Tổng hợp kết quả CKTG 2022 LMHT Vòng Khởi động ngày 4

Tổng hợp kết quả CKTG 2022 LMHT Vòng Khởi động ngày 4. DRX & FNC tiến vào vòng bảng, SGB phải chơi 2 loạt Bo5.

Chủ Đề: CKTG LMHT 2022

BYG < FNC

Phút thứ 5, Humanoid & Minji lao vào nhau trong tình huống cả 2 đều đạt cấp độ 6, đường giữa FNC là người chủ động nhưng lại tấn công quá đà rơi vào tầm trụ đối thủ, Sylas tận dụng thời cơ trả sát thương dứt điểm Akali, chiến công đầu cho Minji nhưng anh cũng phải trả giá ngay sau đó do sát thương trụ FNC gây ra.

Phút thứ 10, BYG có được con rồng đầu tiên sau khi hạ gục Humanoid, FNC lao vao giao tranh không cho đối thủ rút lui; tuy nhiên sự xuất sắc của Sylas trong tay Minji đã lên tiếng với liên tiếp 3 mạng hạ gục, lợi thế nghiêng về đại diện PCS.

Những phút tiếp theo, FNC từng bước gỡ lại lợi thế, Akali của Humanoid & Aphelios trong tay Upset thoải mái chơi game, đó là lý do khiến hạt giống số 3 châu Âu tạo ra chênh lệch lớn ngay thời điểm trước phút 20.

Phút 23, FNC tiến hành ăn Baron. Ở cánh trên Humanoid có pha solo kill Likai, 4 thành viên còn lại ngăn BYG tiến vào; dẫu vậy Sejuani vẫn kịp đến và tranh chấp thành công, Husha níu giữ lại hi vọng cho Beyond.

Với bùa lợi Baron, BYG có thêm thời gian để farm và nâng cấp trang bị; FNC hiểu rõ sức mạnh của đối thủ, họ tăng tốc bằng những pha giao tranh thắng lợi, Humanoid mạnh quá mức cần thiết, đội hình BYG không đủ sức cản Fnatic lao vào, hạt giống số 3 châu Âu có được con Baron thứ 2 và kết thúc ván đấu.

Tổng hợp kết quả CKTG 2022 LMHT Vòng Khởi động ngày 4 - Ảnh 1
Trận thua trước FNC khiến BYG phải nói lời chia tay CKTG 2022

LLL > CHF

Phút thứ 4, Robo lao vào đánh nhau với Topoon ở đường trên, việc Camille mất Bắn Móc Phi Thân là cơ sở để Viego xuất hiện, đường trên CHF nằm xuống, chiến công đầu cho Robo. Những phút tiếp theo, Loud là đội chơi trên cơ ở khắp các mặt trận; combo Camille & Galio không được phát huy tác dụng, LLL thắng thế cả 3 đường. Họ bóp nghẹt đối thủ trong mọi giao tranh lớn nhỏ, chưa đầy 20 phút lợi thế đã hơn 10.000 vàng. Chiefs vừa thiếu sát thương vừa thiếu chống chịu, sự tan vỡ nhanh chóng của nhà vua châu Đại Dương đã giúp Loud có được Baron ở phút 21.

Chiefs tung ra những nổ lực cuối cùng của bản thân, cộng hưởng Loud giao tranh đơn lẻ, CHF gỡ lại ít nhiều lợi thế trong pha giao tranh đường dưới. Họ tận dụng tốt điều đó để gượng lại, bất chấp không lên giảm hồi phục CHF vẫn quét sạch đối thủ ở phút 26. Tiếc rằng đó là tất cả những gì Chiefs có thể làm tại CKTG năm nay, họ bị say máu trong việc bắt bớ vào Aatrox, từng đó thời gian là đủ để phần còn lại của Loud dồn sát thương và hạ gục, Loud quét sạch ở phút 28, qua đó đẩy thẳng vào đường giữa kết thúc ván đấu. 

