankfurt (nữ)
01:15
Turbine Potsdam (nữ)
Holland Eredivisie Women's
Vòng 11
SC Heerenveen (nữ)
00:00
Excelsior Barendrecht (nữ)
Zwolle (nữ)
00:00
VV Alkmaar (nữ)
SC Telstar (nữ)
00:00
PSV Eindhoven (nữ)
Ấn Độ Super League
Vòng 10
Fateh Hyderabad
21:00
East Bengal
Armenia Premier League
Vòng 17
FC Avan Academy
19:00
Lernayin Artsakh
FC Pyunik
21:00
Urartu
Ivory Coast Premier Division
Vòng
USC Bassam
22:30
CO Korhogo
AF Amadou Diallo Djekanou
01:00
Bouake FC
Algeria Womens League
Vòng
Afak Relizane(nữ)
15:00
FC Bejaia(nữ)
England Southern Premier League
Vòng 11
Bracknell Town
21:00
Dorchester Town
Hạng nhất Thái Lan
Vòng 17
Kasetsart FC
18:00
Suphanburi FC
French Feminines D1
Vòng 11
Fleury 91 (w)
00:00
Bordeaux (nữ)
VĐQG Séc
Vòng bảng
Mlada Boleslav
16:30
SK Slovan Varnsdorf
SK Prostejov
17:00
Sigma Olomouc
Scotland WPL
Vòng 12
Motherwell (nữ)
03:00
Partick Thistle (nữ)
VĐQG Bắc Ireland
Vòng 19
Coleraine
02:45
Crusaders
Uganda Premier League
Vòng
Wakiso Giants FC
18:00
Busoga United
Kampala City Council FC
20:00
Express FC

Tin thể thao mới nhất

Nhận định bóng đá