Tổng hợp kết quả CKTG 2022 LMHT Vòng Khởi động ngày 4 - Ảnh 2
Loud cho thấy mình là 1 đội tuyển không hề yếu

DFM > EG

Phút thứ 8, EG khởi động sứ giả khe nứt, Yaharong & Evi chủ động tấn công trong thời gian Gnar còn dạng khổng lồ, chiến công đầu thuộc về Ahri nhưng EG đã hồi mã thương mạnh mẽ, chênh lệch mạng hạ gục nghiêng về đại diện Bắc Mỹ. Những phút tiếp theo 2 đội thi triển những ý đồ chiến thuật, nhưng với khả năng hồi phục tốt cũng như sự quyết đoán trong các pha thi đấu, EG là đội vượt lên về mạng hạ gục, còn DFM trội hơn về tiền.

Phút 31, DFM dẫn dụ EG ra khu vực Baron, họ hồi mã thương hạ gục bộ đôi Kaori – Vulcan, với lợi thế hơn người DFM ăn thành công Baron. Dẫu vậy pha giao tranh tai hại hậu Baron đã khiến đại diện Nhật Bản mất đi tất cả.

DFM bình tĩnh xốc lại tinh thần, họ chiến thắng pha giao tranh ngay sau đó không lâu. Phút 38, EG tấn công hạ gục Baron chớp nhoáng, thế nhưng DFM đã đến và quét sạch đối thủ, qua đó kết thúc luôn trận đấu ở phút 38. Với kết quả này 3 đội DFM – LLL & EG phải phân định thứ hạng bằng tie-break, trong khi đó FNC hiên ngang tiến vào vòng bảng.

Tổng hợp kết quả CKTG 2022 LMHT Vòng Khởi động ngày 4 - Ảnh 3
DFM xuất sắc tạo nên cơn địa chấn

IW < ISG

Với con mắt bảo vệ phần rừng, Isurus bắt vào Maokai khi người đi rừng của Ferret cố gắng tranh cướp bãi chim của họ. Nhưng Serin là người phải nằm xuống khi anh mắc lỗi di chuyển và dính trọn bộ combo của Seiya, Grell tàng hình qua tường và có được Chiến Công Đầu. Khoảng thời gian tiếp theo, Isurus là những người chơi chủ động hơn với Wukong và Rell, tuy có được lợi thế sớm nhưng họ không quên throw ván đấu cho Itstanbuls Wildcats gỡ gạc lại cả điểm hạ gục và lượng kinh tế.

Sau khi cả 2 lật bánh tráng liên tục, tình huống giao tranh kéo dài hơn 2 phút trước thềm rồng Lửa đã thay đổi cục diện ván đấu. Tưởng như IW là đội có được lợi thế hơn sau khi họ lùa ngược lại đối thủ là lấy về cho mình con Rồng Lửa, nhưng khi Jelly trở lại thì mọi thứ đã có kết quả. Các thành viên IW lần lượt nằm xuống, lợi thế về người, ISG có được con Baron đầu tiên của ván đấu. 

ISG dần lấy đi công trình và tài nguyên của đối phương, tuy đã cố gắng tìm cách hạ gục Nilah nhưng sức sống của cô nàng này quá mãnh liệt, nhưng khi Nilah nằm xuống lần đầu tiên ở giao tranh cuối cùng thì cũng là lúc IW đón nhận lấy thất bại thứ 5 tại CKTG 2022.

Tổng hợp kết quả CKTG 2022 LMHT Vòng Khởi động ngày 4 - Ảnh 4
Sau tất cả ISG đã có được chiến thắng

DRX > MAD

Khoảng thời gian đầu trận, ngoài khu vực đường trên là nơi có thể nhắm đến, cả 2 đội đều chọn farm và chờ đợi thời cơ thích hợp để tấn công. Thời cơ đến khi Elyoya cùng Nisqy dive trụ Kingen, bộ 3 này ra vào hợp lí khi vừa lấy được Chiến Công Đầu vừa cò quay để hỗ trợ nhau thoát ra khỏi tầm trụ lẫn sát thương của đối phương.

Sau chiến công đầu, cả 2 đội chơi chậm và hầu hết thời gian đều dành thời gian cho việc Farm và lấy trụ. Về các điểm hạ gục, Mad Lions là đội có ưu thế hơn khi Elyoya có những bước di chuyển vô cùng hợp lí để đem về điểm hạ gục dành riêng cho bản thân. Kiểm soát mục tiêu vô cùng triệt để, khi Pyosik nằm xuống và kéo theo Yummi trong của Beryl thì đó là lúc MAD có được con Baron đầu tiên của ván đấu.

Dẫn trước đối phương 6 nghìn vàng, tưởng chừng Mad Lions sẽ tiếp tục đẩy được lợi thế của mình vượt xa đối thủ, nhưng tình huống giao tranh ở khu vực đường trên đã lật lại tất cả. 

Tiếp theo đó, DRX tổ chức giao tranh nhỏ lẻ liên tục để gỡ gạc lại lượng kinh tế so với đối phương; thậm chí, Mad Lions đã giữ được cả Linh Hồn Rồng Nước và Baron. MAD dẫn trước DragonX xuyên suốt ván thi đấu, từ tiền - trụ cho đến mục tiêu lớn, nhưng cái kết lại vô cùng bất ngờ khi DragonX có cú “quét dơ”và tất công thẳng vào nhà chính đối thủ để đem về chiến thắng mà họ đã để cho MAD chơi trên cơ sau 33 phút.

Tổng hợp kết quả CKTG 2022 LMHT Vòng Khởi động ngày 4 - Ảnh 5
DRX đã chơi quá tỉnh táo trước MAD

RNG > SGB

Những bước di chuyển đầu tiên của Gala cùng Ming khi có được thông tin của BeanJ ở khu vực bùa xanh đã khiến cho RNG nắm được vòng rừng của đối thủ. Nhờ vậy Wei có vòng rừng từ trên xuống và nhắm đến khu vực đường dưới sau khi anh kết thúc bùa đỏ. Bắt đầu với Vô Ảnh Bộ Tốc Biến vô cùng bất ngờ từ bụi cỏ, Ming giữ chân Shogun khiến cho xạ thủ bầy trâu phải bung cả 2 phép bổ trợ. Chỉ chờ có thế, Wei áp sát với cú đấm bùng nổ, GALA kích nổ bọc thuốc súng và đem về chiến công đầu. 

Tuy để cho RNG có được 1 chút ưu thế về lượng lớp giáp trụ và cả rồng, nhưng giao tranh nổ ra tại khu vực đường trên ở phút 15 đã giúp cho Aphelios của Shogun sở hữu 3 điểm hạ gục vô cùng giá trị giúp cho Buffalo có thêm hi vọng níu giữ lại ván đấu.

Sau bước lùi ấy RNG lựa chọn chơi chậm và khai thác mục tiêu Rồng để hướng đến Linh Hồn Rồng Công Nghệ. Với con rồng quan trọng này, RNG đã câu kéo kịp thời cho Breathe lấy đi nhà lính ở khu vực đường dưới. Họ dần bóp nghẹt Buffalo bằng lối chơi 1-4 đầy kỷ luật. RNG ăn thành công con Baron, họ từ từ tràn vào 3 đường của SGB, nỗ lực chống trả bất thành, SGB thất thủ sau 33 phút thi đấu.

Tổng hợp kết quả CKTG 2022 LMHT Vòng Khởi động ngày 4 - Ảnh 6
SGB đã không thể làm nên bất ngờ

EG > DFM

Ngay từ những giây phút đầu tiên của ván đấu, DFM muốn đánh mạnh bộ đôi Aphelios - Thresh của EG, nhưng cú tốc biến mà Harp bỏ ra lại không hiệu quả, cho đến khi Inspired đến thì thế trận đã bị đảo ngược, hạ gục Sett, Trundle đem về chiến công đầu. 

Xuyên suốt giai đoạn đi đường, DFM là những người bị cuốn theo lối chơi của đối thủ. Dù họ đã tìm cách gỡ gạt về điểm hạ gục khi nhắm vào Jojopuyn nhưng họ chẳng thể san bằng về cách biệt. EG cứ từng bước bóp nghẹt dần đại diện Nhật Bản.

Trong giao tranh ở phút 23, EG dứt điểm 5 người bên phía đối thủ mà chỉ mất Jojopyun, bùa lợi Baron là phần thưởng xứng đáng sau 1 loạt những pha xử lý kĩ năng mãn nhãn.

Phút 28, EG tràn vào nhà chính và kết thúc trận đấu. Với kết quả này, EG sẽ đánh thêm 1 trận tie-break với Loud để xác định đội hạng 2, còn DFM sẽ xếp vị trí thứ 4 và chờ đợi đối thủ được xác định ngay ở trận đấu tiếp theo.

Tổng hợp kết quả CKTG 2022 LMHT Vòng Khởi động ngày 4 - Ảnh 7
EG chơi trên cơ DFM trong lần tái đấu

Highlights tất cả các trận đấu

LLL < EG

Những bước di chuyển cồng kênh của Inspired đã dẫn đến tình huống có lợi cho EG ở phút thứ 4, Robo & Croc chạm trán bộ đôi EG, với việc Sejuani không có tốc biến, Moderkaiser & Trundle kết hợp hạ gục thành công, chiến công đầu cho Impact.

Trong những phút tiếp theo, EG càng đánh càng chặt chẽ, họ bóp nghẹt không cho Loud triển khai ý đồ chiến thuật. Họ đi đến đâu LLL tan vỡ đến đó, Impact như hòn đá tảng ngăn mọi ý đồ tấn công của nhà vua Brazil.

Phút 20, EG phát động tấn công Baron, nỗ lực ngăn cản của Loud khiến họ mất toàn bộ 5 thành viên, Impact quá trâu để có thể bị hạ gục, Baron cho EG ngay sau đó.

Với lợi thế quá lớn, EG tràn vào nhà chính đối thủ lấy đi 2 đường lính siêu cấp giữa & dưới; trước khi lấy luôn đường trên và nhà chính của Loud ở phút 28. Với kết quả này EG là đội có được vị trí thứ 2 của bảng A, LLL là đội sẽ phân định thắng thua với DFM để bước vào gặp RNG. 

Tổng hợp kết quả CKTG 2022 LMHT Vòng Khởi động ngày 4 - Ảnh 8
EG đã bản lĩnh hơn trong thời khắc quan trọng
TIN LIÊN QUAN

Update CKTG 2022: ISG hạ gục IW trong trận đấu thủ tục

Update CKTG 2022: ISG hạ gục IW trong trận đấu thủ tục. IW & ISG là 2 đội đã nói lời chia tay CKTG 2022, thế nên đây chỉ là trận đấu mang tính thủ tục trong khuôn khổ bảng B vòng khởi động.

Update CKTG 2022: Đả bại MAD, DRX hiên ngang tiến vào vòng bảng

Update CKTG 2022: Đả bại MAD, DRX hiên ngang tiến vào vòng bảng. DRX chỉ cần 1 trận thắng nữa là sẽ trở thành đội thứ 2 tiến vào vòng bảng, trong khi đó MAD cần thắng lợi để cạnh tranh vị trí số 2 của RNG.

Update CKTG 2022: Shogun Triplekill, SGB vẫn bị RNG khuất phục

Update CKTG 2022: Shogun Triplekill, SGB vẫn bị RNG khuất phục. RNG chỉ cần 1 chiến thắng nữa là có được vị trí thứ 3 bảng B, trong khi đó nếu SGB muốn đứng thứ 2 bảng đấu họ sẽ phải thắng đến 3 trận liên tiếp bao gồm tie-break.

Update CKTG 2022: Hạ DFM – EG nuôi hy vọng vươn lên Top 2 bảng A

Update CKTG 2022: Hạ DFM – EG nuôi hy vọng vươn lên Top 2 bảng A. EG & DFM chiến đấu với nhau để tìm ra người chiến thắng, đội thắng sẽ so tài cùng LLL để tìm ra cái tên xếp vị trí thứ 2 bảng A Vòng khởi động.

Update LMHT 2022: Bóp nghẹt LLL, EG yên vị Top 2

Update LMHT 2022: Bóp nghẹt LLL, EG yên vị Top 2. Loud & Evil Geniuses đều quyết tâm chiến thắng để có được vị trí thứ 2, bởi nếu thất bại thì con đường vào vòng bảng sẽ phải gặp RNG, điều chẳng ai mong muốn.

Bảng xếp hạng CKTG 2022 LMHT Vòng khởi động ngày 4

Bảng xếp hạng CKTG 2022 LMHT Vòng khởi động ngày 4. Kết thúc ngày thi đấu thứ 4 SGB yên vị tại hạng 4, vừa đủ để góp mặt tại vòng loại trực tiếp của Vòng Khởi động CKTG.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Sofm chia tay WBG, động thái cho thấy Duy Cầu Giấy trở về VCS?

Sofm chia tay WBG, động thái cho thấy Duy Cầu Giấy trở về VCS? Diễn biến đang rất phù hợp với những tin đồn gần đây.

Froggy ký hợp đồng 3 năm với CNJ Esports

Froggy ký hợp đồng 3 năm với CNJ Esports. Rất có thể cả 5 thành viên SGB đều được giữ nguyên.

Zeros bán áo Global Ban nhằm 'quảng bá thương hiệu'

Zeros bán áo Global Ban nhằm "quảng bá thương hiệu". Đây có phải là 1 content mới của Ma Vương VCS.

TES khiến WBG phải 'rén' vì độ chịu chơi của mình tại LPL

TES khiến WBG phải "rén" vì độ chịu chơi của mình tại LPL. Theshy là cái tên được gọi trong câu chuyện lần này.

HLV GAM Esports: Daeny hay Ssong?

HLV GAM Esports: Daeny hay Ssong? Đâu mới là lựa chọn tốt cho nhà vô địch VCS.

Bengi nói gì về T1 và vị trí HLV hiện tại?

Bengi nói gì về T1 & vị trí HLV hiện tại? Các thành viên khác của T1 đã kịp thích nghi hay chưa?

Sofm và Shogun không gia nhập Team Whales

Sofm & Shogun không gia nhập Team Whales. Mọi giả thuyết về VCS xảy ra trong 24h qua chỉ là tin đồn.

Sofm trở về VCS vì không ai chi trả nổi mức lương của thần rừng Việt Nam

Sofm trở về VCS vì không ai chi trả nổi mức lương của thần rừng Việt Nam. Sofm là cái tên phá vỡ quỹ lương tại WBG chứ không phải TheShy

Team Liquid 2023 có đủ sức cạnh tranh chức vô địch LCS?

Team Liquid 2023 có đủ sức cạnh tranh chức vô địch LCS? Liệu đội hình toàn Hàn có thể đến với MSI & CKTG.

ShowMaker hạnh phúc hơn khi chưa nổi tiếng

ShowMaker hạnh phúc hơn khi chưa nổi tiếng. Ngôi sao LCK chia sẻ về khoảng thời gian trước đây khiến người hâm mộ thay đổi cách nhìn.

World Cup
Quarterfinals
Croatia
22:00
Brazil
Hà Lan
02:00
Argentina
VĐQG Úc
Vòng 7
Brisbane Roar
15:45
Adelaide United
Trung Quốc
Vòng 30
Cangzhou Mighty Lions
18:00
Wuhan FC
Shenzhen FC
18:30
Changchun Yatai
Shanghai Shenhua
18:30
Dalian Pro
Wuhan three town
18:30
Shandong Taishan
Giao hữu quốc tế
Metz
17:00
AJ Auxerre
GKS Tychy
17:00
Ruch Chorzow
SC Paderborn 07
18:00
Hannover 96
MFK Karvina
18:00
MSK Zilina
FC Zurich
18:00
FC Dornbirn 1913
Empoli
19:00
Wolves
Emmen
20:00
SV Meppen
SC Freiburg
20:00
Luzern
Saint Gilloise
20:00
Angers
Bologna
20:00
Kapfenberg
Valencia
20:00
Clermont
Sturm Graz (Youth)
22:00
LASK (Youth)
Strasbourg
22:30
Vitesse Arnhem
Rapid Wien
01:00
Schalke 04
Atalanta
02:00
Eintracht Frankfurt
Giao Hữu ĐTQG
AlbaniaU16
18:00
Montenegro U16
Malaysia
20:00
Cambodia
Cúp Liên đoàn Bồ Đào Nha
Vòng bảng
FC Famalicao
03:45
CD Tondela
VĐQG Romania
Vòng 20
Rapid Bucuresti
22:00
Petrolul Ploiesti
Sepsi OSK Sfantul Gheorghe
00:00
FC Voluntari
Hạng 3 Pháp
Vòng 15
Red Star FC 93
01:30
Versailles 78
Sedan
01:30
Cholet So
Stade Briochin
01:30
Le Mans
Villefranche
01:30
Chateauroux
Avranches
01:30
Nancy
Bourg Peronnas
01:30
Orleans US 45
Le Puy Foot 43 Auvergne
01:30
USL Dunkerque
Paris 13 Atletico
02:00
Bastia Borgo
Hạng 4 Anh
Vòng 21
Crawley Town
02:45
Hartlepool United
Hạng 2 Thổ Nhĩ Kỳ
Vòng 17
Samsunspor
00:00
Yeni Malatyaspor
Hạng 2 Hy Lạp
Vòng 6
Iraklis
20:15
Veria FC
Ethiopia Premier League
Vòng
Fasil Kenema
22:59
Dire Dawa
Indonesia Super League
Vòng 13
Cilegon United
15:15
Pstni
PSIS Semarang
18:15
Pusamania Borneo FC
England Ryman(Isthmian) League Premier Division
Vòng 20
Aveley
02:45
Enfield Town
Brazil Paulista Women's League
Ferroviaria SP (nữ)
07:30
Palmeiras SP (nữ)
Algeria U19 Youth League
Vòng
ES Ben Aknoun U19
15:00
USM Alger U19
Burundi League
Vòng 9
Flambeau de l'Est
20:00
Bumamuru
Algeria CUP
Vòng 1
MC Magra
20:00
MC Alger
IRB Nezla
20:00
CS Constantine
JS Saoura
20:00
CR Bendaoud
US Tebessa
20:00
JS Jijel
IRB Maghnia
20:00
USM Alger
Paradou AC
20:00
WA Mostaganem
Hanshely
20:00
IS Tighenif
HB Chelghoum Laid
20:00
ES Setif
Azerbaijan Cup
Quarterfinals
FK Kapaz Ganca
17:00
Turan Tovuz
Sabail
20:00
Sabah FK Baku
Japanese WE League
Vòng 6
Albirex Niigata (nữ)
11:00
Omiya Ardija (nữ)
Vegalta Sendai (nữ)
11:00
JEF United Ichihara Chiba (nữ)
Nagano Parceiro (nữ)
12:00
Nojima Stella (nữ)
AS Elfen Sayama (nữ)
12:00
Hiroshima Sanfrecce (nữ)
French Championnat Amateur
Vòng 13
Vannes
01:00
FC Rouen
Andrezieux
01:00
FC Nantes B
Bourges
01:00
Angouleme
VĐQG Oman
Vòng 12
Al-Suwaiq
19:40
Bahla
Al-Nasr(OMA)
20:05
Al-Seeb
Scotland Bells Challenge Cup
Vòng 3
Arbroath
02:45
Dunfermline Athletic
Alloa Athletic
02:45
Queen of South
Israel C League
Vòng
Hapoel Ramat Israel
14:00
Beitar Petah Tikva
Maccabi Ironi Netivot
15:00
Hapoel Ironi Gedera
Beitar Ramat Gan
16:00
Hapoel Kfar Qasm Shuaa
Maccabi Ramla
16:00
AS Nordia Jerusalem
SC Bnei Yaffo Ortodoxim
17:30
Hapoel Ganei Tikva
Israel B League
Vòng 11
Hapoel Bueine
16:00
Maccabi Tzur Shalom
Tzeirey Kafr Kana
17:00
Hapoel Kaukab
Hapoel Holon Yaniv
17:40
Maccabi Herzliya
Maccabi Shaarayim
17:45
Shimshon Tel Aviv
Hapoel Migdal HaEmek
18:00
Hapoel Qalansawe
Ironi Nesher
18:00
Hapoel Ironi Baka El Garbiya
MS Ironi Kuseife
18:00
Hapoel Bikat Hayarden
Hapoel Herzliya
18:00
Hapoel Kfar Shalem
Maccabi Nujeidat Ahmed
19:00
MS Tseirey Taybe
Liga Nacional de Guatemala
Vòng
CSD Municipal
09:00
Antigua GFC
Syria
Vòng
Al-Taleiah
18:00
Al-Karamah
Al-Wahda Damascus
18:00
Al-Jaish Damascus
Jableh SC
18:00
Al futowa
Cyprus 1 Division
Vòng 14
Doxa Katokopias
00:00
AEK Larnaca
AEP Paphos
00:00
APOEL Nicosia
England U21 League Cup
Vòng bảng
Crystal Palace U21
20:00
Sheffield Utd U21
Brighton U21
02:00
Queens Park R U21
Huddersfield Town U21
02:00
Watford U21
Arsenal U21
02:00
Burnley U21
Stoke City U21
02:00
Swansea City U21
Fulham U21
02:00
Nottingham Forest U21
Burkina Faso League
Vòng
US Forces Armees
22:30
ASF Bobo
Australia W-League
Vòng 4
Canberra United (nữ)
11:00
Wellington Phoenix (nữ)
Melbourne City (nữ)
11:00
Newcastle Jets (nữ)
Wales FAW nam
Vòng 16
Swansea University
02:30
Briton Ferry Athletic
CRC C
Semifinals
Herediano
09:00
Alajuelense
Hạng 2 Síp
Vòng 12
Dignis Yepsonas
22:00
Omonia 29is Maiou
Ethnikos Achnas FC
00:00
Alki Oroklini
Hạng 2 Ả Rập Xê Út
Vòng 12
Al-Nahdha
18:50
Al Entesar
Al-Kawkab
19:05
Al Najma(KSA)
Al-Sadd FC(SA)
19:10
Al-Jndal
Tuwaiq
19:10
Al Qous Club
Al-Saqer
19:15
Al-Draih
Al Liwaa
19:20
Arar FC
Qilwah
19:35
Al Bukayriyah
Hottain (KSA)
19:35
Jerash FC
Northern Ireland Reserve League
Vòng
Glenavon Reserves
02:45
Dungannon Swifts Reserves
Algeria U20 Youth League
Vòng
IB Khemis El Khechna U21
17:00
US Chaouia U21
IRB Ouargla U21
17:00
ES Sour Ghozlane U21
JSM Skikda U21
17:00
AS Khroub U21
MC EI Eulma U21
17:00
Hamra Annaba U21
MO Constantine U21
17:00
JS Bordj Menaiel U21
NRB Teleghma U21
17:00
CA Batna U21
USM Annaba U21
17:00
US Souf U21
USM El Harrach U21
17:00
AS Ain Mlila U21
Egypt Premier League Women
Vòng
Wadi Degla (nữ)
19:30
Al Tayaran (nữ)
EG Future SC (nữ)
19:30
Maadi Yacht Club (nữ)
Delphi SC (nữ)
19:30
Al Maamoura (nữ)
Hạng 2 Ai Cập
Vòng
El Alameen
19:30
Wadi Degla SC
El Entag Al Harby
19:30
Kahraba Ismailia
ZED FC
19:30
El Obour SC
Mustak balwatan
19:30
Petrojet
Olympic El Qanal
19:30
Telecom Egypt
FC Porto Suez
19:30
Eastern Company
Tersana SC
19:30
Suez Montakhab
Al Nasr Cairo
19:30
El Sekka El Hadid
Iraqi Premier League
Vòng 9
Al Diwaniya
18:00
Al Quwa Al Jawiya
Newroz SC(IRQ)
18:00
AI Kahrabaa
AL Najaf
20:15
Karbalaa
Duhok
20:15
Al Karkh
Al Zawraa
22:30
Al Qasim Sport Club
Puerto Rico League Women
Vòng
Caribbean Stars FC (nữ)
07:00
Coamo FC (nữ)
Algerian Ligue Professionnelle 2
Vòng 10
NRB Teleghma
21:00
CA Batna
MO Constantine
21:00
JS Bordj Menaiel
MC El Eulma
21:00
Hamra Annaba
JSM Skikda
21:00
AS Khroub
IRB Ouargla
21:00
ES Sour El Ghozlane
IB Khemis El Khechna
21:00
US Chaouia
USM Annaba
21:00
Union Sportive Souf
USM EL HARRACH
21:00
AS Ain Mlila
Gibraltar Premier Division
Vòng
Lynx FC
02:45
Europa Point
Lebanese Premier League
Vòng 11
Al-Hikma
19:15
Al-Ahed
Germany Regionalliga
Vòng 20
Astoria Walldorf
01:00
TSG Hoffenheim (Youth)
Chemnitzer
01:00
Hertha BSC Berlin Youth
VSG Altglienicke
01:00
Germania Halberstadt
ETSV Weiche Flensburg
01:00
Hannover 96 Am
Eintracht Norderstedt
01:30
SV Drochtersen/Assel
New Zealand NRFL Premier Division Women
Vòng
Eastern Suburbs (nữ)
13:30
Western Springs (nữ)
Hạng 2 Bỉ
Vòng 17
Red Star Waasland
02:00
Anderlecht II
Genk II
02:00
Club Brugge Ⅱ
Belgium Women's Premier League
Vòng 14
Charleroi (nữ)
02:00
White Star Bruxelles (w)
Anderlecht (nữ)
02:00
KV Mechelen (w)
San Marino
Vòng 12
S.S Pennarossa
03:15
Fiorentino
Libyan Premier League
Vòng 7
Altai Phoenix
20:00
Shah Bob Chyba
Al Akhdar
20:00
AlHilal
Al Athad
20:30
Al-Madina
Al-Ahli tripoli
20:30
Al Khmes
Al-Tahaddi
00:00
Darnes
Cúp Hoàng Hậu Nhật Bản nữ
Vòng 3
Setagaya Sfida (nữ)
09:00
Toyo University (nữ)
IGA Kunoichi (nữ)
09:00
Ehime FC (nữ)
AS Harima ALBION (nữ)
12:00
Okayama Prefecture Sakuyo High School (nữ)
Orca Kamogawa FC (nữ)
12:00
Waseda University AFC (nữ)
Germany Oberliga NOFV
Vòng
Viktoria Griesheim
01:30
FC Eddersheim
FC Oberneuland
01:30
Brinkumer SV
Uhlenhorster SC Paloma
01:30
TuRa Harksheide
Hamm United
01:30
TuS Osdorf
TuS Dietkirchen
01:30
FC Giessen
Eintracht Frankfurt (Youth)
02:00
KSV Baunatal
Hamburger SV III
02:00
FC Suderelbe
Cronenberger SC
02:00
DJK Teutonia St.Tonis
Indonesia Division 1
Vòng
PSDS Serdang
16:00
Perserang Serang
PSCS Cilacap
18:30
Persekat Tegal
Persijap Jepara
19:00
Persikab Bandung
Vô địch Đức nữ
Vòng 10
Eintracht Frankfurt (nữ)
01:15
Turbine Potsdam (nữ)
Holland Eredivisie Women's
Vòng 11
SC Heerenveen (nữ)
00:00
Excelsior Barendrecht (nữ)
Zwolle (nữ)
00:00
VV Alkmaar (nữ)
SC Telstar (nữ)
00:00
PSV Eindhoven (nữ)
Ấn Độ Super League
Vòng 10
Fateh Hyderabad
21:00
East Bengal
Armenia Premier League
Vòng 17
FC Avan Academy
19:00
Lernayin Artsakh
FC Pyunik
21:00
Urartu
Ivory Coast Premier Division
Vòng
USC Bassam
22:30
CO Korhogo
AF Amadou Diallo Djekanou
01:00
Bouake FC
Algeria Womens League
Vòng
Afak Relizane(nữ)
15:00
FC Bejaia(nữ)
England Southern Premier League
Vòng 11
Bracknell Town
21:00
Dorchester Town
Hạng nhất Thái Lan
Vòng 17
Kasetsart FC
18:00
Suphanburi FC
French Feminines D1
Vòng 11
Fleury 91 (w)
00:00
Bordeaux (nữ)
VĐQG Séc
Vòng bảng
Mlada Boleslav
16:30
SK Slovan Varnsdorf
SK Prostejov
17:00
Sigma Olomouc
Scotland WPL
Vòng 12
Motherwell (nữ)
03:00
Partick Thistle (nữ)
VĐQG Bắc Ireland
Vòng 19
Coleraine
02:45
Crusaders
Uganda Premier League
Vòng
Wakiso Giants FC
18:00
Busoga United
Kampala City Council FC
20:00
Express FC

Tin thể thao mới nhất